Thức Tỉnh Hắc Vương, Lãnh Hạ Thần

Thức Tỉnh Hắc Vương, Lãnh Hạ Thần
Thích Theo dõi

Giới Thiệu:

Con người không phải là loài sinh vật duy nhất tồn tại. Có một chủng tộc khác sở hữu sức mạnh, trí thông minh, thể chất cao hơn hẳn con người. Mặc dù họ mang hình dạng giống con người, nhưng họ mang trong mình một thứ sức mạnh riêng biệt. Họ sống ở một thế giới tồn tại song song với thế giới con người. Họ được gọi tắt là các “Bạch Pháp Sư”.

Đừng hiểu lầm ý tôi. Nghĩ đến đây các bạn sẽ nghĩ có sức mạnh là một điều hạnh phúc phải không? Tất nhiên tùy thuộc vào góc độ nhìn nhận mỗi người. Điều hạnh phúc ở đây, là những người có sức mạnh, họ thấy mình đặc biệt hơn bao giờ hết. Nhưng hạnh phúc thì luôn đi kèm với đau thương.

Không phải người nào cũng sinh ra may mắn được mọi người công nhận. Có những người ngay từ khi sinh ra, đến cả nhìn thôi cũng đủ khiến người ta thấy căm phẫn. Con người, luôn đứng trộn lẫn trong đám đông, và nhìn những người không giống mình như quái vật. Nhưng liệu những người đó có oán trách hay hận thù con người không? Suy cho cùng, điều đó vẫn còn là một ẩn số.

Ngoài những “Bạch Pháp Sư”, còn có một chủng loại nữa được biết đến với tên gọi “Hắc Pháp Sư”. “Hắc Pháp Sư” là tập hợp những người sử dụng sức mạnh cho mục đích xấu. Ngoài ra, mục tiêu ưu tiên của chúng chỉ có một, tiêu diệt loài người, thiết lập lại thế giới. Và nhiệm vụ của những “Bạch Pháp Sư” là chống lại “Chúng”, những “Hắc Pháp Sư” giấu mình trong màn đêm.

Và đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều “Bạch Pháp Sư” ngã xuống sau lần đánh cuối cùng với “Hắc Pháp Sư”. Không ai thấy có dấu hiệu xuất hiện của “Hắc Pháp Sư”. Nhưng có thật mọi chuyện đã kết thúc? Hay đây mới là sự khởi đầu cho một kỉ nguyên mới? Mười học viên, 10 số phận khác nhau. Họ là ai? Và họ phải làm gì để chấm dứt nội chiến giữa “Hắc Pháp Sư” – Hắc Quỷ và “Bạch Pháp Sư” – Bạch Thần.

.

 

 

 

 

 

 

Danh Sách Chương

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Vi Vũ Yến Lục Minh Hoa Ngọc Phong Phương Thúy Hoang Hai Nguyen Phạm Lan Anh và 195 Khách

Thành Viên: 29170
|
Số Chủ Đề: 4857
|
Số Chương: 16345
|
Số Bình Luận: 34992
|
Thành Viên Mới: Phạm Lan Anh