Ý Tưởng Ngàn Like Kì 2: Mộng Ảo Xuyên Không

Ý Tưởng Ngàn Like Kì 2:  Mộng Ảo Xuyên Không
Thích

Ý TƯỞNG NGÀN LIKE

Điều chỉnh mức thưởng:

Khi tham gia đăng tải ý tưởng, các thí sinh có thể quảng bá và kêu gọi mọi người like cho mình. Khi số lượng like chạm mốc sẽ đạt được các phần thưởng theo quy định.

– 10 like: Mức rung não. Phần thưởng là 50 xu.

Mức thưởng phụ: Mỗi like tiếp theo sẽ được cộng thêm 5 xu: 20 like là 100 xu, 30 like là 150 xu, 40 like là 200 xu, 49 like là 245 xu.

– 50 like: Mức sốc não. Phần thưởng là 300 xu.

Mức thưởng phụ: Tương tự trên, mỗi like tiếp theo sẽ được cộng thêm 5 xu.

– 100 like: Mức chấn động não. Phần thưởng là 700 xu.

Hiện tại đây là hạn mức thưởng tối đa, bởi kinh phí giải thưởng có hạn, cũng như mức độ quan tâm của mọi người vẫn chưa đủ nhiều. Khi có nhiều thí sinh tích cực tham gia và đạt mốc phần thưởng cuối thì mức thưởng sẽ lại tăng lên.

Ý Tưởng Ngàn Like Kì 2:

Mộng Ảo Xuyên Không

(Thời gian nhận bài thi từ 12 giờ 5/6 đến 12 giờ ngày 11/6)

Thể loại xuyên không đến dị giới đã không còn xa lạ gì đối với độc giả và tác giả truyện mạng, từ thời điểm bắt đầu hào hứng mở mang trí não đến dần dần bị bội thực với quá nhiều nội dung trùng lập và mô phỏng ý tưởng của nhau. Dị giới từ thời đầu là một khung cảnh huyễn lệ, bí ẩn, thần kì đầy sức hút dần dần đã trở thành nơi mà nhân vật tác giả sáng tạo ra chà đạp để chứng tỏ sự uy phong của mình.

Dù rằng những câu chuyện xuyên không đang ngày càng bế tắc và đi theo lối mòn, thì không thể không phủ nhận rằng rất nhiều độc giả và tác giả vẫn còn yêu mến và theo đuổi. Đó là lý do mà hoạt động này được sinh ra, bằng cách suy nghĩ giải quyết đề bài mà chương trình đưa ra, các ý tưởng mới và đầy hấp dẫn sẽ ra đời và tiếp thêm dòng máu mới vào thể loại đầy sức hút này.

Đề bài: Sự xuyên không sẽ diễn ra vào thời điểm nào?

Hướng dẫn: Có ba hướng để phân tích đề bài

– Thời điểm ở đây có thể hiểu là tác nhân tạo nên sự xuyên không, có rất nhiều ngày mang đến sắc thái huyền bí ma mị được lưu truyền, được cho là thời điểm mà các hành tinh, các thế giới được kết nối với nhau tạo nên những cảnh tượng kì vĩ phi thường kèm theo là những vụ mất tích bí ẩn.

– Thời điểm ở đây cũng có thể hiểu là tuổi tác, một đứa trẻ mười tuổi, một thanh niên hai mươi tuổi hoặc một trung niên ba mươi tuổi khi xuyên qua một thế giới khác sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác. Đứa trẻ thiếu kiến thức xã hội và kinh nghiệm sống, đổi lại thích nghi nhanh và kịp thời điều chỉnh bản thân tiếp thu kiến thức mới trong môi trường mới trong quá trình trường thành. Những độ tuổi khác nhau, những kiến thức khác nhau, những kinh nghiệm khác nhau sẽ là yếu tố khiến câu chuyện trở nên thật và sinh động hơn.

– Thời điểm ở đây cũng có thể hiểu là sự chuẩn bị hay diễn biến bất ngờ. Lúc mà một người tràn ngập hi vọng sống bất ngờ xuyên không sẽ khác với lúc một người tuyệt vọng đang tìm kiếm cái chết bị đẩy tới thế giới khác. Tương tự, khi có người nhận biết trước và chuẩn bị cho biến cố xảy đến sẽ khác hoàn toàn với việc phải đón nhận điều đó xảy đến một cách bất ngờ, sự chuẩn bị sẵn sàng khám phá và tâm trạng hoảng loạn ngỡ ngàng sẽ đưa câu chuyện đi các chiều hướng hoàn toàn khác nhau.

Đề bài này là hướng mở hoàn toàn cho các thí sinh tham gia, bằng cách hiểu và giải câu hỏi đó các bạn sẽ tạo ra một câu chuyện hoàn toàn là của riêng bạn.

Các bạn đừng thắc mắc tại sao đề bài lại mơ hồ, đó là đề bài tùy vào cách hiểu của từng người, chỉ có như vậy thì ý tưởng mới thật sự mới lạ và riêng biệt.

 

Để tham gia nộp bài, các thí sinh phải tuân theo quy định sau:

Nộp phí tham gia: 50 xu.

Số tiền này sẽ được đóng góp vào quỹ của Hội Bình Văn để làm chi phí phát thưởng cho các ý tưởng hay chạm mốc quy định thưởng, đồng thời phần dư ra sẽ trở thành quỹ để phát lương cho các biên tập viên làm công tác review truyện cho các tác giả yêu cầu.

Số lượng từ không quá 500 chữ, không sai quá nhiều chính tả hay có quá nhiều câu từ tối nghĩa, khó hiểu. Tuyệt đối không teencode và trình bày từng ý như gạch đầu dòng, hình thức phải là một bài văn xuôi.

Các ý tưởng đúng quy định sẽ được Hội Bình Văn và web đưa giới thiệu và quảng bá trên các page và nhóm giúp để tăng like trong thời gian thi.

Trân trọng cảm ơn!

Thuấn DC – Hội trưởng Hội Bình Văn

Bài cùng chuyên mục

Tiểu Long

Tiểu Long (4 năm trước.)

Level: 12

96%

Số Xu: 23141

Hội/Nhóm

[Hội Bình Văn]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Game show kết thúc mà không có bài thi nào, mình sẽ tạm dừng hoạt động này lại một thời, khi nào có dịp lại tổ chức tiếp.


Thành Viên

Thành viên online: Thi Thông Thái Hồ An Phong Kha Nhị Anh Quynh LinhHonLT Lan Anh Lan Anh Pham và 100 Khách

Thành Viên: 48984
|
Số Chủ Đề: 7272
|
Số Chương: 24153
|
Số Bình Luận: 109876
|
Thành Viên Mới: Lan Anh Pham

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10