Ai chờ ai nơi cuối con đường

Ai chờ ai nơi cuối con đường
Thích Đề cử

Nhã Chi – nhà thiết kế thời trang nổi tiếng từ Pháp trở về bắt đầu xây dựng thương hiệu riêng cho mình. Cô vốn không hề nghĩ tới việc sẽ gặp lại mối tình đầu của mình. Nhưng vận mệnh xoáy vòng để cô gặp lại anh giữa thành phố phồn hoa náo nhiệt. Kí ức năm xưa bỗng ùa về trước mắt, là yêu là hận, là hiểu lầm tiếp nối hiểu lầm. Hai con người từng ngỡ sẽ bên nhau mãi mãi, hiểu nhau hơn bất cứ ai trên đời này, từng cố chấp đợi chờ nhau, từng cùng nhau sẻ chia ngọt bùi, nhưng cuối cùng lại chia tay trong im lặng đầy day dứt.

 

Cứ ngỡ bản thân sẽ qua một cuộc sống như thế, một công việc ổn định, yêu một người phù hợp, sống một cuộc sống an nhiên. Nhưng khi em xuất hiện, tôi mới biết tất cả những cái gọi là ‘nên như thế’ đều trở thành vô nghĩa. Nếu không tự mình đi qua những ngày tháng cô độc không có điểm dừng, em sẽ chẳng bao giờ nhận ra nỗi nhớ về anh lại dài đến thế.

 

Trở về bên anh hay tiếp tục cuộc sống hiện tại cùng những quan hệ tình cảm mới? Gương vỡ rồi có thể lành lại?
Trong cuộc sống này có quá nhiều mối tình phải dừng lại trong day dứt, xa nhau trong oán hận, cũng có quá nhiều tình cảm mập mờ không rõ ràng. Phong không chỉ kể về cặp đôi chính, còn kể về những day dứt, tiếc nuối, lầm lỡ của tuổi trẻ.
Câu chuyện là quá trình tìm lại tình yêu, hàn gắn vết thương xưa cũ, học cách tha thứ cho người khác, tha thứ cho chính mình.
Cuộc đời này không ai là của ai mãi mãi… Ai ở, ai đi, không do số mệnh mà do trân trọng.

 

Bạn có đang trân trọng người bên cạnh mình không?

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Tiến Lực Thắm Thắm Ham Hố Sa Tran Tô Mộc Châu Thu Phương Tin Tin Sương Tuyết Bảo Ngọc Nguyễn và 89 Khách

Thành Viên: 48830
|
Số Chủ Đề: 7249
|
Số Chương: 24103
|
Số Bình Luận: 109396
|
Thành Viên Mới: Bảo Ngọc Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10