Câu chuyện về Trái Tim

Câu chuyện về Trái Tim
Thích Theo dõi
Câu chuyện về Trái Tim
Bình chọn
  • Câu chuyện về Trái Tim
  • Tác giả: Hồng Ngân
  • Thể loại:
  • Nguồn: Vnkings.com
  • Rating: [K] Mọi độ tuổi đều đọc được
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Lượt xem: 155 · Số từ: 790
  • Bình luận: 2 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 1 Hữu Vang

Hai mươi tư tuổi. Dù cho đã trải qua một vài cảm xúc của yêu thương và mối tình mới nhất đã chấm dứt cách đây hơn hai tháng thì vẫn có rất nhiều điều không thể nói hết về Trái Tim.

Trái Tim ấy đã từng mộng tưởng về một tình bạn thanh mai trúc mã. Trái Tim đã lưu giữ hình ảnh của một cậu bé với những chú siêu nhân bằng nhựa, những buổi chiều cô bé và cậu bé cùng chơi đồ chơi với nhau, siêu nhân và công chúa. Hình ảnh ghi nhớ trong Trái Tim còn là một chú chó trắng, lông xù đáng yêu. Đó có lẽ là những hình ảnh đẹp nhất của tuổi thơ và cũng của mối tình đầu ấy. Bởi, khi họ gặp lại, chàng hoàng tử không phải như trong giấc mơ và chàng cũng không phải tuýt người chung tình như trong câu chuyện cổ tích. Họ gặp lại khi chàng trai đã trải qua năm – sáu mối tình, khi chàng còn đang đau khổ và kể với cô về mối tình gần đây nhất. Mọi thứ đều như không như những bộ phim lãng mạn mà ta từng xem.

Rồi trái tim đến với một mối tình đẹp. Bởi tất cả những gì người ấy có, cô đều yêu. Trong cô, hình ảnh của anh là nụ cười tỏa nắng. Đó là Nụ cười khiến cô gật đầu bước vào tình yêu. Nhưng sau đó, cô và anh đều nhận ra nhiều thứ. Chỉ có một điều duy nhất không thể thay đổi, đó là sự khác biệt trong quan điểm và tính cách. Anh ấy là một thiên thần, rất trong sáng, vô tư, yêu thương, nhiệt tình, cởi mở. Tất cả mọi người đều nhận được tình yêu thương của anh ấy. Nhưng Trái Tim luôn cảm thấy anh ấy không quan tâm đến mình, anh ấy nghĩ cô luôn ổn. Và điều này khiến Trái Tim phải lo lắng, luôn luôn lo lắng, dẫn đến một tình cách khác xuất hiện: sự kiểm soát. Cũng chính sự xuất hiện khiến cho họ ngày càng xa nhau. Và dù đã yêu nhau gần được 1 năm thì họ lại không thể có cơ hội cùng nhau đón một Valentine hạnh phúc.

Giờ đây, Trái Tim nói rằng, cô ấy đang yêu. Cô ấy tự nguyện yêu. Yêu từ sự quan tâm của người đó dành cho cô, dù không phải là trọn vẹn, nhưng đó là người bên cô khi cô đau khổ. Yêu bởi sự thông minh, chững chạc của anh. Đối với cô, hình dáng ấy rất dễ thương. Lúc nào cũng dễ thương. Khi thì nghiêm nghị, khi thì nghịch ngợm như một đứa trẻ.  Nhưng cô không thể đi xa, không thể làm gì. Có lẽ sẽ chỉ là yêu đơn phương. 

Trái Tim là nơi thực sự khó hiểu. Giữa rất nhiều người quan tâm tới ta, ta lại không thêm cảm xúc nào. Nhưng có những người ta không nên chạm tới, ta lại dành tình cảm cho họ. Nếu Trái Tim khôn ngoan, có lẽ cuộc sống sẽ đỡ phức tạp hơn, cũng bớt phải chịu những dằn vặt, đau đớn.

Những cái “Nếu” ấy, chúng ta có thể làm gì??? Yêu vẫn là một cảm xúc thật sự tuyệt vời. Khi bạn được ngắm người ấy cười, khi người ấy ở bên bạn. Nếu tất cả chúng ta đều ngay lập tức tìm ra người yêu thực sự của mình, chúng ta sẽ không biết tới những cảm xúc đau khổ kia và khi đó, Yêu không còn là một trái táo ngon nữa. Giờ đây, khi Trái Tim đang như thế này, tôi không thể ép cô ấy ngừng yêu nữa. Tôi hi vọng một thời gian nữa, khi cô ấy thấy được niềm hạnh phúc mà người cô yêu đang có, thấy Trái Tim khác đang cần mình nhiều như thế nào, cô ấy sẽ quay lại phải không? Hoặc sẽ có ai đó, bằng nụ cười của mình, khiến cô ấy thấy yêu, để bắt đầu lại một tình yêu khác.

 Cuộc sống có rất nhiều tình yêu. Với Trái Tim, hãy dịu dàng, đừng thúc ép cô ấy. Hãy cứ yêu nhưng sáng suốt, bạn trẻ nhé.

Bài cùng chuyên mục

ngân nguyễn

ngân nguyễn (2 tháng trước.)

Level: 4

60% (3/5)

Bài viết: 5

Chương: 0

Bình luận: 13

Lượt thích: 2

Lượt theo dõi: 0

Tham gia: 20/08/2018

Số Xu: 59

Khinh Khinh Mộ

Ủng hộ hết mình~

Cảm ơn Khinh Khinh Mộ nha! ^^


Khinh Khinh Mộ

Khinh Khinh Mộ (2 tháng trước.)

Level: 2

50% (1/2)

Bài viết: 1

Chương: 3

Bình luận: 5

Lượt thích: 8

Lượt theo dõi: 2

Tham gia: 25/06/2018

Số Xu: 100

Ủng hộ hết mình~


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Man Man và 52 Khách

Thành Viên: 17338
|
Số Chủ Đề: 3601
|
Số Chương: 11664
|
Số Bình Luận: 23421
|
Thành Viên Mới: Nguyễn Thị Ngọc Duyên