Giấc mơ đáng sợ

Giấc mơ đáng sợ
Thích
  • Giấc mơ đáng sợ
  • Tác giả: Khả Khiết Hy
  • Thể loại:
  • Nguồn: vnkings.com
  • Rating: [K] Mọi độ tuổi đều đọc được
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Lượt xem: 1.772 · Số từ: 561
  • Bình luận: 2 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 1 Khả Khiết Hy

Tên truyện: Giấc mơ đáng sợ
Tác giả: Khả Khiết Hy
Thể loại: Truyện kinh dị
Một buổi tối trăng tròn, có gió, mọi người đều chìm trong giấc ngủ say. Tất cả mọi nhà đều tối đèn, mọi thứ chìm trong im lặng không có động tĩnh. Tất cả mọi thứ đều im lặng – một sự im lặng đến đáng sợ. Một cô gái đứng giữa đường phố không một bóng người, bởi vì bây giờ cũng là 12 giờ đêm rồi.
– Sao mình lại ở đây nhỉ? Mình đáng lẽ ra phải ở nhà chứ, sao mình lại ở ngoài đường?
Cô có rất nhiều câu hỏi, nhiều điều thắc mắc, rất nhiều thứ khiến cô mơ hồ. Cô nhớ rằng cô đã về nhà rồi và sau đó… sau đó… cô không tài nào nhớ nổi. Còn một điều kì lạ rằng tất cả cửa hàng đều đóng cửa, tất cả các quán hoạt động về đêm đều không hoạt động, dường như rằng không có sự sống của con người. Nghĩ đến điều này cô lại thấy lạnh sống lưng. Bỗng dưng cô nghe thấy có tiếng ai đó gọi.
– Như ơi cậu sao lại đứng đó, lại đây đi.
Bạn cô sao? Không thể nào. Bởi vì cô nhớ tất cả giọng của các bạn trong lớp của cô, giọng của người này không hề giống với giọng của bất kì ai mà cô quen. Cô có nên quay lại đằng sau để nhìn không? Cô lo lắng. Chợt cô nhớ ra rằng có người nói rằng: “Khi nghe thấy có người lạ gọi ở một nơi không có người thì đưng quay đầu lại. Bởi vì đó là ma gọi. Nếu như mình quay đầu thì sẽ bị thế chỗ cho chúng.”
Thế chỗ cho chúng… không phải là chết sao. Không thể đâu, cô chưa muốn chết sớm như vậy. Nghĩ đến vậy cô liền chạy thục mạng. Chạy mãi chạy mãi cho đến khi cô cảm thấy mệt thì dứng lại. Cô cảm thấy rất đau ở chân. Nhưng mà hình như đây là ở chỗ cũ, chỗ cô vừa đứng. Rõ ràng cô đã chạy thẳng và không hề rẽ vào đâu mà. Rốt cuộc thì chuyện gì xảy vậy? Cô cảm thấy sợ hãi.
Bỗng nhiên có một bóng trắng bước đến, một người phụ nữ có mái tóc dài đen xõa sợi, nhìn khuôn mặt trắng bệch. Và đang tiến về phía cô.
– Thế mạng cho ta đi…
Cô cảm thấy sợ hãi. Cô không muốn, không muốn điều tồi tệ này xảy ra. Cô chưa muốn chết sớm như vậy. Aaaaa… cô hét lên và choáng tỉnh dậy. Thì ra đó chỉ là một giấc mơ.
Cô đang ở trên giường, trong nhà của cô, không có gì cả. Cô cảm thấy may mắn, cô tự nhủ rằng đó chỉ là một giấc mơ. Nhưng sao bây giờ cô lại có cảm giác lành lạnh ở phía sau lưng vậy. Chắc chỉ là do cô nghĩ nhiều quá mà thôi.
– Như ơi…
Vẫn là tiếng gọi trong mơ. Chẳng lẽ cô vẫn đang ở trong mơ sao. Không thể nào. Tại sao cô lại có thể mơ thấy một giấc mơ đáng sợ như thế này chứ? Ai cứu cô ra khỏi đây đi!!!

Bài cùng chuyên mục

nguyen thi cam ly

Khả Khiết Hy (5 năm trước.)

Level: 4

60%

Số Xu: 510

☺ mình biết rồi, cảm ơn đã nhắc


Anh Thư

Anh Thư (5 năm trước.)

Level: 11

72%

Số Xu: 979

Bạn ơi " Text" => "Text" bạn nhé


Thành Viên

Thành viên online: Minh Bảo Trần Lethanhhiep Totole Thuần Trầm Kủm Nguyễn Huyền Khánh Bùi Nhật Không Bị Wibu Phúc Lợi Trần và 152 Khách

Thành Viên: 52072
|
Số Chủ Đề: 7584
|
Số Chương: 24327
|
Số Bình Luận: 104841
|
Thành Viên Mới: Hẩm Anh Hai

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio