Ngỏ lời đừng để rồi hối tiếc

Ngỏ lời đừng để rồi hối tiếc
Thích Theo dõi
Ngỏ lời đừng để rồi hối tiếc
5 (100%) 1 vote

Có thể bạn đã yêu thầm một ai đó. Chắc hẳn bất cứ ai cũng đã và sẽ như vậy sau này bao gồm cả tôi. Nhưng liệu người ấy có thích mình hay chỉ đối xử với mình như một người bạn thân, một đồng nhiệp khiến cho chính bản thân ta hiểu lầm. Để rồi chúng ta phải thúc ép bản thân mình bộc lộ tình cảm với người ấy. Để rồi phải hối tiếc.

Bạn nghĩ rằng thích một người nào đó thì phải dùng hết mọi cách để có thể cho người ta thấy rằng mình cũng thích cậu ấy. Nhưng thực sự cậu ta có cảm thấy vui vẻ khi được bạn đối sử đặc biệt không?

Bạn luôn giúp đã nói tốt với mọi người về cậu ấy, chắc hẳn không chỉ một mình cậu ấy có thể thấy được tình cảm đặc biệt của bạn dành cho cậu ấy mà tất cả mọi người xung quanh cũng sẽ cảm nhận được điều đó.

Điều đó sẽ gây áp lực rất lớn dối với không chỉ bạn mà còn cậu ấy. liệu khi bị áp lực như vậy cậu ta có còn thích sự đối sử đặc biệt của bạn không?

Chắc chắn là không. nhưng cậu ta cũng không thể hiện rõ ra ngoài, bạn sẽ không cảm nhận được để rồi cứ thế các cảm giác chán ghét sẽ khiếm cậu ta thấy bạn như một mớ rắc rối vậy.

Đó chỉ là khoảng thời gian đầu khi bạn thích thầm một ai đó và muốn thể hiện cho người đó thấy. Nhưng liệu bạn có thể dừng lại bởi những hành động đối xử dặc biệt với cậu ta hay không?

Càng ngày bạn sẽ càng có nhiều suy nghĩ rằng mình có nên mở lời trước hay không?

Dù bạn là nam hay nữ thì việc mở lời trước với một người bạn thầm thích rất là khó khăn. Nhưng những cái suy nghĩ tích cực rằng nếu cậu ấy cũng thích mình và ngại mở lời trước thì mình sẽ mở lời như vậy cả hai sẽ có thể đến được với nhau.

Nhưng chính cái suy nghĩ điên rồ đó có thể sẽ khiến bạn phải hối tiếc.

Khi bạn mở lời với một ai đó bạn sẽ có được 3 trường hợp chính như sau:

1. Đây là trương hợp có thể nói là cực kì hi hữu, sau khi mở lời cả 2 người có thể thấu hiểu được lòng nhau và có cơ hội tới với nhau như bạn đã từng mơ. Nhưng liệu điều đó có thể diễn ra tốt đẹp và lâu dài.

2. Cậu ta không hề thích bạn và bạn đang bị ảo tưởng rằng cậu ta đối xử tốt với mình và thích mình. Bạn bị từ chối một cách thẳng thừng, bạn sẽ gập phải một cú sốc lớn một thời gian. nhưng nó vẫn còn tố hơn trường hợp thứ 3 rất nhiều.

3. Cậu ta không thích bạn chỉ đối sử với bạn như một đứa bạn thân khác giới, hay một người em gái, anh trai,.. và không muốn để bạn phải đau lòng. Cậu ta sẽ giả vờ như không hiểu và giả vờ nói rằng bạn đang đùa hay đang trêu chọc cậu ta hay nói hôm nay không phải cá tháng tư,.. để rồi bạn cứ nghĩ rằng cậu ta thực sự không hiểu gì và rồi cứ vậy bạn cứ cố gắng tìm cách mở lời giúp cậu ta hiểu nhưng cậu ta lại luôn đánh trống lảng khiến cho bạn phải sống trong nỗi rằn vặt khó chịu. rồi một ngày bạn nhân ra cậu ta không hề thích mình.

Bạn nên nhớ rằng đây là một cuộc sống thực tai chồng chất khó khăn. Nào có dễ để tìm được một người mình yêu và yêu mình cơ chứ.

Vì vậy khi có ý định mở lời với một ai đó hãy suy nghĩ thật kĩ và chuẩn bị tâm lí cho mình nhé. Đừng để như tôi rồi phải hối tiếc mãi.

 

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Trần Chanh Thanh Hương và 49 Khách

Thành Viên: 22315
|
Số Chủ Đề: 4236
|
Số Chương: 14388
|
Số Bình Luận: 27288
|
Thành Viên Mới: Ngân Trương