Phế Sài Xích Phi Yến Nghịch Thiên Đồ

Phế Sài Xích Phi Yến Nghịch Thiên Đồ
Thích Theo dõi Đề cử

Phế Sài Xích Phi Yến Nghịch                  Thiên Đồ

                               Tác giả: Tiểu Bối Bối

                         Văn Án

Nàng là Xích Phi Yến, một sát thủ máu lạnh giết người không gớm tay, trong một lần đi làm nhiệm vụ xong, đang chạy trốn sự truy đuổi của cảnh sát, thì bị đâm vào xe tải lớn rồi bị nổ tung.

Lúc tỉnh dậy thì đã là phế vật của Xích gia, trùng hơn nữa là cô gái này cùng tên với mình, cha mẹ của cô gái Xích Phi Yến này, là một Triệu hồi sư đồng thời cũng là Luyện dược sư nổi tiếng, nhưng bị người trong tộc ghen ghét hãm hại đến nỗi chết bất đất kỳ tử, còn Xích Phi Yến thì bị trúng độc nên không có huyễn lực, ở đây ai không có nguồn huyễn lực tương đương với việc, không thể làm Ma đạo sĩ hay cái gì khác, điều bị xem như là phế vật.

Nàng là ai sát thủ thế kỷ 21, lãnh khốc, vô tình chỉ một cái nhăn mày, hay chỉ cần giơ tay nhắc chân, điều mang theo khí chất bệ nghể thiên hạ.

Từ một phế vật không ai biết đến, lại tỏa sáng lạ kỳ không những là một Luyện dược sư nỗi tiếng Thuần thú sư thiên tài, lại có một khuôn mặt rất yêu nghiệt, còn có cả sủng vật là thần thú thượng cổ nữa chứ cho tức chết đám Xích gia đó luôn, vậy mà trong lúc vô tình bị tên Bạch kỳ Thiên để ý thật là tai bay quạ gió.

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Vit Lua Duc Nguyet Lục Minh Cindy Cynthia Bodhi Đào Thảo Phương Dao Phuong Thanh Thu Nguyễn Lê Minh Trí linh đinh Hoa Huyết Lệ và 199 Khách

Thành Viên: 29422
|
Số Chủ Đề: 4881
|
Số Chương: 16086
|
Số Bình Luận: 35228
|
Thành Viên Mới: Giang Trừng