Vương Phi Thứ Nữ của Vương Gia Ngạo Kiều

Vương Phi Thứ Nữ của Vương Gia Ngạo Kiều
Thích

 Vương Phi Thứ Nữ của Vương Gia Ngạo                 Kiều

                Tác giả: Tiểu Bối Bối

Thể loại: Xuyên Không, cổ đại, nữ cường, trạch đấu.

                             Văn Án

Ngôn Tiểu Bối là một sát thủ tự do và ai có muốn giết người, và cô giỏi nhất là dụng độc hay ám sát cô điều nhận hết, trong lúc làm nhiệm vụ Ngôn Tiểu Bối bị chính người chị em tốt của cô bán đứng, và cô đã dùng sức lực cuối cùng để giết ả ta rồi sau đó liền mất đi ý thức.

Khi tỉnh lại thì đã là Mạnh Phụng Nhi là con thứ của hữu thừa tướng, Mạnh Trác trong lúc say đã không kiềm chế được nên đã ở với người hầu gái tiểu Mai, thiếp thân của người vợ cả Bạch Như Sương nên mới sinh ra. Mạnh Phụng Nhi nàng từ lúc còn nhỏ đã bị ghẻ lạnh bị mọi người khinh khi, thậm chí ai cũng có thể bắt nạt được.
Nàng vô tình cứu được nhị hoàng tử Dư Hoàng Dục, và người đã trao cho nàng tính vật định tình hứa sẽ trả ơn nàng và sẽ cưới nàng, nhưng khi biết được nàng chỉ là một thứ nữ hắn liền trở mặt nói tính vật đó là tính vật giữa hắn, và đại tỷ nàng là Mạnh Như Hoa ả ta cũng thừa nhận là của ả làm mất hôm trước.
Khiến cho lão phụ thân nỗi giận phạt nàng 50 trượng, rồi còn bị những người hầu bỏ đói nữa chứ nên không trụ được, nên mới để cho Ngôn Tiểu Bối mượn xác hoàn hồn.
Ngôn Tiểu Bối liền nói với lòng: “Nếu ta đã được tái sinh, ta sẽ không tin bất cứ người nào ta chỉ tin ta mà thôi, còn những kẻ hại ta ở đây một người, ta cũng sẽ không bỏ qua.

 

Bài cùng chuyên mục

Tiểu bối bối

Tiểu bối bối (2 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 19

Tiểu bối bối đã tặng 20 Xu cho Tác Giả.

.


Mỹ Nam Học Đường

Mỹ Nam Học Đường (2 năm trước.)

Level: 5

90%

Số Xu: 3

Mỹ Nam Học Đường đã tặng 3 Xu cho Tác Giả.

 

 


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Quỳnh Anh Khánh Đan Huy Ngo Yas Minh Phương Vu Hoai Thuong Nguyen và 52 Khách

Thành Viên: 35618
|
Số Chủ Đề: 5514
|
Số Chương: 17994
|
Số Bình Luận: 63033
|
Thành Viên Mới: Naot Nguyễn