Tản văn

Tản văn
Thích
  • Tản văn
  • Tác giả: Molina
  • Thể loại:
  • Nguồn: Molina
  • Rating: [T] Không dành cho trẻ dưới 13 tuổi
  • Tình trạng: Chưa hoàn thành
  • Lượt xem: 2.691 · Số từ: 566
  • Bình luận: 0 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 0

[kkstarratings] Yêu đơn phương

Có một cô gái rất thông minh, rất lý trí, cũng rất trưởng thành, một cô gái lúc nào cũng tự tin, lúc nào cũng mạnh mẽ, mạnh mẽ đến độ là chỗ dựa cho nhiều người. Người ta tưởng chừng cô gái mạnh mẽ ấy sẽ không bao giờ bị đánh gục, sẽ không bao giờ thất bại. Nhưng không ai biết rằng cô gái mạnh mẽ cũng có lúc yếu mềm, đó chính là khi cô ấy rơi vào lưới tình với một chàng trai. Bởi vì sợ hãi sẽ gặp thất bại, cô ấy mới không dám bày tỏ lòng mình, chỉ dám âm thầm ở bên cạnh cậu bạn ấy, âm thầm để ý, âm thầm quan tâm. Nhưng rồi cậu bạn ấy cũng có người mình thích, cô gái được nhờ đưa hộ món quà đến bạn nữ ấy. Chẳng phải nói các bạn cũng biết nhỉ, một khi con gái yêu, cô ấy sẽ chấp nhận làm mọi thứ vì người đó, cô gái cũng vậy, món quà trao tận tay bạn nữ, rồi hai người thành cặp. Cô gái chỉ có thể âm thầm phía sau đau khổ, rồi chúc phúc.

Mỗi người chúng ta, ai cũng vậy, tôi đã từng đọc qua một câu nói ở đâu đó, câu nói ấy đại loại thế này: Thanh xuân nhất định phải thử đơn phương ai đó một lần, vì dù tình yêu có được đáp trả hay không kí ức lúc yêu thầm chính là loại ký ức khó phai nhất, đẹp đẽ nhất, thuần khiết nhất của con người. Vậy đấy, đơn phương là một cảm giác vừa khó chịu vừa ngọt ngào, con người ta dù mạnh mẽ thế nào khi vướng vào tình yêu thì lại yếu đuối đến lạ, yêu đơn phương lại càng khổ, giống như khi uống một ly cà phê, ta dễ bị cuốn hút bởi thứ hương thơm ấy, nhưng khi uống vào thì lại đắng đến không chịu nổi, rồi khi đã biết là đắng rồi mà vẫn cứ uống, tiếp tục lún sâu. Bảo cô gái trong câu chuyện ngốc nghếch, yêu lại không dám bày tỏ. Nhưng thử đặt mình vào vị trí của cô gái ấy, liệu bạn có dám không? Bởi vì sợ hãi sẽ bị từ chối, nên chấp nhận đơn phương người ta, có lúc cũng muốn từ bỏ rồi, vì một tình yêu không được đáp lại rất đau khổ, nhưng người ấy lại đột nhiên có một hành động quan tâm đến mình, trái tim lúc ấy lại đập loạn liên hồi, rồi lại tiếp tục đơn phương.

Bởi vì yêu một ai đó là không có gì sai trái, dù có được đáp lại hay không, bạn hãy tin rằng bạn đã có thể yêu, bạn đã có tình cảm chứ không phải một con người máu lạnh vô tình. Chúng ta còn trẻ, chúng ta cứ yêu đi, giống như cô gái mạnh mẽ trên, cậu ấy mạnh mẽ vì đã không gục ngã, mạnh mẽ vì đã dám chúc phúc. Ta cũng nên vậy, yêu hết mình mà buông tay cũng phải hết mình, sẵn sàng từ bỏ nếu thứ đó không thuộc về chúng ta. Tình yêu dù chỉ có một nửa cũng là thứ tình yêu đáng nhớ nhất, ghi nhớ mãi trong tim mỗi người.

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Long Ba Tùng Vũ cuong pham và 103 Khách

Thành Viên: 51976
|
Số Chủ Đề: 7576
|
Số Chương: 24280
|
Số Bình Luận: 104564
|
Thành Viên Mới: Thy Vũ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio