Tình Bạn

Tình Bạn
Thích Theo dõi
Tình Bạn
5 (100%) 4 vote[s]

Tình bạn thì chắc ai cũng hiểu nó là gì mà phải không? Nó là một tình bạn của một nhóm người hay hai, ba người. Tình bạn luôn mang cho ta những tiếng cười vui tươi làm cho ta cảm thấy mình còn điều để quan tâm hơn, có người luôn quan tâm và chia sẽ những nỗi niềm sâu trong tâm hồn đó là tình bạn thân.

Người ta nói “Tình bạn hơn 7, 8 năm trở lên thì ắc hẳn đó là tình bạn vàng rồi” ừ thì vậy nhưng ai đã hiểu được trong tình bạn đó đã có mưu mô gì chứ.

Người ta cũng hay nói: “Bạn bè phải biết chia sẻ cho nhau những gì mà họ có.”

Chia sẻ niềm vui, chia sẻ bánh kẹo và chia sẻ cả… tình yêu.

Tình bạn thân nhất là không cướp những gì người ta có rồi để sau này trở thành kẻ thù đối đầu với nhau. Họ sẽ ganh ghét nhau để giành giựt một thứ gì đó họ cho rằng nó thuộc về họ.

Tình bạn là không phải cái gì cũng có thể chia sẻ hay cho nhau được vì điều đó sẽ làm mất đi tình bạn vàng.

Tình bạn là nảy mầm của sự thân thiết gắn bó với nhau, giúp đỡ yêu thương quan tâm lẫn nhau khiến cho ta không cảm thấy chán nản mỗi khi ở một mình.

Tình bạn khi chia cắt thì nó sẽ rất đau, nó cũng như tình yêu lúc chia tay vậy ấy, nó cũng rất đau khi tình bạn bị tan vỡ. Nhưng nụ cười trên môi họ tan vỡ từ từ trong thâm tâm.

Có ai từng nghĩ một đứa bạn trong nhóm mình bỗng dưng phản bội lại nhóm hay không? Và làm cho nhóm mình tan vỡ rồi căm ghét hay không? Thật ra thì cũng có đấy, mỗi một bạn trong nhóm một tính cách riêng cơ mà chúng ta phải có cư xử đúng tích cách tốt thì tình bạn mới bền lâu được.

Nếu bạn nào đang giận đứa bạn của mình về một chuyện gì đó. Thôi thì hãy cho qua đi, không nên vì việc nhỏ con mà đánh mất người bạn tốt nhất của mình được, hãy xin lỗi bạn là bạn và bạn ấy lại trở thành một đôi cùng tiến rồi còn gì.

Thứ quan trọng nhất không chỉ kà gia đình mà là tình bạn, tình yêu nó sẽ giúp bạn qua bao nhiêu là cảm xúc thâm trầm của tuổi thanh xuân đấy. Hãy tôn trọng những người bạn, người thân và những thứ mình đang có và đang nắm giữ nhé.

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Lão Yêu Vạn Năm Mây Linh Chi Phạm Hủ Cuồng Đam Phương Huỳnh Chaeyeon IZ*ONE Như Trần và 68 Khách

Thành Viên: 23801
|
Số Chủ Đề: 4361
|
Số Chương: 14799
|
Số Bình Luận: 28444
|
Thành Viên Mới: Tae Tae