Tôi là người cá

Tôi là người cá
Thích

Tôi là Trương Như Ngân, ông trời đã ban cho tôi một số phận rất đặc biệt, ngay từ khi sinh ra hình dạng của tôi đã không giống một con người. Tôi lớn lên trong sự cô độc và sợ hãi tử thần đang ở đâu đó chỉ chờ có cơ hội là sẽ bắt tôi đi. Tôi không oán trách ai cả vì chính tôi cũng cảm thấy mình may mắn hơn nhiều người mắc hội chứng người cá khác, được nhìn thấy ánh mặt trời mỗi ngày, được hít thở không khí trong lành của đất trời dù không biết được ngày mai  sẽ ra sao? Chỉ cần tôi cố gắng nhất định một ngày nào đó tôi sẽ có một cuộc sống bình thường, nhất định sẽ không để cho sự hi sinh của những người thương yêu tôi trở  nên vô  nghĩa .

Tôi là Triệu Minh Đức một con người không có một chút hứng thú nào với y học chưa bao giờ ngờ sẽ có một ngày trở thành tiến sĩ về ngành di truyền học. Kể từ lần gặp cô bé đó trong suốt cuộc đời tôi chỉ có một tâm nguyện đó là có thể cứu được cô ấy. Nhưng mong muốn của tôi đã không thành, dù tôi có giỏi đến đâu đi chăng nữa tôi cũng không thể tự mình cứu lấy cô ấy. Tôi thất vọng tột cùng, đau đớn tột cùng khi người con gái đó gục ngã trên vai mình. Tôi hận bản thân, căm ghét căn bệnh đó, nó dày vò người con gái tôi yêu từng ngày, đáng lẽ cô ấy phải có cuộc sống bình yên của người bình thường, đáng lẽ mọi chuyện không nên  như vậy.

 

 

Danh Sách Chương

Chương 2:Điềm báo13/11/2019 lúc 12:01

Chương 3: Phản bội26/11/2019 lúc 7:13

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Saint Eguard Phong Nhàn và 228 Khách

Thành Viên: 58743
|
Số Chủ Đề: 8791
|
Số Chương: 27097
|
Số Bình Luận: 113123
|
Thành Viên Mới: Nguyễn Nga

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5