Truyện ngôn tình có như bạn nghĩ?

Truyện ngôn tình có như bạn nghĩ?
Thích

Truyện ngôn tình hay những câu truyện được viết ra chủ yếu dùng để thỏa mãn trí tưởng tượng của người viết là mảnh đất của những câu chuyện tình lãng mạn. Vốn được dùng để giải trí vì không có tính thực tế cao nhưng lại bị ứng dụng vào thực tế quá cao.

Trí tưởng tượng của con người là vô hạn. Đôi lúc bạn để trí tưởng tượng bay đi xa, đi mãi và đi luôn không chừng nhưng điểm dừng dập tắt mọi mơ mộng chính là thực tế. Nói sao đây nhỉ? A, các bạn chắc ai cũng từng ít hay nhiều có đọc truyện ngôn tình, tình cảm của những tác giả nổi như cồn, có đôi khi là của những bạn trẻ nghiệp dư, còn không thể không nhắc đến những bạn nhỏ cỡ chừng 7 hay 8 tuổi cũng có viết đấy nhưng ra sao thì mọi người cũng tưởng tượng được rồi đấy.

Đúng là đôi khi tưởng tượng cũng phải nhờ có thực tế mới phát triển được. Mà để viết hay thì mình thường tham khảo từ chuyện tình yêu của các bạn khác. (Thật là quá ngược cẩu đối với một đứa ép-ây như mình). Cái ý chính ở đây là mình muốn nói đến một số tình huống cu-te hột me phô mai que mà mấy bạn có thể xem mình như nhân vật chính mơ mộng suốt ngày tất cả đều sai, sai trái hết.

Thứ nhất, trường hợp hay thấy nhất trên mọi màn ảnh là cảnh nam nữ chính vô tình va phải nhau trên đường rồi hai người nhất kiến chung tình. Quá ư là lãng mạn. Nhưng thực tế thì sao? Có hai trường hợp đáng tiếc xảy ra: hai người đều dữ như nhau, chưa kịp đứng dậy nhìn mặt đã nghe thấy giọng chửi oanh vàng diễm lệ của một trong hai đối tượng vang lên, tiếp theo sẽ thu hút người tới quay clip đăng lên mạng với các chuyên mục giật tít như hotgirl và hotboy khai chiến trên phố đi bộ… hoặc hai người quá nhát nên mọi người chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra đã thấy hai làn khói rồi. Không thể nói đến chuyện gây ra ẩu đã mà trên báo thường nhắc đến như khen người ta đẹp trai nên bị đánh tới chết, nhìn nên bị đánh chết, đòi trả tiền nhậu nên bị đánh chết, nên việc va phải nhau là tội sống có thể miễn nhưng tội chết khó tha.

Thứ hai, có hai thể loại nam chính trên màn ảnh mà các bạn ưa chuộng là nam bá đạo và nam ôn nhu. Vậy các bạn thích loại nào? Trong ngôn tình thôi nhé, còn ngoài thực tế tất cả đều là biến thái, biến thái hết. Thử nhìn mấy bạn nam xung quanh mình mà xem. Vấn đề này thì mọi người nên tự tìm hiểu mới được, xã hội bây giờ thật là quá nguy hiểm.

Thứ ba, nhân vật nữ chính được mô tả là không quá xinh đẹp chỉ dừng ở mức thanh tú nhưng được nam chính có khẩu vị là cứu vớt trên con đường ép-ây vĩnh hằng. Nữ chính có vẻ giống mình, chỉ việc ngồi đây mà đợi một anh nào đó tới cứu vớt cuộc đời thôi. Quay lại thưc tế đi nào, con trai cũng có người mỏng manh, yếu đuối lắm chứ bộ, còn chưa tới lượt mình làm nữ phụ đam mỹ. Nữ chính thanh tú làm thêm tối ngày sáng đêm nhưng da mãi trắng dáng mãi xinh, cao mét bảy nặng 60 ki-lô-gam còn bị tác giả chê mập còn tui cao có mét sáu nặng luôn 60 ki-lô-gam nè mấy mỹ nữ. Vì thế ngồi không thì không có anh nào tới rước đâu.

Thứ tư, chỉ xuất hiện nhân vật mới khi hai nhân vật chính vất vả lắm mới có thể thành cặp. Vậy lúc còn là một ép-ây hoàn mỹ trong sáng sao không ai đếm xỉa tới vậy. Hoa chỉ đẹp khi hoa nằm trong chậu nhưng lỡ nó không cần hoa mà nó thích chậu thì sao? Vì thế đừng tưởng nó thích mình mà có khi nó thích cái thằng đứng cạnh mình kìa.

Thứ năm, tốt nghiệp trường đại học trung bình, thành tích trung bình, sống ngây ngốc nhưng vô tình gây ấn tượng mạnh mẽ với tổng giám đốc trẻ tuổi, đẹp trai, độc thân nên được nhận vào làm việc. Thực tế thì sao, không giỏi thì phải khôn lỏi, việc làm như sao trên trời.

Thứ sáu

Thứ bảy

Chủ nhật, nghỉ.

Nói vậy chứ đọc cho vui chứ đem mình gắn vô thất vọng ngập đầu. Cho nên, xách ba lô lên và đi tìm câu chuyện tình lãng mạn cho mình đi nào.

 

Bài cùng chuyên mục

Trần Đan

Trần Đan (2 năm trước.)

Level: 6

75%

Số Xu: 1345


Han Phan

Han Phan (5 năm trước.)

Level: 5

80%

Số Xu: 1163

Han Phan đã tặng 5 Xu cho Tác Giả.

tui kết câu cuối.


Trần Đan

Trần Đan (5 năm trước.)

Level: 6

75%

Số Xu: 1345

Thất Dạ Sầm Lala

Đọc xong mùi "hủ" đâu đây.????????

Sinh vật ăn tạp *cười*


Yuki Hin

Yuki Hin (5 năm trước.)

Level: 5

50%

Số Xu: 226

Nói chung ngôn tình đại đa số là như thế này đi, nữ chính đa dạng nhiều thể loại (thông minh, ngốc nghếch, xấu, đẹp, thiên kim, con nhà nghèo, mồ côi, sát thủ,...) còn nam chính đại đa số là như nhau: IQ cao mà EQ cũng cao, đẹp trai, nhà giàu, nhiều ong bướm, thuộc 2 thể loại: Ngược nữ chính rồi sau đó sủng, loại 2: Sủng nữ chính từ đầu đến cuối (Đương nhiên, Tề lão đại không thuộc 2 trường hợp này).

Mình là fan ngôn tình, đọc khá nhiều truyện ngôn tình nên thấy bài đăng của bạn mình hơi lắm lời một chút. Hihi


Thất Dạ Sầm Lala

Thất Dạ Sầm Lala (5 năm trước.)

Level: 7

62%

Số Xu: 1292

Đọc xong mùi "hủ" đâu đây.????????


Thành Viên

Thành viên online: Cỏ Baominh Pham HoangMY Hoang Ran - Ani Vi Trần và 144 Khách

Thành Viên: 57074
|
Số Chủ Đề: 8528
|
Số Chương: 26435
|
Số Bình Luận: 110674
|
Thành Viên Mới: Nhi Nhỏ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5