Vị của nước mắt

Vị của nước mắt
Thích

Nhiều khi buồn, buồn đến mức chỉ muốn khóc đến khi mỏi mệt rồi lăn ra ngủ, ngày mai ta sẽ lại là ta, nhưng lại không được.
Khóc chỉ là nhắm mắt lại chờ giọt nước mắt chảy ra rôi từ từ như đê vỡ bờ cứ rơi mãi cứ ngỡ như không thể ngưng nữa, lâu quá rồi tôi quên mất vị mặn của nó rồi.
Hình như khoảng 3 năm trước vào ngày mà mọi người thân về hợp mặt đón giao thừa tôi nhìn vừa vui mừng cho họ lại vừa tủi, tủi cho chính mình.
Khi đó tôi chỉ có một mình thôi, chỉ biết vội vàng chạy qua mượn chiếc xe đạp của cậu tôi chạy ra quán game quen thuộc, đường quê mà tối lắm vài trăm thước mới nhìn thấy một nhà có đoạn cả 1km mà không thấy ai cả, chỉ có tiếng chó sủa trong đêm nghe văng vẳng bên tai, gió bất thổi phần phật vào người lạnh lắm, lạnh luôn cả lòng tôi. nghe tiếng cười đùa trong nhà của họ mà tôi lại bật khóc, nước mắt cứ rơi mãi, rơi mãi cố kìm nén tiếng nấc mà hụt hẩng nhận ra mình muốn khóc lắm mà không phải sao? khóc cho hết những tủi thân trong lòng, khóc cho sạn chai một kiếp người, khóc như đứa trẻ đòi mẹ cho kẹo, nhưng tôi không có ai để đòi cả nếu có tôi cũng muốn đòi hạnh phúc, đòi nụ cười vô tư, đòi thứ mà người ta gọi là nhà.
Nhưng chỉ có một mình tôi trên con đường quen thuộc đã đi cả ngàn lần, vạn lần, không có ai an ủi cả, chỉ một mình cảm giác đó có khi cả đời này tôi chẳng dám quên.
Đó là lần cuối cùng tôi được khóc, khóc đến thoải mái, khóc đến nhẹ lòng.
Tôi viết lên đây cũng không phải để bạn thương hại hay để cho bạn quan tâm tôi.
Bạn của tôi ạ nếu bây giờ muốn khóc thì hãy khóc nhé, khóc cho hết những yếu lòng, khóc cho vơi những nổi buồn trong cuộc sống.
Đừng như tôi muốn khóc mà không khóc được hay vì khóc thì có ai quan tâm, khóc thì đời cũng đâu dịu dàng với mình một chút,…

Bài cùng chuyên mục

Trúc Phượng

Trúc Phượng (1 năm trước.)

Level: 8

68%

Số Xu: 2959

Có 3 lỗi đánh máy trong bài nha

Rôi => rồi

Hụt hẩng => hụt hẫng

Nổi buồn => nỗi buồn


Thành Viên

Thành viên online: Vong Dạ Tước Lâm Tuyết Nhi Lê Hoàng Diệu Thanh Diệp Tin Tin Bách Tuế Miêu Hạ Đỗ Nhật LinhHonLT và 275 Khách

Thành Viên: 48967
|
Số Chủ Đề: 7270
|
Số Chương: 24142
|
Số Bình Luận: 109792
|
Thành Viên Mới: Hạt Dẻ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10