Vĩnh Hằng

Vĩnh Hằng
Thích

Đọc truyện: Vĩnh Hằng

Tác giả: Ivan D Fakkov

Giới thiệu: Cuộc chém gió tào lao của 2 thực thể coi toàn thể Tiên Giới như cái chuồng gà

(Tiền truyện của Đại Hoang Giao Thần Lục)

 

~oOo~

 

– Lâu lắm rồi mới lại tàn sát nguyên một nước, cứ thấy mình lụt nghề sao sao ấy…

 

Ngả người trên hiên nhà, Huyền thở dài, ngẩng mặt nhìn vầng trăng sáng tròn vành vạnh treo cao giữa lưng trời. Bên cạnh, Liễu từ tốn lau sạch vết máu trên bộ giáp phiến, rồi chăm chút lấy bông gòn chấm tí cồn, chùi biến những giọt đỏ li ti còn bám lại trên lưỡi thương. Nhìn họ thật yên bình, nếu ai không biết mà thấy, sẽ chỉ nghĩ rằng hai mỹ nhân sắc nước hương trời đang tâm sự.

 

Tấm yếm lụa che thân trước, để lộ tấm lưng trần nõn nà, trắng toát dễ khiến kẻ khác không cầm được lòng. Huyền mặc thân trên chỉ thế, còn Liễu khoác thêm vào cái áo tay dài, rộng lệt phệt, buông thõng vạt. Họ mặc quần dài, loại quần vải dày thường dùng khi hành quân, chứ không dùng các loại lụa là cao cấp. Trông chẳng nữ tính chút nào.

 

Mà Liễu không thật sự có giới tính, chỉ có Huyền xác định rõ phái nữ. Nhưng dung nhan hoa nhường nguyệt thẹn, chim sa cá lặn thật không thể xem thường. Đều để tóc dài, Nguyệt buộc đuôi ngựa sau đầu còn Liễu chỉ thả xuôi, cũng khiến kẻ khác loạn nhịp tim, đầu óc quay cuồng. Nước da trắng ngần đến chính tuyết đầu mùa còn phải hàng, ánh mắt sắc bén tựa chim ưng, bờ mi vút cong như lá liễu, đôi môi đỏ tròn căng mọng nước, cùng vóc dáng thanh mảnh duyên dáng, thật chẳng thể nghĩ rằng với hai người, họ đã thảm sát cả một nước đến mấy trăm vạn dân. Chỉ trong một buổi sáng.

 

Bởi họ không phải thứ yêu ma tép riu, mà phải cung kính gọi bằng “chúa”.

 

Bắc Chúa Trương Liễu, tự Mộc Thần, danh xưng Quỷ Thánh Xương Cuồng, hiệu gọi Bắc Hà Vạn Yêu Chi Vương, thống lĩnh yêu quái nửa trên xứ Đại Hoang. Bản thể là cây chiên đàn cao ngàn vạn trượng, chống trời đỡ đất suốt hàng bao đại kiếp thiên địa hóa thành. Hô một tiếng huy động toàn bộ yêu ma Bắc Hà, suất lĩnh mấy trăm thành trì, thế lực ngay đến thần cũng phải khiếp sợ.

 

Và…

 

Nam Chúa Cao Minh Huyền, tự Thanh Cơ, danh xưng Huyền Lân Thánh Mãng, hiệu gọi Giao Hoàng Chí Tôn, chúa tể các giống rồng, cát cứ phương nam từ dãy Bạch Mã trở vào. Bản thể là giao long vảy đen khổng lồ, chỉ có hai tay, mỗi tay năm móng biểu tượng đế quyền. Gầm lên kinh động trời Nam, khiến ngay cả rồng vàng năm móng tôn quý nhất cũng phải khúm núm cúi đầu, uy quyền kinh động Thiên cung.

 

Vừa hay lau xong chiếc giáp màu đồng xanh, Liễu để sang bên, nâng chiếc thương đã cùng mình chiến đấu biết bao năm lên soi dưới trăng. Thấy vậy, Huyền cũng giơ vũ khí. Hai người dùng thương, một đôi, với phần cán làm từ chính gỗ chiên đàn, rút từ thân xác Mộc Thần, trong khi lưỡi dài nom như thanh gươm lại làm từ móng và nanh Thanh Cơ, không gì không diệt được. Tạo hình không khác gì bảo kiếm gắm vào chiếc gậy dài, tầm hơn trượng, vung một nhát đoạt mạng vô số đối phương. Dưới ánh bàng bạc, lưỡi thương sáng bóng, hiện rõ muôn vàn đường vân tựa dòng nước chảy, cùng chiếc mũi đâm nhọn hoắt và hai cạnh sắc lẹm chẻ đôi cả sợi tóc từ trên xuống. Vung nhẹ phát mà ngỡ chém rách cả màn không, sát khí không có nhưng đáng sợ đến cứng đờ.

 

Nhoẻn miệng cười đầy duyên dáng, tựa như tuyệt thế giai nhân, Liễu nhìn người duy nhất đã bên cạnh mình suốt bấy lâu rồi nói:

 

– Như bà thì thổi nhẹ cũng bay tòa thành, cần gì phải vác thương? Bà thậm chí còn không thể đánh cho đàng hoàng, cái “Thanh Cơ thương pháp” đó thật ra chỉ là chém loạn không chiêu thức gì mà.

– Không có chiêu thức chính là chiêu thức mạnh nhất.

 

Huyền chớp mắt mấy cái, điềm nhiên nói:

 

– Loài người… cả đám yêu quái bây giờ nữa, đều quá quan trọng chiêu số. Cứ thích mua dây cột mình, chết dí với mấy cái bài vở cứng nhắc. Ông biết gì mới cứng không Liễu?

– Xác chết. Phư phư. – Đưa tay che miệng, mỉm cười tựa giai nhân, Liễu tiếp – Ầy, cũng may bà còn coi tôi là đực rựa, đám khác gặp cứ sấn tới hỏi “Mỹ nhân đây là ai, có thể cho tại hạ biết quý danh…” nghe phát tởm. Nhất là đám dân Bắc ấy, chín châu, ăn nói sặc mùi đạo đức giả.

– Cây không có giới tính, và cách ông hành xử cũng chả khác gì đàn bà. – Huyền bĩu môi – Bỏ cái kiểu cười đó đi, như mấy mẹ lầu xanh tính đường lừa gái nhà người ta đi tiếp khách vậy.

– Ký ức gợi về à, bạn hiền?

– Từ bốn a tăng kỳ rồi, lâu lâu nhớ thôi.

 

Lâu lâu, ký ức từ các đại kiếp trước lại hiện về trong đầu họ. Những thời đại xa xôi, các kỷ nguyên luật lệ thế giới thay đổi, sự tồn tại này thay thế sự tồn tại trước. Một đại kiếp thiên địa là vòng đời của thế giới, kéo dài mấy ngàn vạn thiên niên kỷ, có thể hơn, sau đó hủy diệt và lại tái sinh. Còn a tăng kỳ, con số ấy quá lớn, chẳng thể diễn giải bằng lời được nữa. Hai người đã qua hằng vô lượng kiếp, liên tục chuyển sinh, liên tục tu tập, đã kéo dài đến bốn a tăng kỳ và hơn hai trăm ngàn lần đại kiếp.

 

– Hầy, ông đánh trống lảng cũng giỏi đấy.

 

Huyền thở dài.

 

– Gì đâu? Phư phư. – Liễu mỉm cười – Là bà bị cuốn theo mà? Thôi, về cái cũ vậy. Chuyện “chiêu số là chết, con người là sống” đó bà nói hoài tôi thuộc lòng rồi. Chiêu đánh ra dù mạnh tới đâu cũng bị bó buộc bởi các bước đi, và chắc chắn có sơ hở, chỉ cần lựa đánh vô đó thì chấp cụ chiêu diệt thế luôn. Còn không chơi chiêu mà cứ ứng biến, tình hình ra sao thì theo nó, như dòng nước chảy, thì chấp cao thủ cũng không tìm được kẽ hở nào. Thương pháp của bà là nước, còn tôi là gió, mấy thứ bình thường tưởng yếu mà đụng chuyện mới biết nó mạnh vãi ra, phư phư phư.

– Đúng là cái cây, lấy ví dụ kiểu đó. – Thanh Cơ nhếch mép.

– Sao nào? Tôi là cây, cây trên cạn, chủ yếu chịu gió thổi qua lá. Bà là rồng, ở dưới nước, dĩ nhiên nắm rõ quy luật dòng nước nhất. Tụi mình đánh theo cảm giác, bản năng, theo cái gần gũi nhất, thì lại không phải gió với nước à?

– “Đất Nước” nghe vui tai hơn chứ, a hi hi đồ ngốc!

– Không, ở đây chúng tôi không làm thế!

 

Giơ tay kiểu từ chối, Liễu mỉm cười bảo:

 

– Cái gì của quá khứ thì cho nó thành quá khứ đi, bà tính hại đời lứa trẻ nữa hả?

– Ông cũng biết đâu ít?

 

Hai người bật cười.

 

Tiếng cười khiến ngay cả Ngọc hoàng cũng phải chắp tay khấn lạy cho họ đừng có cao hứng rồi kéo lên đây làm giặc! Thiên đình không chịu nổi hai con quái vật đó đâu!

 

Rồi huơ huơ cây thương mấy đường, Huyền nói:

 

– Kiếp này tụi mình được nhiêu năm rồi nhể?

– Tôi tám ngàn tám, còn bà tám ngàn rưỡi. Lần này thì nhỏ hơn nha, phư phư phư!

– Chưa nổi một vạn cơ à…

 

Vẫn chưa vạn năm, Huyền nói. Sức mạnh họ có quá lớn, tích lũy qua hằng hà sa số các kiếp chuyển sinh mà thành. Nhưng vậy thì hết vui. Chỉ cần vung thương cũng đi tong nửa cái sông Ngân thì ai chơi nữa?

 

Liễu hỏi, bây giờ làm gì? Sáng sớm họ đã cày nát một quốc gia, đoạt mạng trăm vạn sinh linh bá tánh. Chuyện cũng chẳng có gì mới, đám tu tiên dám lấn biên giới vào chém giết yêu ma Đại Hoang, bảo rằng “thuận thiên diệt ma”, “tiễn trừ cái ác”. Nhị chúa nghe xong sôi máu, tự mình bay thẳng tới kinh đô địch luôn. Mấy đại môn phái tu luyện, cái gì mà Đại Thừa với chả Độ Kiếp, tu vi mới được dăm bảy ngàn năm, nắm trong tay mấy cây kiếm ghẻ cũng ra mặt làm trò hề ghê gớm lắm. Chúng không thèm mặc giáp, trong khi hai người họ giáp nón đủ đầy, tay mang thương. Huyền cưỡi kỳ lân vảy lục còn Liễu chơi hẳn hổ trắng khổng lồ, đối đầu với mấy ngàn tên tu luyện đạp kiếm bay giữa trời.

 

Kiếp này, Huyền đã sống “bản năng” nhất có thể. Đói ăn, khát uống, mệt ngủ, sướng quậy, phá tan phá nát cái gọi là “tu tiên Đạo gia”. Cô cũng đã nhận nuôi nhiều đứa trẻ, con gái lớn mới cho mình lên chức “bà” xong. Một cuộc sống vô lo vô nghĩ trên cái gò đất khổng lồ mà khi bay lên mới nhận ra đây là quả đồi. Buồn chán không biết làm gì, Thanh Cơ bốc đất đắp hẳn chín vòng tường cho “qua ngày giờ”, lại xây cái nhà sàn này chính giữa để ở, gọi là cho “có văn hóa”. Nhưng không vì thế mà bỏ bê luyện tập. “Tiên giới”, cảnh giới bọn tu tiên phương Bắc nhắm tới, còn dưới trình hai người rất xa. Tiên giới ba mươi sáu tầng chưa đạt tới Thần, trong khi họ sớm đã vượt mức đó rồi.

 

Nợ máu trả bằng máu. Diệt chủng hoàn toàn.

 

– Giờ ngồi chơi sương sương thôi chứ sao?

 

Mỉm cười dịu dàng, Huyền thật khác với ban sáng, vung thương đồ sát bất kể già trẻ gái trai, mặc cho đối phương là tu tiên, hoàng tộc, binh lính hay thường dân. Bây giờ mặt cô hiền như đất, với bộ ngực tràn đầy nhựa sống phập phồng theo từng nhịp thở.

 

– Chán bà quá…

 

Liễu thở dài, rồi tiếp:

 

– Tính ra lãnh thổ tụi mình cai trị thực tế đâu có lớn? Bà chỉ chiếm mỗi cái đồi này, còn tôi thì ngoài cái làng nuôi tằm cũng chẳng có gì hơn. Hay tụi mình bành trướng thế lực như hồi đó tiếp?

– Thôi, đách rảnh! – Thanh Cơ tặc lưỡi, xua tay – Nhiêu này đủ ở rồi! Mở rộng thêm thì được quái gì, quản lý mệt hơn thôi. Tụi mình đều chỉ là đám phá làng phá xóm, không có năng lực lãnh đạo, thì xưng vương thực sự chỉ làm khổ đám dưới. Giờ cứ sống cái đời “vua không ngai” này đã, mai mốt tính tiếp.

– Thiệt luôn? Cái não rắn của bà chỉ nghĩ được nhiêu đó thôi hả?

– Còn hơn cái đầu đóng rêu của ông, a hi hi đồ ngốc.

– Thua bà luôn, đúng là dân Nam an phận thấy sợ.

– Ê, phân biệt vùng miền hả? Bà chém phát chết cụ mày giờ.

– Mọi lúc, mọi nơi, thích đánh là chiều. Dù gì cũng chẳng ai ngang cơ tụi mình, kể cả đã phải tự giới hạn để xuống cõi dưới thế này.

– Ha ha, nói vậy thôi. Mới ăn xong mớ hồn đó, tôi no rồi. Mà ông biết đó, rắn ăn xong lười lém luôn ớ nhơ…

– Rồi rồi rồi, lười lạc giọng luôn rồi. Đồ rắn già.

– Cây mục.

 

Rồi họ bật cười. Cười như những đứa trẻ.

 

Sống quá lâu, nhận thức đã không còn bình thường. Về cơ bản, nhị chúa bất tử, nhưng họ lại phát bệnh với cái kiểu sống mòn ấy. “Đầu thai”, thoạt nghe có vẻ dữ dội, lại thành trò tiêu khiển cho mấy thực thể bề trên này. Mỗi lần lại trải qua một vòng đời, đi đủ sinh lão bệnh tử, làm hết mọi thứ tào lao, xuống mồ, sau đó lại chọn thời gian và đối tượng để đầu thai tiếp. Chủ động, liên tục, vừa tuân thủ lại lách luật. Quy luật vũ trụ, có khởi đầu tất có kết thúc, có inh ra tất có chết đi. Suy cho cùng, ngay chính bản thân toàn vũ trụ cũng đâu tồn tại mãi.

 

Nằm dài ra sàn, Huyền nói:

 

– Cái duy nhất vĩnh hằng chính là chả có gì vĩnh hằng. Nên giờ tụi mình cứ tận hưởng cái kiếp ngắn ngủi này thôi. Không biết lần này được cỡ trăm vạn năm không nhỉ?

– Hên xui đi, phư phư.

 

 

 

Bài cùng chuyên mục

Ngong ngong

Ngỗng Ngông (4 năm trước.)

Level: 12

69%

Số Xu: 17916

*gãi gãi đầu* Cái này...

drop Vĩnh Hằng cũ thật rồi à? Nhớ là trc tới 7 chg cơ mà.

 

 


Thành Viên

Thành viên online: Hà Phan và 124 Khách

Thành Viên: 61396
|
Số Chủ Đề: 9081
|
Số Chương: 28300
|
Số Bình Luận: 116022
|
Thành Viên Mới: Aki Otome

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5