Story Ones Ads QC

2:50 am (Hai giờ năm mươi phút sáng)

2:50 am (Hai giờ năm mươi phút sáng)
Thích

Vậy là em lại thức cả đêm.

Vì ai? Vì gì? Em chẳng biết nữa…

Lặng lẽ, âm thầm, như bóng đêm, em dõi theo anh, như dõi theo những con người đang say giấc nồng. Dù họ ở trong đêm, nhưng lại không thể chạm được vào họ.

Anh và em, hai ta là ly dầu – nước, mãi mãi không hoà được vào nhau, vậy nên, ta vĩnh viễn, chỉ thể cạnh nhau, chứ không thể yêu nhau…

Em từng nói với ai đó rằng: “Nếu ai đó đã không quan tâm tới em, thì em cũng nên học cách bỏ quên họ, vì có nhiều thứ, chỉ như cơn mưa rào, bất chợt đến rồi bất chợt đi. Họ làm em ướt, thì em cũng phải biết làm mình khô, đừng vì ai đó mà để bản thân bị ốm.”

Ừm, em nghĩ, em nói được những điều đó, thì em sẽ không dính vào những điều đó. Nhưng sai quá sai, khi mà ta còn chưa là gì của nhau, em đã lại trót mang tim dâng cả cho anh.

Em nhớ anh. Nhưng em không biết sao lại nhớ anh nữa, em nghĩ, chắc do đêm nay tự dưng có mưa, rồi do cả mấy bài hát ta từng nghe nữa, nên em buồn, mà em buồn thì tâm hồn của em tự dưng lại rất nhạy cảm, và những lúc như vậy, anh biết đó, em chỉ chìm trong âm nhạc và nước mắt. Thật yếu đuối mà…

Em nhớ anh, nhớ cả những lúc ta bên nhau. Nhớ giọng nói của anh thì thầm bên tai em. Nhớ hơi thở của anh phả lên gáy em. Nhớ cả những cái nắm tay bất chợt ấy. 

….

Bài cùng chuyên mục

Thanh Thảo

Ivy (1 năm trước.)

Level: 7

42%

Số Xu: 314

Hóa trong văn cơ đấy ☺


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Heian Lục Minh Linhxu Gashiri Hoai Vu Nguyễn Mai Nguyễn Lan Hương Hoàng Linh Anh và 170 Khách

Thành Viên: 36913
|
Số Chủ Đề: 5617
|
Số Chương: 18245
|
Số Bình Luận: 68847
|
Thành Viên Mới: An Châu