Chương 42: Quái vật

Trước khi Mạnh Cường nhận ra chuyện gì, anh đã thấy một con quái vật đang lao lại về phía mình với vận tốc đáng kinh ngạc.

Thanh claymore rung lên bần bật trước đòn tấn công của gã quái vật. Lần đầu anh phải đón nhận trực tiếp một đòn giáng mạnh tới như vậy. Gã này dường như hoàn toàn khác biệt với những loại entity mà anh từng đối mặt, hắn có chút vụng về hơn nhưng sức mạnh thì khó giống loài nào bì kịp.

Từng cú giáng mạnh xuống của gã quái vật khiến anh phải khuỵu chân xuống và dồn hết sức chống đỡ. Thanh claymore gần như oằn mình trước từng cú đấm của hắn. Nó có vẻ đã đến giới hạn của sức bền.

Mạnh Cường biết rằng những đòn tấn công thông thường sẽ khó mà hạ gục được đối thủ, và một bên chân của anh vẫn đang tê rần khi lỡ dại vung chân đá vào gã địch mình đồng da sắt trước mặt. Nhưng khi nhìn thấy vết rạn đang dần lan rộng trên lưỡi kiếm, anh quyết định phản công.

Bung người đẩy đối thủ bật ngược về phía sau, anh thoáng thấy ngọn lửa canh rừng rực ở hai đôi tay của gã. Dường như có điều gì đó vừa loé lên trong đầu của Mạnh Cường, nhưng tình thế cấp bách khiến anh không thể bình tâm suy nghĩ được. Để buông mình theo bản năng chiến đấu, anh vung một đường kiếm mạnh mẽ thẳng xuống kẻ địch đang chới với liều lĩnh đưa tay làm khiên chắn.

Một ánh chớp loé lên giữa không gian và xung động gây ra từ sự va chạm khiến anh bật người ra sau.

Choáng váng và bất ngờ trước tấm thân kim cương bất toại của đối thủ, Mạnh Cường lơi lỏng tay cầm thanh claymore của mình. Anh chưa bao giờ nhìn thấy kẻ nào có thể đưa mình hứng trọn đòn chém của anh mà còn sống sót.

Nhưng khoảnh khắc hắn khiến anh bất ngờ cũng trở thành giây phút phản công. Tên quái vật nhanh chóng giáng một cú đánh vào ngay thái dương của anh! Lực đấm mạnh đến nỗi nếu là một chiến binh bình thường có lẽ đã nát sọ và trở về với đất mẹ ngàn năm. Nhưng sự phản đòn của y chỉ khiến anh choáng váng trong giây lát.

Chống thanh claymore xuống đất làm điểm tựa, Mạnh Cường cố gắng tập trung lại sau đòn đánh trong thời gian nhanh nhất. Nhưng điều kì lạ là khả năng chịu đựng của anh bỗng chốc bay biến hết cả, phía trước mắt chỉ hừng hực ngọn lửa xanh và từng dây thần kinh bỗng dưng phát ra một tín hiệu nguy cấp bởi cơn đau điếng không thể chịu được.

Mạnh Cường lại thoáng thấy đối thủ đang vần nhau với Ngọc Hân, và rõ là bản năng chiến đấu của hắn tuy có vụng về nhưng vẫn đủ áp đảo cả hai người. Một tiếng động lớn vang lên trước đôi mắt đang mịt mờ, và ngay khi chưa kịp nhận thấy chuyện gì đã xảy ra thì một cú đấm trời giáng liền đáp cánh ngay trên gương mặt của anh.

Những đòn đánh liên tiếp dộng xuống vào thái dương, đầu và mặt của Mạnh Cường khiến anh phải gồng người lên chịu đựng. Anh cố gắng thoát thân nhưng cơ thể một gã quái vật như một ngọn núi đè nặng trên anh. Mạnh Cường dường như đã trở thành con khỉ nhỏ dưới chân núi (1).

Rồi trong thoáng chốc những cú đấm ngưng lại, nhưng cùng lúc đó anh cũng thấy gã quái vật cầm lấy thanh claymore của anh và sừng sững giơ cao nó ngay phía trên đầu anh. Mạnh Cường cố động đậy thân thể nhưng trí óc vẫn còn quá choáng váng, anh gần như bất lực trước đòn kế tiếp mà hắn dự định thực thi đối với anh.

Trong khoảnh khắc mà anh nghĩ rằng mình sẽ phải chấm dứt cuộc sống trong căn hầm tối tăm đầy mùi tử khí này, tiếng thanh claymore rơi mạnh xuống sàn nhà vỡ vụn làm Mạnh Cường chú ý. Kẻ thù của anh dường như khựng lại, hắn ôm lấy đầu mình gào thét trông rất đau khổ.

Anh chẳng bỏ qua cơ hội đấy, liền dùng hết sức bình sinh gượng dậy. Mạnh Cường lặng lẽ quan sát gã quái vật và liếc mắt nhìn sang thanh claymore đang nằm dưới đất, anh hít một hơi dài và dợm lao đến cướp lại vũ khí của mình trong khi đối thủ vẫn còn sơ suất. Nhưng kẻ trước mặt anh dường như đã lấy lại nhân tính, lúc này bỗng chốc trông hắn chẵng khác gì một lực điền anh vẫn hay thấy ngoài khu Mép Rìa. Hắn nhìn anh, trong đôi mắt ánh lên nỗi bi thương và đôi môi nứt nẻ mấp máy.

Mạnh Cường hơi khựng người lại khi nghe thấy từng lời hắn nói với mình, nhưng chỉ trong khoảnh khắc, anh thấy đôi mắt gã ta đã thay đổi. Bản năng của gã đã chiến thắng.

Nền nhà dưới chân gã quái vật bỗng dưng trở nên nứt nẻ và đen sậm, không gian ngập tràn mùi tử khí. Những luồng khí đỏ bốc lên từ cơ thể hắn ngày một nhiều hơn, chúng lan toả trong không khí mùi sắt gỉ hăng mũi.

Gã quái vật trước mặt anh bỗng chốc thay đổi, làn da hắn trở nên màu đỏ sậm và những vết nứt đen lan toả dọc theo thân thể y trở thành hình xăm kì dị. Mạnh Cường nghe tiếng tim mình đập mạnh, hơi thở anh trở nên gấp gáp hơn và linh cảm thúc hối anh thoái lui trước kẻ địch.

Anh siết chặt cán kiếm để thấy đôi tay mình đổ mồ hôi lạnh. Phía trước mặt, dường như đối thủ của anh trở nên to lớn hơn gấp bội.

Bóng của hắn trải dài lên bức tường đổ nát, và chỉ với một tiếng gầm khủng khiếp, màng nhĩ Mạnh Cường như bị xé toạc và đầu óc anh choáng váng.

Gã quái vật lao tới đấm mạnh vào bên hông sườn Mạnh Cường, khi ngã xuống, anh có thể nghe thấy tiếng xương mình gãy vụn dưới sức mạnh của đòn tấn công. Hắn đánh bật anh văng ra xa rồi gồng người gầm lên một tiếng, máu chảy ra từ hai hốc mắt nay đã đen sạm lại.

Những chiếc vảy hình thoi liên tục xuất hiện trên cơ thể của hắn như lớp sóng tràn vào bãi biển. Dường như đây mới là hình dáng thật sự của gã quái vật mà anh đang đối đầu. Mạnh Cường cố gắng gượng dậy thật nhanh và né tránh những đòn đánh hiểm hóc của kẻ địch, dù đầu vẫn còn đau như búa bổ nhưng anh đã hồi phục lại sức lực phần nào nhờ thể trạng đặc biệt của mình.

Tập trung và bình tĩnh, Mạnh Cường tự nhủ bản thân mình như thế. Mặc dù vẫn còn chút chùn bước trước kẻ thù trước mặt bởi lẽ trong suốt những năm chiến đấu với entity, lần đầu tiên anh chạm trán trước một chủng loại kì lạ đến vậy.

Nhìn những vảy ngược đen lấp lánh trên cơ thể của gã quái vật, và những dòng khí đỏ bốc hơi liên tục bởi sức nóng của hắn rồi nhớ lại dáng bộ khi anh nhìn thấy hắn lần đầu khiến Mạnh Cường không khỏi phân vân. Chỉ mới vài phút trước, trông y vẫn còn hình dáng của một con người và sót lại chút gì nhân tính. Nhưng bây giờ có vẻ như phần “người” của hắn đã tiêu biến hết cả, chỉ để lại một con quái vật không hơn kém.

Siết chặt thanh claymore trong tay, Mạnh Cường thét lên một tiếng hăm doạ kẻ địch và đánh lạc hướng. Anh xoay người lao tới hắn theo đường zíc zắc rồi nhảy phốc lên cao khỏi tầm mắt của gã giáng xuống một đòn chém mạnh mẽ.

Lưỡi kiếm bén ngót và nặng nề được trọng lực Trái đất tiếp thêm một phần công phá, cắm phập xuống bả vai kẻ địch khiến hắn phải khuỵ chân xuống. Một lực ép mạnh đến nỗi mụi khó phừng lên thành một vòng tròn lớn xung quanh cả hai.

Khi Mạnh Cường chắc mẩm rằng đường chém ngọt của mình đã phanh kẻ thù ra làm hai mảnh, thì bỗng chốc mạn sườn lại dấy lên cơn đau đến nghẹt thở. Cú đấm bất ngờ đầy uy lực dộng thẳng vào người khiến anh văng ra xa rồi kéo thành một đường dài trên mặt đất.

Trên thân thể của tên quái vật vẫn còn lưu lại lưỡi kiếm đồ sộ của Mạnh Cường. Những chiếc vảy đen lớn dựng đứng lên như tường thành kẹp chặt thanh claymore của anh và ngăn nó làm tổn thương vật chủ của nó. Vết rạn lan dài từ người kẻ địch xâm lấn sang lưỡi claymore và khiến nó dần nhuốm sang màu đen chết chóc.

Mạnh Cường bật người dậy nhanh chóng lao đến nắm lấy cán kiếm chỉ với một cú nhảy ngược, anh rút mạnh nó ra khỏi sự kiềm kẹp của những chiếc vảy và tung chân đá thẳng vào mặt gã quái vật khiến hắn loạng choạng.

Thuận đà, ngay khi vừa tiếp đất, Mạnh Cường lại tiếp tục lợi dụng lực bật lao người về phía trước với thanh kiếm lớn trong tay liên tục đưa ra nhiều đường chém sắc ngọt vào đối thủ. Lực ma sát giữa lưỡi kiếm và lớp vảy cứng khủng khiếp đến nỗi không khí bị đốt cháy và nay ra những tia lửa lớn.

Kẻ địch đưa tay lên chống đỡ, những lớp vảy ngược dựng đứng dậy và bo tròn lại như hai chiếc khiên vững chắc trên cánh tay của hắn.

Hắn vung tay và lớp vảy biến thành quả đấm sắt, Mạnh Cường linh hoạt đạp chân vào đó và búng người lên cao theo đà đẩy của lực đánh, trọng lực sẽ giúp anh phần còn lại như khi đối đầu với con Kerberos tại Định Quán.

Chĩa thẳng mũi kiếm về phía đối thủ của mình, Mạnh Cường lựa điểm tựa từ trần nhà và phóng thẳng xuống đỉnh đầu gã quái vật. Anh lao đi như mũi tên xé gió, và dường như trong khoảnh khắc kẻ thù cũng nhận ra đòn đánh đó. Lớp vảy hoá thành một lưỡi kiếm răng cưa kéo dài từ cùi chỏ đến khuất hết bàn tay của hắn.

Hai thanh kiếm va chạm vào nhau tạo thành xung động với tiếng nổ lớn. Mũi claymore của anh đâm thẳng xuống lớp vảy cứng kia và khiến chúng rạn nứt thành những đường đỏ dài. Mạnh Cường xoay người đổi chiều nắm cán rồi ghì cả người xuống với tư thế đứng tấn và đôi chân bám chặt lưỡi kiếm to bản để thêm lực đâm. Một tiếng “crắc” vang lên và những chiếc vảy vỡ tan thành bụi đen óng ánh trong không khí.

Thanh claymore xuyên thẳng qua lớp da dày của gã quái vật, thành công xiên thẳng qua cánh tay của hắn tạo thành một vết cắt dài với máu đỏ ồng ộc tuôn ra từ đó. Mạnh Cường không bỏ lỡ cơ hội, anh lại lợi dụng lưỡi kiếm làm điểm tựa, bật ngược người lại và lợi dụng sức nặng của mình để tạo đà giật về phía trước khiến kẻ địch chịu thêm một lần chém.

Đối thủ của anh thét lên một tiếng kêu khủng khiếp, hắn dùng chiếc khiên dộng thẳng về phía anh khiến Mạnh Cường ngã bật ra xa. Tên quái vật loạng choạng lùi lại phía sau vài bước, hắn nhìn xuống cánh tay bị đâm thủng và vết cắt dài tới xương đòn của mình rồi thở hắt hậm hực.

Gã quái vật gồng người, từng chiếc vảy đen lại bật ngược lên như mũi kiếm nhỏ. Cả thân thể hắn giống như một con nhím xù ra lớp gai đầy độc tố. Y siết chặt nắm đấm như cây chuỳ sắt giáng xuống từng cú đấm khiến Mạnh Cường phải dung hết sức chống đỡ.

Những chiếc vảy cứng va chạm vào lưỡi thanh Claymore tóe lửa, chúng đối đầu nhau và bật lại đến khi tay của anh run lên vì tê dại.

Tên quái vật dồn anh đến sát chân tường. Mạnh Cường nhanh chóng cắm thẳng thanh Claymore xuống đất tạo thành tường chắn trước cú móc ngang của hắn, rồi bật người lên đạp vào vai kẻ địch phóng người kéo theo thanh kiếm và đáp xuống phía sau lưng đối thủ.

Anh đưa một nhát chém mạnh mẽ như sấm chớp của Zues tạo thành một tia sáng gọn ghẽ xuống tấm lưng của kẻ thù, hắn gầm lên một tiếng đau đớn rồi quay lại đối mặt với anh.

“Tên này thực sự kim cương bất toại hay sao? Ngay cả claymore của mình cũng không thể làm tổn hại lớp vảy cứng của hắn…” Mạnh Cường thầm nghĩ trong lúc thủ thế trước địch thủ của mình. Anh đã quan sát rất nhiều lần nhưng vẫn không sao tìm thấy được điểm yếu trên lớp khiên bằng da của hắn. Và những đòn đánh của hắn thì lại ngày một mạnh mẽ hơn.

Gã quái vật gầm lên một tiếng nữa và dậm mạnh chân xuống sàn khiến khắp gian phòng rung động. Mạnh Cường bị loáng choáng một chút trước việc nền nhà rung lên dữ dội và tiếng thét khủng khiếp lọt vào màng nhĩ.

Hắn lao đến về phía anh với cánh tay đầy vảy đã biến hóa thành lưỡi gươm đen sắc bén. Mạnh Cường nhanh chóng giật lùi lại và đưa kiếm gạt những nhát chém của tên quái vật, tay anh run lên vì sức mạnh của hắn dồn đến quá nhiều.

Nền nhà đầy những gạch vữa bị tàn phá khiến Mạnh Cường bị vấp chân trong khoảnh khắc. Anh loạng choạng ngã xuống nhưng may sao vừa kịp thoát khỏi phạm vi chém của đối thủ. Chống thanh claymore làm điểm tựa và bật ra phía sau, anh chỉ vừa đủ thời gian tránh khỏi cú đấm búa tạ của tên quái vật đánh mạnh xuống chỗ anh vừa đứng một giây trước.

Lực ép mạnh khiến những mảng gạch vữa và cát bụi bị hất tung lên và Mạnh Cường bị va mạnh vào một miếng tường vỡ lớn. Anh ngã bật ra sau và thốt lên một tiếng đau đớn.

Vẫn còn choáng váng bởi cú va chạm quá mạnh, khi Mạnh Cường định thần lại thì đã thấy gã quái vật đứng ngay trước mặt với thân hình xù lên những chiếc vảy đen cứng. Đôi mắt đỏ của hắn nhìn xuống anh lãnh đạm và hắn gồng mình lên đưa ra đòn hạ sát kết thúc trận đánh.

Mạnh Cường cố gắng tìm cách thoát khỏi phạm vi tấn công của địch thủ, nhưng chân phải của anh đã bị kẹt dưới lớp tường vỡ mà không thể nào rút ra được.

Mạnh Cường tìm kiếm thanh claymore của mình và thấy nó bị rơi về phía góc phòng do lúc va chạm đã khiến anh trượt tay khỏi nó. Mạnh Cường cũng không có được thế thủ để có thể dung lực phá mảng tường vỡ, anh gần như cầm chắc cái chết trong tay.

Gã quái vật thở hắt một hơi đầy khói mụi, và cánh tay của hắn nổi lên những lớp vảy như cơn sóng vỗ bờ. Từng chiếc vảy đen nảy bật lên và xếp lại với nhau tạo thành một hắc kiếm dài với từng đường cong đen như gân máu bám vào bờ vai của hắn.

Hắn đưa cao tay mình lên và giáng xuống nhát chém như tên đồ tể xẻ thịt.

Mạnh Cường theo quán tính đưa tay lên chắn thành hình chữ thập dù biết rằng chỉ chốc lát nữa thôi mình sẽ biến thành đống thịt bầy nhầy dưới lực chém của đối phương. Anh nhắm chặt mắt chấp nhận số phận đã được định đoạt.

Nhưng chỉ trong thoáng chốc, Mạnh Cường nhận ra dường như thời gian vừa ngưng lại hoặc giả là gã quái vật vì lý do gì đó mà vẫn chưa xuống tay với anh.

Khi anh mở mắt ra và quan sát, Mạnh Cường nhìn thấy gương mặt đơ cứng sững người của đối thủ và bất chợt nhận ra ngay phía sau anh là thi thể của một cô gái ốm yếu. Hơi ấm còn vương lại cho thấy con bé chết chưa được bao lâu, nhưng có lẽ đây là nguyên nhân đã cứu anh một mạng.

Không chần chừ, Mạnh Cường bật người tới đẩy mạnh mảng tường vỡ ra khỏi chân rồi nhanh chóng thoát khỏi vị trí hiểm hóc. Anh lao ngay lại góc phòng nhặt lấy thanh Claymore của mình nhưng lại bị gã quái vật bắt lấy. Hắn đã thoát khỏi tình trạng sững người khi nhìn thấy thi thể cô bé kia.

Cổ của anh bị siết chặt và hắn dễ dàng nhấc bổng anh lên khỏi sàn nhà. Mạnh Cường cố gỡ bàn tay sắt của hắn ra nhưng không thể.

Dường như điều đó còn tác động tới hắn mạnh mẽ hơn, Mạnh Cường nhìn thấy hai hàng nước mắt máu rỉ xuống không ngừng trên gò má hắn. Bất chợt giữa lúc chiến đấu như vậy, anh lại cảm thấy tiếc thương cho kẻ địch trước mặt hơn là lo lắng cho mạng sống của mình.

“Nhưng rồi ngươi sẽ không còn đau đớn thêm nữa…”

Mạnh Cường cất tiếng thì thầm với tên quái vật, cùng lúc với lưỡi kiếm màu tím lóe sáng xuyên thẳng qua lồng ngực của hắn. Gã khựng người lại trợn tròn mắt nhìn anh rồi từ từ cúi xuống lưỡi kiếm tím vừa đâm xuyên trái tim mình.

Mạnh Cường rơi xuống sàn nhà đau điếng, nhưng anh vẫn kịp nhìn thấy nét bất ngờ trên gương mặt của kẻ địch.

Ngọc Hân đã quay lại một cách nhanh nhất và xuyên lưỡi kiếm của mình vào gã quái vật. Mặc dù y phục của cô đã bị rách mấy phần nhưng uy nghiêm chiến khí vẫn tràn đầy.

Mạnh Cường xoa nhẹ vào vùng cổ bị bầm tím của mình rồi nhanh chóng lấy lại thanh claymore, nhưng gã quái vật vẫn chưa chịu bỏ cuộc. Hắn vươn những chiếc vảy của mình thành mũi giáo đâm thẳng vào vai anh và đục một lỗ trên đó. Mạnh Cường thét lên đau đớn và cùng lúc ấy Ngọc Hân xoắn mạnh lưỡi kiếm của mình trong lồng ngực của gã khiến hắn khụy xuống.

Mạnh Cường nhìn thấy cô rút mạnh thanh kiếm của mình ra khỏi cơ thể tên quái vật, một dòng máu nóng bắn theo lực thu của cô và  bốc hơi nhanh chóng thành làn khói đỏ trong không khí.

Mạnh Cường tự dứt mình ra khỏi thanh kiếm bằng vảy đen của gã quái vật, anh lao về phía thanh claymore dùng hết sức lực của mình nhấc nó lên và thủ thế lại trong khi vết thương vẫn còn rỏ máu.

Ngọc Hân đứng ngay phía sau gã quái vật trong khi thanh kiếm lưỡi tím của cô đang bốc lên những làn khói đỏ cuối cùng trong không khí. Cô vươn tay và chĩa mũi kiếm của mình xuống đỉnh đầu kẻ địch đồng lúc với thanh claymore đang được Mạnh Cường vung tới.

Gã quái vật nhận ra tình thế mũi kiềm của mình và đứng phắc dậy để chống đỡ. Hắn xoay người đá vào cẳng chân của Ngọc Hân khiến cô phải tránh né về phía sau và đột ngột gầm mạnh về phía anh. Nhưng Mạnh Cường nhanh chóng thủ thế cùng thanh claymore của mình và vung một đường chém bén ngót vào kẻ địch.

Khi lưỡi kiếm của anh chạm vào lớp vảy đen của hắn cũng là lúc anh nhìn thấy thanh Tử kiếm của Ngọc Hân một lần nữa xuyên qua yết hầu của gã. Một tiếng nứt vỡ vang lên bởi lớp khiên bằng vảy bị tổn hại và lực chiến của cả ba khiến sàn nhà đã mục ruỗng không còn chịu đựng được nữa.

Một hố sâu được tạo ra ngay bên dưới sàn nhà và Mạnh Cường thấy mình bị lôi tuột vào đó.

❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈

(1)   Con khỉ nhỏ dưới chân núi: Ý chỉ Tôn Ngộ Không bị Phật tổ Như Lai nhốt dưới núi Ngũ Hành.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 66 Khách

Thành Viên: 60591
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28073
|
Số Bình Luận: 114924
|
Thành Viên Mới: Diệu Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5