Thiên Tình Uyển

Thiên Tình Uyển
Thích

Thiên giới được chia thành nhiều cung mỗi một cung được cai quản bởi một đại thiên thần. Dưới các đại thiên thần là các tiểu tiên được chia thành các cấp bậc từ lớn đến nhỏ. Những người trên dương gian sống tốt bụng,  nhân nghĩa đủ đầy từ nhiều kiếp sau khi chết sẽ được các Quản hồn sứ giả đưa đến thiên thần đài rồi sẽ quyết định linh hồn đó đến Cung trời nào để hầu hạ cho đại thiên thần ở đó.

Câu chuyện kể về chuyện tình của Uyển Tiên  Tiểu Mi và hoàng đế Ngọa Long Quốc Kiến An. Nàng Tiểu Mi  vì quá yêu người tình nhiều kiếp của mình (mà kiếp này chàng là hoàng đế Ngọa Long Quốc) nên đã lén điện hạ  Văn Thiên Tử rời bỏ Thụy Linh cung xuống trần gian tìm người mình yêu. Cuộc hành trình của nàng liệu phải trải qua những gian khổ thế nào và khi điện hạ Văn Thiên Tử phát hiện ra thì sẽ xử tội nàng ra sao?

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Kẻ Phản Diện Ống Bơ và 180 Khách

Thành Viên: 49051
|
Số Chủ Đề: 7286
|
Số Chương: 24217
|
Số Bình Luận: 110161
|
Thành Viên Mới: Trang Phan Trần

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10