Hồi 42 – Ngũ Bảo

Ánh nắng cuối chiều nhàn nhạt, phủ một màu vàng nhạt lên Bồng Lai Tiên đảo. Vân Linh khi nghe thấy Túy Tiên xác nhận, chiếc hồ lô mà lão thường dùng chính là pháp bảo thứ lăm trong Văn Lang Thất Bảo, thì y tỏ ra mừng rỡ vô cùng. Vốn còn đang là một đứa trẻ nên sự tò mò về những món thần binh chỉ có trong truyền thuyết là không hề nhỏ. Thêm vào đó trước mắt y lại chính là món pháp bảo Ngọc Bích Hồ Lô nên sự tò mò về sự tích về món thần binh này lại càng thêm mãnh liệt.

Vân Linh mải mê nhìn Ngọc Bích Hồ Lô mà hoàn toàn không để ý đến Túy Tiên và Tiểu Bạch nữa. Thấy Vân Linh như người mất hồn trước món pháp bảo của mình, Túy Tiên khoái trí cực kỳ, lão rộ lên một tràng cười lão nói:

 • Tiểu tử, xem ra ngươi hứng thú không ít với món pháp bảo này. Đây ngươi cầm lấy mà xem cho kỹ.

Vừa nói Túy Tiên vừa đưa Ngọc Bích Hồ Lô cho Vân Linh, Vân Linh mừng rỡ tiếp nhận món pháp bảo bằng hai tay, y như đang dành cho nó sự tôn kính nhất, quý trọng nhất cho nó. Tiểu Bạch thì khác, nó hoàn toàn không để ý đến nó là thứ pháp bảo gì, nhưng nó lại cực kỳ chú ý đến chiếc hồ lô của Túy Tiên. Ngay khi Vân Linh tiếp nhận Ngọc Bích Hồ Lô, Tiểu Bạch liền phóng lên vai y, rồi chăm chú nhìn chiếc hồ lô.

Thấy chủ tớ Vân Linh đều mê mẩn nhìn món pháp bảo của mình, Túy Tiên sinh tự mãn lão cười liên tục, mặc cho Vân  Linh và Tiểu Bạch bị món pháp bảo của lão hút hồn. Lão đang trong cơn khoái trí bỗng nhiên nghe thấy tiếng Vân Linh:

 • Tiền bối! thủa nhỏ vãn bối từng nghe sư phụ nói một câu “trong Văn Lang Thất Bảo chỉ có hai món được người đời sùng kính, một là Nhất Bảo Thiên Tử Kiếm, hai là Ngũ Bảo Ngọc Bích Hồ Lô, bởi lẽ chúng từng có công cứu giúp thiên hạ thoát khỏi cảnh diệt vong” không biết sư phụ vãn bối nói như vậy có đúng hay không?

Túy Tiên gật gù, lão nói:

 • Lão già Văn Trọng không được điểm gì vừa mắt ta, duy chỉ có lượng kiến thức uyên thâm của lão khiên ta nể phục. Đúng là như vậy, Ngọc Bích và Thiên Tử hai món pháp bảo này từng cứu vớt chúng sinh khỏi cảnh diệt vong.

Vân Linh dùng hai tay trao trả Ngọc Bích Hồ Lô cho Túy Tiên. Túy Tiên nhận lấy Ngọc Bích Hồ Lô và lão không chần chừ làm ngay một ngụm rượu. Mùi rượu lan tỏa trong không khí ngày một nhiều, hương thơm man mát, dịu nhẹ khiến cho con người ta cảm thấy dễ chịu phần nào, nhưng không hiểu sao, Tiểu Bạch lại tỏ ra thích thú vô cùng, nó “khẹc khẹc” mấy tiếng rồi nhảy phóc về phía Túy Tiên. Từ khi giao chiến với Thủy Hình Thuật không hiểu sao Tiểu Bạch rất dễ kích động, nó thường xuyên có những hành động thái quá, nhưng vì Vân Linh và Túy Tiên đang mải nói chuyện về Ngũ Bảo nên không ai để ý.

 • Không biết tiền bối có biết gì về lai lịch của món pháp bảo này không?

Vân Linh lên tiếng hỏi, Túy Tiên ung dung ngồi lên một phiến đá, lão phẩy tay ra hiệu cho Vân Linh ngồi xuống. Vân Linh khẽ gật đầu và làm theo ý của Túy Tiên, nhưng y chưa kịp ngồi thì Tiểu Bạch đã nhanh chân ngồi trước, y không thể nào đuổi nó ra nên đành vòng qua bên trái và ngồi xuống. Túy Tiên xoa đầu Tiểu Bạch lão nói:

 • Phải chăng ngươi muốn ta kể sự tích của món thần binh này?

Vân Linh không chần chừ y nói:

 • Quả đúng như vậy.

Túy Tiên tay vẫn xoa đầu Tiểu Bạch mắt vẫn không hướng đi nơi khác, lão nói:

 • Lão già Văn Trọng chưa kể cho ngươi nghe sao.

Vân Linh nói:

 • Thật không dám giấu tiền bối, sự phụ là người cương trực thẳng thắn, đối với những chuyện này, ân sư hoàn toàn không có hứng thú, cho nên vãn bối chưa từng được biết.
 • Đúng cái tính cứng đầu của lão ta rồi. “khà khà” chuyện này phải kể từ đâu đây… à đúng rồi ngươi có biết đến truyền thuyết Thập Long Giáng Thế chưa?

Túy Tiên vừa nói vừa xoa đầu Tiểu Bạch, kể cũng lạ, bình thường Tiểu Bạch không ưa gì Túy Tiên, nhưng nay có lẽ nó mải ngắm Ngọc Bích Hồ Lô nên nó cũng chẳng quan tầm gì đến việc bản thân mình bị người khác xoa đầu nữa, nó chỉ chăm chú nhìn Ngọc Bích Hồ Lô miệng không ngừng chẹp chẹp mấy cái.

Vân Linh suy nghĩ một lát rồi nói:

 • Phải chăng tiền bối muốn nói đến truyền thuyết Thập Long Giáng Thế của Nhị Bảo Bát Long Huyền Diễm?

Túy Tiên uống một ngụm rượu, mùi rượu lại càng thêm nồng, chẳng hiểu vì sao Tiểu Bạch lại thêm phấn khích. Uống xong Túy Tiên dặt bình rượu xuống tảng đá, tay thì phe phẩy chiếc quạt mà lão luôn mang theo bên mình lão nói:

 • Đúng rồi! đúng là nó.

Tiểu Bạch thấy Túy Tiên đặt Ngọc Bích Hồ Lô trước mặt thì nó mừng rỡ vô cùng, nó thỉnh thoảng chạm nhẹ vào chiếc hồ lô xem nó có phản ứng gì không, không thấy gì nó lại chạm nhẹ vào chiếc hồ lô khoảng lăm sáu lần gì đó. Vân Linh nghe Túy Tiên nói vậy, y khẽ gật đầu và nói:

 • Về truyền thuyết Thập Long Giáng Thế, vãn bối đã từng nghe sư nương kể qua cho nên vãn bối vẫn còn chút ấn tượng về nó.

Túy Tiên cười cười lão lại nhấp một ngụm rượu, phong thái lúc Túy Tiên thưởng rượu quả thật rất thanh nhàn, không gấp gáp cứ từ từ lão vừa uống vừa nói:

 • Biết là tốt rồi “khà khà”

Lão nói xong thì uống cũng xong, lão lại đặt chiếc hô lô ngay trước mặt Tiểu Bạch rồi lão bắt đầu kể:

 • Năm xưa khi ma long Ngạc Mạn tham thấu được vòng luân hồi sinh tử của Hỏa Long. Sau nhiều năm tu luyện hắn đã tạo ra chín con Hỏa Long uy lực vô vùng. Năm đó Ngạc Mạn đã cho chín con Hỏa Long cùng với mặt trời tạo ra một thế trận Thập Long thiêu đốt nhân gian. Lúc ấy, nhân gian như sống trong biển lửa, dù có đi đến đâu con người cũng không thể thoát khỏi ánh nắng từ mười mặt trời thi nhau thiêu đốt nhân gian.

Tiếng Túy Tiên kể về truyền thuyết Ngũ Bảo lúc mạnh mẽ lúc chậm rãi, làm cho Vân Linh mê mẩn, y hoàn toàn không còn để ý gì đến chuyện Thiết Giới Luật hay học võ công của Long Tiên nữa, thậm chí ngay cả Tiểu Bạch người bạn đồng hành không ít lần vào sinh ra tử cũng bị y gạt qua một bên.

Lại nói về thái độ bât thường của Tiểu Bạch, nó luôn luôn chăm chú quan sát Ngọc Bích Hồ Lô, không hiểu vì sao, nhưng nó cực kỳ có hứng thú với thứ pháp bảo này. Phải chăng nó từng là linh thú trông coi thần kiếm Đăng Long cho nên nó cũng biết điều gì liên quan tới pháp bảo này, hoặc là nó muốn tìm hiểu về linh thú trông coi Ngũ Bảo? Chuyện này không hề ai biết, thậm chí ngay cả Vân Linh cũng không thể hiểu nổi những hành động của nó lúc này. Chỉ biết mỗi khi dừng lại, Túy Tiên lại làm một ngụm rượu và nó thì cực kỳ phấn khích.

 • Chẳng lẽ không có cách gì có thể ngăn cản chúng sao?

Vân Linh lên tiếng hỏi, Túy Tiên làm một ngụm rồi trả lời:

 • Hỏa Long vốn là thần thú đứng đầu trong trời đất, đối phó với một con đã là điều không tưởng chứ nó gì đến mười con cùng một lúc?

Vân Linh ậm ừ, rồi lại chăm chú nghe Túy Tiên kể tiếp. Túy Tiên lại nhấp một hơi rồi lại đặt chiếc hồ lô trước mặt của Tiểu Bạch và kể:

 • Năm đó Lạc Băng Băng được Lạc Long Quân yểm trợ, may mắn đã dùng Hàn Băng Cung, bắn hạ một mặt trời. Nhưng chính vì Thập Long Trận bị mất cân bằng, cho lên đã đẫn tới một thảm họa thật sự.

Sau nhiều lần Túy Tiên đặt hồ lô trước mặt, Tiểu Bạch chỉ dám chạm nhẹ vào nó, nhưng sau nhiều lần, nó trở lên mạnh dạn, nó cầm Ngọc Bích Hồ Lô, và mở nắp ra, mùi thơm của rượu lai một lần nữa là tỏa ra khắp không gian xung quanh. Nó chậm chậm đưa Ngọc Bích Hồ Lô lên là làm một hơi. Mùi rượu thơm nồng, vị cay cay của rượu đã khiến nó phấn khích tột cùng, nó khẹc khẹc mấy tiếng tỏ ra thích thú. Nhưng nó đang tính làm ngụm thứ hai thì nó thấy, Túy Tiên theo thường lệ hạ tay với lấy hồ lô của lão. Nhanh như cắt nó đã đặt lại đúng vị trí, nên Túy Tiên dễ dàng cầm chiếc hồ lô và lại làm một hơi. Vì trời đã xế chiều, xung quanh lại nhá nhem tối thêm vào đó cả Túy Tiên và Vân Linh đều đang người kể ngưởi nghe chuyện của Ngũ Bảo, nên cũng chẳng ai để ý đến Tiểu Bạch. Họa chăng có Túy Tiên, thi thoảng lão lại lấy rượu lên uống, nhưng Tiểu Bạch cực kỳ tinh ranh, môi khi thấy Túy Tiên có động tĩnh, là y như rằng nó lại đặt hồ lô vào vị trí cũ, cho  nên nó dễ dàng uống rượu từ đầu đến cuối mà thần không biết quỷ cũng không hay.

Lại nói về chuyện của Ngũ Bảo, Vân Linh vẫn như đang chìm trong truyền thuyết Ngũ Bảo, y không hề lên tiếng. Sau khi nhấp một ngụm rượu Túy Tiên lại kể:

 • Lần đó, Thập Long Trận bị xáo trộn đã khiến chín con Hỏa Long còn lại tỉnh giấc, chúng liền tấn công Lạc Băng Băng trả thù cho đồng loại. Trong trận chiến đó, Hàn Băng Cung bị chúng phá hủy toàn bộ. May mắn thay, Lạc Băng Băng được Long Quân kịp thời ứng cứu, nếu không ta thật không dám nghĩ chuyện gì sẽ xảy ra với nàng.

Tiểu Bạch đang mải uống rượu, nhưng bỗng dưng nó không nghe thấy tiếng Túy Tiên nói nữa, nhanh như cắt, nó liền đặt chiếc hồ lô vào vị trí cũ, cũng may vừa kịp lúc Túy Tiên thò tay lấy bình rượu, nên lão vẫn không hay biết gì về việc mình đang bị Tiểu bạch uống trộm rượu. Kể cũng lạ, chiếc hồ lô có kích thước không lớn, nhưng cả Túy Tiên và Tiểu Bạch ai nấy đều uống rất nhiều, nhưng dường như nó vẫn không có dấu hiệu cho rằng nó sắp hết cả. Dường như lượng rượu có trong đó nhiều vô kể, Tiểu Bạch lấy đó làm thú vui, nó “khẹc khẹc” không ngừng. Thấy Túy Tiên dặt bình rượu xuống nó liền cầm lên vừa tu nó vừa nghe Túy Tiên kể. bỗng nhiên nó nghe thấy Vân Linh lên tiếng:

 • Tiền bối! vậy Ngọc Bích Hồ Lô từ đâu mà có?

Túy Tiên cười khà khà lão nói:

 • Năm đó vì không thể tìm ra cách hay để tiêu diệt Thập Long Trận, cho nên Lạc Long Quân đã nghĩ ra hai cách co thể tiêu diệt Thập Long Trận.

Vân Linh tò mò hỏi:

 • Đó là hai cách gì?

Túy Tiên lại nhấp một ngụm rượu và nói:

 • Thứ nhất ngài gửi thư cho con trai cả Lạc Thiên Hùng, nhờ y tìm giúp đệ đệ Lạc Chính Long, nhờ y dùng Kim Tháp Thần Khí, Khu dụng Phong Ấn để đối phó với Thập Long Trận. Thứ hai, ngài lo sợ khi Thập Long Trận bị kích hoạt một lần nữa, lúc ấy bá tính sẽ lâm nguy, cho nên ngài đã nhờ bát muộn, Lạc Hoàn đến núi Thông Thiên, nơi có nhiều loài thực vật kỳ lại, dặn nàng phải cố tìm cho ra Lục Tinh Chi Tử.

Vân Linh nghe thấy bốn tiếng “Lục Tinh Chi Tử” thì không khỏi tò mò, y hỏi:

 • Tiền bối, thaath ra Lục Tinh Chi Tử là thứ pháp bảo gì?

Túy Tiên lại tranh thủ làm một ngụm rượu, “à… à… à” một tiếng, lão trả lời:

 • Lục Tinh Chi Tử thật ra nó là một cây bầu, năm xưa khi đất trời hỗn độn, ma khí và tiên khí còn chưa có sự phân chia, thì lúc đó Lục Tinh Chi Tử đã hấp thu thứ tinh hoa ấy, cho nên nó luôn ma trong mình hai dòng chân khí.
 • Một ma một tiên?

Tiếng Vân Linh vang lên, Túy Tiên không thèm nhìn y lấy một cái lão nhấp một hơi rồi nói:

 • Đúng vậy! cho nên việc tìm ra Lục Tinh Chi Tử rất quan trọng. Nếu không may, Lục Tinh thất lạc tới tay Ngạc Mạn hậu quả sẽ rất khó lường.
 • Vậy Lạc Hoàn có tìm ra Lục Tinh Chi Tử trước ma long chăng?

Vân Linh lại lên tiếng, Túy Tiên cười cười lão nhấp một ngụm rượu rồi nói:

 • Lạc Hoàn tìm thấy, may thay nàng tìm thấy lại đúng vào lúc nhật nguyệt hội tụ, chính vì thế mà Lục Tinh Chi Tử hết một vòng đời, nó tạo ra một quả bầu, bên trong ẩn chứa sức mạnh vô hạn của nó. Nếu lần đó, Lạc Hoàn không gặp đúng chu kỳ nhật nguyệt hội tụ, ta nghĩ Lục Tinh Chi Tử sẽ lại được hồi sinh.

Vân Linh nghe đến đây, bất giác y hỏi:

 • Phải chăng quả bầu đó, nêu không được thu dụng thì nó sẽ là hạt giống tiếp theo của Lục Tinh?

Túy Tiên lại nhấp một hơi lão nói:

 • Đúng vậy!nó chính là hạt giống của Lục Tinh Chi Tử.

Vân Linh nghe vậy y mỉm cười, rồi lại chăm chú lắng nghe Túy Tiên kể, còn Tiểu Bạch có vẻ nó uống quá nhiều, nên nó hơi loạng choạng, nhưng nó vẫn cố uống thêm một chút, và tất nhiên dù nó đã hơi ngà ngà, nhưng nó vẫn căn khi Túy Tiên uống rất chuẩn, như thể đó chính là bản năng của nó vậy.

 • Nhờ sức mạnh của quả bầu sinh ra từ Lục Tinh Chi Tử, mà Lạc Hoàn đã khu dụng nó đưa hết tất cả mọi người vào trong không gian bên trong quả bầu, Không gian bê trong được ngươi xưa kể lại nó có màu Ngọc Bích, và dường như khôn gian bên trong nó gần như là vô hạn.

Túy Tiên lại nhấp một hơi rồi lão nói tiếp:

 • Vì thế nên khi Lạc Chính Long và Lạc Sùng Ân phong ấn bát long, mọi người đều được an toàn bên trong quả bầu đó, họ hoàn toàn không bị ảnh hưởng từ sức nóng của Thâp Long Trận. Sau khi thoát nạn, mọi người tôn trọng nó mà ưu ái đặt cho nó cái tên Ngọc Bích Hồ Lô, sau khi cuộc chiến với ma long chấm dứt, lại xếp nó vào hàng thứ lăm trong Văn Lang Thất Bảo.

Vân Linh nghe xong y nở một nụ cười, y nói:

 • Đa tạ tiền bối đã kể truyền thuyết Ngũ Bảo cho vãn bối.

Túy Tiên gạt tay nói:

 • Không có gì, không có gì.

Nói rồi như thường lệ lão tính lấy Ngọc Bích Hồ Lô nhâm nhi chút rượu, nhưng khi lão tho tay xuống lấy thì lại không thấy. Lão quay sang nhìn thì thấy Tiểu Bạch đang loạng choạng cầm chiếc hồ lô, miệng kêu “khẹc khẹc” liên tục. Lão nhìn bộ dạng của nó cũng đoán ra tám chín phần. Lão không nói gì hết, lão chỉ thu hồi Ngọc Bích Hồ Lô sau đó thì cười cười tỏ ra khoái trí vô cùng, lát sau không đợi Vân Linh có phản ứng gì lão liền hóa thành một làn sương bay bảng lảng trong màn đêm.

Còn về phần Vân Linh, khi thấy Túy Tiên cười cười y nghĩ “Tiền bối tỏ ra khoái trí khi mình quá chăm chú lắng nghe, có lẽ mình đã làm mất uy danh cảu bản môn chăng? Thật là đáng thẹn”

Khi Túy Tiên bay mất, Vân Linh mới để ý đến Tiểu Bạch, lúc này người nó nông nặc một mùi rươu, từ đầu đến giờ nó đã uống khá nhiều, hơn thế rượu của Túy Tiên lại là Trúc Điệp Thanh rất nặng, Chính vì thế mà sau một lúc rượu càng ngấm mạnh, Tiểu Bạch lại càng say bí tỉ, Vân Linh lắc đầu y liền ắm nó lên rồi hướng về Tiên Động.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Phạm Văn Trường 16. Trần Thanh Khiêm và 121 Khách

Thành Viên: 60622
|
Số Chủ Đề: 9021
|
Số Chương: 28075
|
Số Bình Luận: 114943
|
Thành Viên Mới: 16. Trần Thanh Khiêm

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5