Tim truyện để đọc
Thích Theo dõi
Tim truyện để đọc
5 (100%) 1 vote

Chào mọi người, mình là Back-99, cái tên này đặt có từ lâu nên không muốn đổi, hiện giờ mình viết bài, không thấy ai bình luận, ý kiến gì khiến tiến thoái lưỡng nan, mình rất mong có được sự đóng góp của các bạn, giúp mình viết chắc hơn. Thực sự mà nói điểm văn học tập mình chỉ có 5, 6 điểm. Nếu như không bình luận bài, bạn gợi ý một số truyện đọc, để tham khảo.

Mình có một vấn đề khi đọc truyện chính là đọc nội dung trước, không thích sẽ bỏ, trong khi đọc có tình tiết gây khó chịu cũng bỏ.

Nên mỗi lần được truyện, mình chỉ thấy một vài bài hay, đáng để đọc

Trước khi mình là một con hủ thích tìm đam mỹ để đọc, nhưng gì mình thấy là ngôn tình, đam mỹ giống nhau, chỉ là đam mỹ nhiều H hơn.

Lúc đầu có xem H, nhưng sau đó không thích nữa, cảm giác tác giả lợi dụng nó ăn lượt xem, hơn nữa nó khiến mình ghét bỏ

Trong đam mỹ thích nhất ngược, ngược nặng, ngược đến phút cuối mới hối hận. Bởi vì là nam nhân, mình không thích họ yếu đuối. Nhưng vẫn có nhiều tác giả vẫn gây cho mình cảm giác nữ tính trong đam, mình nghĩ họ vốn nữ rồi nên khi viết đam vẫn thấy nét gì đó không đúng.

Mình ghét cay đắng thể loại xuyên qua truyện của đam mỹ, nhất là xuyên qua ngôn tình, nữ chính bỗng chốc trở lên xấu xa, bị vùi dập dã man.

Về ngôn tình mình không thích ngay từ đầu, nhưng không kiêng kị nó, nó là tiểu thuyết lần đầu tiên đọc, nói thực đó là câu chuyện hay, mình mua 8 quyển về đọc, truyện tên là: “Chim sẻ ban mai”, đây là một cuộc tình tay ba, nam chính là tên thiếu gia bốc đồng, bá đạo, nam phụ lạnh lùng. Lúc đầu nữ nhân vật chính thích nam phụ, sau đó về sau thích nam chính. Nam chính đầu tiên coi nữ chính là tay sai mình sau đó thích nữ chính rồi theo đuổi. Có một tình tiết gây bức xúc nhất chính là con nữ chính lấy quần áo nam chính tặng để hẹn hò với nam phụ, bị nam chính nhìn thấy. Mình hoàn toàn ghét nữ chính ngay từ điểm đó.

Nhưng mà cũng xem hết, ai chưa xem cái này nên biết đọc quyển 1 không hay, bởi đa phần chỉ nói về cuộc sống đau khổ của nữ nhân vật chính, quyển 2 đến 8 mới hay.

Nếu giới thiệu truyện ngôn tình thì không phải là truyện nữ chính về mặt nào đó quay sang trả thù nữ phản diện, đối với mình nữ chính làm vậy chả khác gì kẻ phản diện cả, dù được coi là hành động chính nghĩa đi nữa, thì mình không đồng tình.

Mình càng không thích nữ chính sau khi thành công quay sang uy với kẻ yếu hơn mình, trước kia hành hạ mình.

Nam chính không yêu nữ chính quá sớm, chậm nhiệt càng tốt, không có thứ gì dễ nắm bắt, nên đừng ảo tưởng, đó là thực tế.

Còn thể loại khác, thì mình xem nội dung có được hay không, sẽ xem.

Xét duyệt bởi Tiến Lực

Bài cùng chuyên mục

Nhan Uyển Huyên

Nhan Uyển Huyên (2 ngày trước.)

Level: 5

50% (5/10)

Bài viết: 2

Chương: 4

Bình luận: 10

Lượt thích: 16

Lượt theo dõi: 1

Tham gia: 24/07/2017

Số Xu: 146

mình rất thích 2 cái dòng nhận xét cuối cùng của bạn


Huệ Băng Hoa

Huệ Băng Hoa (2 ngày trước.)

Level: 5

70% (7/10)

Bài viết: 3

Chương: 14

Bình luận: 2

Lượt thích: 24

Lượt theo dõi: 1

Tham gia: 09/07/2017

Số Xu: 126

Mình thích những nhận xét của bạn về nam chính nữ chính ở mấy dòng cuối =))


Thành Viên

Thành viên online: Ngố Tiên Linh Phong Sky Blue và 115 Khách

Thành Viên: 4974
|
Số Chủ Đề: 1558
|
Số Chương: 3644
|
Số Bình Luận: 12624
|
Thành Viên Mới: Ngoc An Hoang