Tim truyện để đọc

Tim truyện để đọc
Thích

Chào mọi người, mình là Back-99, cái tên này đặt có từ lâu nên không muốn đổi, hiện giờ mình viết bài, không thấy ai bình luận, ý kiến gì khiến tiến thoái lưỡng nan, mình rất mong có được sự đóng góp của các bạn, giúp mình viết chắc hơn. Thực sự mà nói điểm văn học tập mình chỉ có 5, 6 điểm. Nếu như không bình luận bài, bạn gợi ý một số truyện đọc, để tham khảo.

Mình có một vấn đề khi đọc truyện chính là đọc nội dung trước, không thích sẽ bỏ, trong khi đọc có tình tiết gây khó chịu cũng bỏ.

Nên mỗi lần được truyện, mình chỉ thấy một vài bài hay, đáng để đọc

Trước khi mình là một con hủ thích tìm đam mỹ để đọc, nhưng gì mình thấy là ngôn tình, đam mỹ giống nhau, chỉ là đam mỹ nhiều H hơn.

Lúc đầu có xem H, nhưng sau đó không thích nữa, cảm giác tác giả lợi dụng nó ăn lượt xem, hơn nữa nó khiến mình ghét bỏ

Trong đam mỹ thích nhất ngược, ngược nặng, ngược đến phút cuối mới hối hận. Bởi vì là nam nhân, mình không thích họ yếu đuối. Nhưng vẫn có nhiều tác giả vẫn gây cho mình cảm giác nữ tính trong đam, mình nghĩ họ vốn nữ rồi nên khi viết đam vẫn thấy nét gì đó không đúng.

Mình ghét cay đắng thể loại xuyên qua truyện của đam mỹ, nhất là xuyên qua ngôn tình, nữ chính bỗng chốc trở lên xấu xa, bị vùi dập dã man.

Về ngôn tình mình không thích ngay từ đầu, nhưng không kiêng kị nó, nó là tiểu thuyết lần đầu tiên đọc, nói thực đó là câu chuyện hay, mình mua 8 quyển về đọc, truyện tên là: “Chim sẻ ban mai”, đây là một cuộc tình tay ba, nam chính là tên thiếu gia bốc đồng, bá đạo, nam phụ lạnh lùng. Lúc đầu nữ nhân vật chính thích nam phụ, sau đó về sau thích nam chính. Nam chính đầu tiên coi nữ chính là tay sai mình sau đó thích nữ chính rồi theo đuổi. Có một tình tiết gây bức xúc nhất chính là con nữ chính lấy quần áo nam chính tặng để hẹn hò với nam phụ, bị nam chính nhìn thấy. Mình hoàn toàn ghét nữ chính ngay từ điểm đó.

Nhưng mà cũng xem hết, ai chưa xem cái này nên biết đọc quyển 1 không hay, bởi đa phần chỉ nói về cuộc sống đau khổ của nữ nhân vật chính, quyển 2 đến 8 mới hay.

Nếu giới thiệu truyện ngôn tình thì không phải là truyện nữ chính về mặt nào đó quay sang trả thù nữ phản diện, đối với mình nữ chính làm vậy chả khác gì kẻ phản diện cả, dù được coi là hành động chính nghĩa đi nữa, thì mình không đồng tình.

Mình càng không thích nữ chính sau khi thành công quay sang uy với kẻ yếu hơn mình, trước kia hành hạ mình.

Nam chính không yêu nữ chính quá sớm, chậm nhiệt càng tốt, không có thứ gì dễ nắm bắt, nên đừng ảo tưởng, đó là thực tế.

Còn thể loại khác, thì mình xem nội dung có được hay không, sẽ xem.

Bài cùng chuyên mục

Back-99

Back-99 (5 năm trước.)

Level: 6

50%

Số Xu: 128

Marvy

Mình có biết một truyện có các yếu tố này: - Tình cảm - Kinh dị chút cũng có - Hài hước, funny - Bi kịch, cry - Tưởng tượng...

Bạn cứ viết đi, rảnh mình sẽ đọc thử


Thiên Bình

Marvy (5 năm trước.)

Level: 6

75%

Số Xu: 640

Mình có biết một truyện có các yếu tố này:

- Tình cảm

- Kinh dị chút cũng có

- Hài hước, funny

- Bi kịch, cry

- Tưởng tượng kỳ ảo

- Tất nhiên vô cùng trong sáng.

Truyện này là Fanfic của bộ Anime bom tấn Inuyasha bạn ạ. Không biết bạn thế nào nhưng truyện trên có rất nhiều người thích và cmt, trong đó có mình. Nếu bạn muốn đọc thử thì ới mình 1 tiếng nhé


Back-99

Back-99 (5 năm trước.)

Level: 6

50%

Số Xu: 128

Số Bốn

Mình không đọc ngôn tình hay đam mỹ. Nhưng có đọc một số truyện tình cảm và thấy rất hay. Điển hình là hai cuốn "Vợ người du hành thời...

Cam ơn bạn


Số Bốn

Số Bốn (5 năm trước.)

Level: 5

80%

Số Xu: 145

Mình không đọc ngôn tình hay đam mỹ. Nhưng có đọc một số truyện tình cảm và thấy rất hay. Điển hình là hai cuốn "Vợ người du hành thời gian" và "Cô gái từ trong trang sách".

Hai truyện trên có sự đan xen giữa ảo và thật, sự lãng mạng của tình yêu và những bí ẩn của khoa học. Hơn nữa, tâm lý xoay vòng của các nhân vật được miêu tả rất hay, không quá sướt mướt, không yy, không tô đậm vẻ đẹp quá đà, không tả đến nhân vật thành tiên thành phật tay vung lên là người đổ đầy rẫy.


Back-99

Back-99 (5 năm trước.)

Level: 6

50%

Số Xu: 128

Vô Trần

Mình rất thích bài viết của bạn. Mình ban đầu là fan của ngôn tình, một lần tình cờ đọc nhầm một bộ đam mỹ mới biến thành hủ, hơn...

Cảm ơn, mình sẽ đọc thử, thực ra mình không muốn đọc đồng nhân, vì harry potter cũng là một truyện tiểu thuyết, mình không thích phản tác giả, bởi mình thích tác phẩm này. Mình không có ý định đọc nó ngày từ ban đầu.

Có điều nghe bạn kể có phần hấp dẫn, mình quyết định xem thử


Vô Trần

Vô Trần (5 năm trước.)

Level: 3

66%

Số Xu: 95

Mình rất thích bài viết của bạn. Mình ban đầu là fan của ngôn tình, một lần tình cờ đọc nhầm một bộ đam mỹ mới biến thành hủ, hơn nữa còn là hủ nặng. Mình rất ghét thể loại nhược thụ, đôi lúc chỉ muốn nhảy vào truyện mà hét vào mặt các bạn thụ đó một câu "Cuối cùng ông là nữ hay bà là nữ hả?". Đàn ông có thể mềm yếu, nhưng mềm yếu đến nỗi người khác chỉ nói hơi nặng lời một tí mà đã nước mắt ngắn nước mắt dài thì thật không hiểu nổi. Càng không thể hiểu các anh công yêu các bạn thụ mang thuộc tính dễ vỡ đó ở điểm nào?

U Linh Tửu Điếm mang mình đến với đam, Harry Potter đồng nhân mới là công thần khiến mình biến hủ. Các fan của Harry Potter đồng nhân thường không thích cặp đôi Voldemort và Severus Snape, riêng mình lại thích, rất thích, vô cùng thích cặp vật này. Voldy quá bá đạo và chấp nhất với bất tử, Sev cũng cường thế không kém, lại không được tự nhiên. Tính cách của cả hai khiến hai người rất khó đến được với nhau, hai người đều là phù thủy mạnh, muốn ở bên nhau thì phải có một bên chấp nhận bị "sủng", mà thường thì giáo sư là bên bị sủng đó. Voldy là Chúa Tể Hắc Ám, là vương, đương nhiên không thể cúi đầu chịu đựng việc mình bị một người đàn ông khác "đè". Sev lạnh lùng độc mồm độc miệng, là một bậc thầy về độc được và pháp thuật hắc ám, hơn nữa quá yêu Lily Evans, trên người lại đeo đầy gánh nặng và tội lỗi. Sev vì Lily phản bội Voldy, Voldy lại giết Lily. Tính cách, thân phận, thế cuộc và cả thù hận, tổn thương cùng sự đa nghi tự ti khiến hai người ngày càng xa nhau. Hai người chỉ yêu nhau khi cả hai trọng sinh về quá khứ, hoặc Voldy tỉnh táo lại. Nhưng dù thế nào người nhận ra mình yêu người kia vẫn thường là Voldy - người được Dumbledore nhận xét là không hiểu yêu hơn. Sau đó là hành trình truy đuổi "vợ" của Chúa Tể Hắc Ám, ngược là điều không thể tránh khỏi, nhưng mà không thể không nói khi hai người yêu nhau, đó là một đôi không thể đẹp hơn.

Hầu hết các tác giả viết về Voldy x Sev (LVSS) thường viết rất chắc tay, bởi đây là hai nhân vật rất phức tạp và khó viết, muốn diễn tả hết "bản sắc" của hai nhân vật không phải là việc dễ dàng gì. Sơ sẩy một chút là đi luôn cả cuốn truyện. Bá đạo cao quý ưu nhã theo kiểu Voldermort, lạnh lùng độc mồm độc miệng lại không được tự nhiên theo kiểu Severus Snape, viết sai đi những tính cách ấy vậy đó không còn là Voldemort và Severus Snape nữa mà đã là người khác rồi.

Đề cử: LVSS chi Giá Y, Nghịch chuyển chi cục, The Turtle Dove, Nhất lộ đồng hành, Tiều giá nhất gia tử,... các truyện này chỉ có Giá Y đã dịch còn lại đều là convert, nhưng vô cùng dễ hiểu.

Harry Potter đồng nhân về các cặp khác cũng rất hay, ví dụ như Hero, HP chi chuộc tội, Điên phong chi quyết trạch, trở về quá khứ,...


Huệ Băng Hoa

Huệ Băng Hoa (5 năm trước.)

Level: 6

55%

Số Xu: 177

Mình thích những nhận xét của bạn về nam chính nữ chính ở mấy dòng cuối =))


Nhan Uyển Huyên

Nhan Uyển Huyên (5 năm trước.)

Level: 7

66%

Số Xu: 3414

mình rất thích 2 cái dòng nhận xét cuối cùng của bạn


Thành Viên

Thành viên online: Cỏ và 94 Khách

Thành Viên: 51976
|
Số Chủ Đề: 7576
|
Số Chương: 24280
|
Số Bình Luận: 104564
|
Thành Viên Mới: Thy Vũ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio