Chết dưới tay em là vinh hạnh của tôi

Chết dưới tay em là vinh hạnh của tôi
Thích

 

Cuộc sống của tôi vẫn sẽ hạnh phúc nếu như người đàn ông đó không cướp mất nó.

Như thường lệ tôi đứng ở cổng trường đợi tài xế lái xe đến đón. Hôm nay tài xế Đặng đến muộn quá, tôi gọi điện về nhà thì không có ai bắt máy, lo lắng tôi gọi taxi về nhà. Sao hôm nay nhà tôi lại yên ắng thế này, tôi mở cổng bước vào thì nhìn thấy quản gia Vu đang nằm cạnh vũng máu, tôi sợ hãi tiến lại gần thì phát hiện ra ông ấy đã ngừng thở. Tôi vội vã chạy vào nhà, vừa mở cửa ra thì trước mắt tôi là cảnh cha mẹ và em gái đang nằm đấy, họ đều không còn thở, tôi chạy đến gọi thế nào họ cũng không mở mắt, tôi chạy lên tầng hai nhìn vào nôi thì thấy hai đứa em sinh đôi của tôi cũng đã ra đi, tôi ôm lấy chúng hét lên một tiếng rồi ngất đi.

Khi tôi tỉnh dậy là hai ngày sau.

– Vương Gia Hạo, chúng tôi cần lấy lời khai của cậu, mong cậu hợp tác. Hai vị cảnh sát ngồi cạnh giường bệnh của tôi.

Tôi kể hết những gì đã xảy ra cho họ.

 

– Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự mất mát của cậu nhưng hiện tại chúng tôi vẫn chưa thể tìm ra hung thủ. Đã hai tháng trôi qua mà cảnh sát vẫn chưa điều tra được gì, tất cả những gì họ cho tôi biết là hung thủ gây ra cái chết cho năm người thân của tôi, sáu người giúp việc cùng với bốn vệ sĩ là cùng một người, từ hung khí gây án đến cách thức gây án họ có thể chắc chắn điều đó.

– Các người nói gì vậy đã hai tháng rồi mà các người vẫn chưa bắt được hung thủ, các người làm cảnh sát kiểu gì vậy?

– Chúng tôi xin lỗi vì toàn bộ camera trên đường và trong nhà lúc đó đều đã bị hỏng, chúng tôi chỉ có thể kết luận đây là vụ án cố ý giết người.

Rồi thêm ba tháng nữa họ vẫn chưa tìm ra hung thủ và vụ án bị tạm thời ngừng điều tra. Ngày nào tôi cũng chạy hết nơi này nơi khác để tìm chứng cứ nhưng không thể nào tìm được.

Hôm nay là sinh nhật của hai đứa em sinh đôi của tôi, tôi đi vào phòng của chúng sắp xếp lại đồ đạc trong phòng, lúc đặt lại con gấu bông thì tôi mới nhớ ra trong mắt nó có một cái máy quay nhỏ mà ba mẹ đặt vào để có thể ở phòng ngủ của họ xem chúng như thế nào tại phòng của chúng. Tôi mang con gấu đến chỗ cảnh sát, sau khi khôi phục đoạn ghi hình, trong đoạn ghi hình chỉ nhìn thấy thấy phía sau của tên hung thủ, đó là một tên đàn ông cao gần mét chín mái tóc đen vuốt ngược khoác ngoài một chiếc áo da màu đen, bàn tay phải gây án của hắn trên mỗi ngón tay xăm các chữ cái tạo thành chữ DEATH (tử vong).

Lại một năm nữa trôi qua mà cảnh sát vẫn không thể tìm thấy được hắn, quá thất vọng tôi tự dựa vào các mối quan hệ của cha trong thế giới ngầm lúc trước, hai năm sau tôi mới tìm được tung tích của hắn. Không ai biết tên thật của hắn, chỉ biết mọi người gọi hắn là Lucifer (thiên thần sa ngã) và đúng như cái Lucifer hắn là sát thủ đệ nhất cũng chính là thần chết của thế giới ngầm, ai trở thành con mồi của hắn cũng chỉ có một con đường duy nhất là con đường tiến đến địa ngục.

Biết được hắn là người đồng tính, tôi bắt đầu tiếp cận hắn để tìm ra kẻ đã thuê hắn và sau đó tôi sẽ tiễn hắn xuống địa ngục, hai mươi hai năm cuộc đời tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tiếp cận một người đàn ông.

Tôi đến quán ba Hell (địa ngục) mà hắn hay lui đến, hôm nay tôi mặc  một chiếc sơ mi trắng mở rộng phần cổ kết hợp với quần bò đen. Thấy hắn đang uống rượu một mình chỗ quầy bar tôi tiến lại gần tiếp cận hắn.

– Anh không phiền nếu tôi ngồi cạnh chứ?

– Nếu cậu muốn thì cứ thế đi.

Tôi và hắn trò chuyện cùng nhau, tôi kể cho hắn rất nhiều chuyện lúc tôi còn đi học và mời hắn lúc nào ghé qua quán cà phê của tôi.

– Anh có thể đến đó, tôi sẽ mời anh thưởng thức tay nghề của tôi.

– Nếu cậu đã có lòng thì tôi không thể không đi được rồi.

Đêm đó hắn đem tôi về nhà của hắn, đây là một chung cư cũ nhưng bên trong đầy đủ tiên nghi, hắn để tôi ngồi đợi trên giường rồi mang vào hai ly rượu sau khi tôi vừa đặt ly của mình xuống hắn liền tiến sát lại phía tôi.

– Chúng ta bắt đầu chứ?

Tôi không chống cự mà nghe theo lời hắn. Hắn hôn nên phần cổ tôi rồi từ từ cởi đồ của tôi ra, lật úp tôi xuống hắn luồn tay chạn vào phần dưới của tôi. Lần đầu bị kích thích tôi xuất ra nhanh chóng.

– Cậu ra dễ quá như là lần đầu vậy.

– Đây là lần đầu tôi làm thế. Tôi nói vẻ ngượng ngùng.

Nghe thấy thế hắn khẽ vuốt lên mái tóc của tôi thủ thỉ vào tai tôi.

– Sẽ đau một chút thôi, nhưng một lúc thôi em sẽ thấy thoải mái.

Nói rồi hắn tiến vào phía trong tôi, dù đau đớn và ghê tởm nhưng tôi vẫn cố chịu đựng, tôi sẽ chịu đựng cho đến khi hắn tin tưởng mình rồi lúc đó tôi sẽ thẳng tay giết hắn.

Tôi cũng đã chuyển vào sống với hắn, hằng ngày hắn đều vuốt ve tôi bằng chính bàn tay đã giết chết cả gia đình tôi điều đấy làm tôi phát tởm.

Hôm nay là kỷ niệm một năm ngày tôi và hắn quen nhau, 8 giờ tối tôi đợi hắn ở quán cà phê của tôi, hôm nay tôi cho nhân viên nghỉ sớm để cả cả hai dược ở riêng bên nhau, nghĩ đến việc này làm tôi muốn nôn mửa.

Đột nhiên có năm người đàn ông lạ mặt chạy vào kéo tôi lên một chiếc xe màu đen, tôi bị trói chặt và bịt miệng. Một chiếc xe chặn ngang chiếc xe đang chạy, chiếc xe màu đen dừng lại, năm người đàn ông ban nãy đều bước xuống xe, dù họ có súng nhưng chưa đến một phút cả năm đã chết dưới lưỡi dao của hắn. Bây giờ thì tôi có thể hiểu tại sao hắn có thể dễ dàng giết cả nhà tôi như thế hắn quá nhanh và nguy hiểm.

Hắn chạy tới cởi chói cho tôi, rồi ôm lấy tôi.

– Anh xin lỗi, vì anh mà em mới gặp nguy hiểm, anh xin lỗi.

Hắn khóc ư, một con quỷ như hắn mà cũng biết khóc ư?

Hắn không đưa tôi về nhà mà đưa tôi đến một nhà nghỉ cũ kĩ.

– Hôm nay chúng ta ở lại đây ngày mai anh đưa em ra nước ngoài.

– Ra nước ngoài, tại sao chúng ta phải ra nước ngoài chứ, tôi không đi? Tôi hỏi hắn.

– Em nghe lời đi, bây giờ ở đây rất nguy hiểm.

– Nguy hiểm, ý anh là gì?

– Em yên tâm đi anh sẽ bảo vệ em.

Nói xong hắn vào phòng tắm để thay bộ đồ dính đầy máu của hắn ra.

Là tiếng điện thoại, là chiếc điện thoại của hắn đang bỏ trên giường cạnh chỗ tôi  ngồi, trên màn hình hiện K đang gọi tôi ấn nút nghe.

– Lucifer à, cậu đúng là cư xử không phải rồi, chúng ta đã hợp tác với nhau bao năm nay vậy mà hôm nay cậu lại giết năm người của tôi, tôi sẽ giận lắm đấy, tôi cho cậu một cơ hội cuối cùng, mang xác của Vương Gia Hạo về đây cho tôi, cậu cũng biết ngoài cậu ra tôi còn hợp tác với rất nhiều người khác, cậu có thể chạy thoát một cách dễ dàng nhưng mang thêm một tên tiểu tử đi cùng thì cậu nghĩ liệu phần trăm thoát được là bao nhiêu.

Lucifer bước ra khỏi phòng tắm thấy tôi đang nghe điện thoại hắn vôi vàng giật lấy tắt máy ngay lập tức.

– K là Vương Gia Thành đúng không?

Giọng nói vừa rồi tôi không thể nào quên được, tôi đã nghe nó từ lúc sinh sinh ra đến tận bây giờ, đó là người chú ruột mà tôi kính trọng nhất, tại sao hắn ta có thể làm thế chứ, cha tôi không chỉ là anh trai mà còn là trợ thủ đắc lực của hắn ta vậy mà hắn lỡ cho người giết cả nhà tôi kể cả những đứa trẻ con cũng không tha, hắn còn đến đám tang mà xót thương cho gia đình tôi.

– Tôi hỏi anh có phải không? Anh câm à?

Hắn quỳ xuống trước mặt tôi.

– Anh xin lỗi, em làm gì anh cũng được chỉ xin em hãy cùng anh đi khỏi nơi này, hiện tại nó quá nguy hiểm, xin em đấy.

Tôi tát một cái thật mạnh vào mặt hắn, nắm lấy cổ áo hắn.

– Anh biết tôi là Vương Gia Hạo từ bao giờ?

– Từ sáu tháng trước, khi anh vô tình thấy lại ảnh của gia đình em khi sắp xếp lại đồ trong phòng bí mật, anh đã biết em không phải Dương Đàm mà là Vương Gia Hạo.

– Vậy tại sao anh không giết tôi, không sợ tôi giết anh trả thù à?

– Anh sợ chứ anh sợ người con trai mình yêu đâm dao vào tim mình nhưng làm sao anh có thể ra tay với em được, anh đã yêu em qua mất rồi, dù anh có chết cũng không thể để ai làm hại tới em.

– Vậy thì anh chết đi. Tôi dùng tay bóp cổ của hắn.

Hắn dùng sức gỡ tay tôi ra rồi ôm gọn tôi vào lòng, tôi cố gắng vùng vẫy nhưng không thể thắng được sức của hắn.

– Tôi sẽ chết nhưng cho đến khi em an toàn thì tôi chưa thể chết được.

– Anh là sát thủ phải không, vậy tôi thuê anh, thuê anh giết chết Vương Gia Thành, anh mau giết chết ông ta đi, mang đầu ông ta đến trước mộ cha mẹ tôi.

Anh ta buông tôi ra, đẩy tôi tựa vào thành giường, dùng tay lau đi hai hàng nước mắt của tôi.

– Em yên tâm anh sẽ làm theo những gì em nói, giờ thì nín đi. Anh ta đứng dậy đi ra khỏi phòng bỏ tôi một mình ở đó.

Tôi đã thiết đi từ lúc nào không biết, 5 giờ 13 phút sáng điện thoại đổ chuông, là cuộc gọi của hắn, tôi nhấc máy.

– Em đến nghĩa trang đi. Rồi hắn tắt máy luôn.

Tôi vội vàng trả phòng rồi bắt taxi đến nghĩa trang. Tiến lại gần mộ phần của gia đình tôi thấy hắn quỳ gối ở trước mộ phần với cơ thể đang rỉ máu bên cạnh hắn là đầu của Vương Gia Thành. Tôi đến gần hắn quy sang nhìn tôi nở nụ cười.

– Anh làm theo ý em rồi, đầu của K đây, anh mang đầu của hắn đến đây cho em rồi.

Tôi cũng quỳ xuống đối diện với hắn, hắn dùng hai bàn tay đầy máu chạm vào mặt tôi.

Có ba điều tôi muốn cảm ơn em:

– Thứ nhất, cảm ơn em năm đó đã không có mặt tại ngôi biệt thự thự đó.

– Thứ hai, cảm ơn em đã cho tôi gặp em và yêu em.

– Thứ ba, cảm ơn em là người sẽ tước đi mang sống của tôi, chết dưới tay em là vinh hạnh của tôi.

Hắn nhét vào hai bàn tay tôi con dao, rồi nắm lấy tay tôi đặt lên trước ngực hắn.

– Đây là con dao đã lấy đi tính mang của cả gia đình em, hãy dùng nó kết thúc tất cả đi. Rồi hắn buông thõng hai tay.

– Lucifer tôi hận anh. Tôi hét lớn.

Hắn chạm một tay vào mặt tôi.

– Suýt chút nữa quên nói với em tôi là Hàn Địch, nhớ nhá, đừng bao giờ quên tôi.

Tôi cắm con dao trên tay vào giữa lồng ngực hắn, hắn nở nụ cười rồi nhắm mắt mãn nguyện. Tôi ôm lấy hắn vào lòng rồi gào thét. Vậy là tôi lại như năm năm trước, lại mất đi người mà mình yêu thương, lại cô độc một mình trên cõi đời này.

Bài cùng chuyên mục

Cát Cát Lạc Y

Cát Cát Lạc Y (4 năm trước.)

Level: 7

48%

Số Xu: 3333

Cát Cát Lạc Y đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

không có nhiều nhưng thấy đam là phải tặng xu :))


Hàn Họa Bạch

Hàn Họa Bạch (4 năm trước.)

Level: 4

80%

Số Xu: 3

Hàn Họa Bạch đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Tặng xu tặng xu. Mong bạn ra thêm nhiều tác phẩm nữa


Hàn Họa Bạch

Hàn Họa Bạch (4 năm trước.)

Level: 4

80%

Số Xu: 3

Tui đang làm nhiệm vụ á. Thế nhưng truyện thực hay nha.


Vi Vũ Yến

Vi Vũ Yến (6 năm trước.)

Level: 5

90%

Số Xu: 3529

Trần Ngọc Tuyết Mai

Nếu yêu thương sao còn một đao đâm xuống, sợ cô độc sao còn ra tay, kẻ đáng chết cũng chết rồi, sao không cho hắn một cái mạng để...

Cảm ơn sự ủng hộ của bạn, mình sẽ cố gắng để cho ra nhiều tác phẩm hay hơn nữa


Trần Ngọc Tuyết Mai

Trần Ngọc Tuyết Mai (6 năm trước.)

Level: 2

50%

Số Xu: 174

Trần Ngọc Tuyết Mai đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Nếu yêu thương sao còn một đao đâm xuống, sợ cô độc sao còn ra tay, kẻ đáng chết cũng chết rồi, sao không cho hắn một cái mạng để làm lại từ đầu.

Bạn viết hay quá, mình mới tham gia không có xu nhiều để ủng hộ tác giả, mong bạn sẽ ra nhiều tác phẩm hay nha ^^


Vi Vũ Yến

Vi Vũ Yến (6 năm trước.)

Level: 5

90%

Số Xu: 3529

mình đã sửa rồi, mong admin duyệt bài giúp mình


Tiến Lực

Tiến Lực (6 năm trước.)

Level: 19

93%

Số Xu: 17441

Hội/Nhóm

[Vnkings Administrator]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Chào bạn, bạn vui lòng thay đổi ảnh đại diện cho bài phù hợp với nội quy tại Website.


Thành Viên

Thành viên online: Dương Cress Linh Trần Tiến Thành Thuy Dang Tong Tran Thu Ngan và 180 Khách

Thành Viên: 61395
|
Số Chủ Đề: 9081
|
Số Chương: 28300
|
Số Bình Luận: 116021
|
Thành Viên Mới: PHUONG NGUYEN

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5