Chết dưới tay em là vinh hạnh của tôi

Chết dưới tay em là vinh hạnh của tôi
Thích Theo dõi

 

Cuộc sống của tôi vẫn sẽ hạnh phúc nếu như người đàn ông đó không cướp mất nó.

Như thường lệ tôi đứng ở cổng trường đợi tài xế lái xe đến đón. Hôm nay tài xế Đặng đến muộn quá, tôi gọi điện về nhà thì không có ai bắt máy, lo lắng tôi gọi taxi về nhà. Sao hôm nay nhà tôi lại yên ắng thế này, tôi mở cổng bước vào thì nhìn thấy quản gia Vu đang nằm cạnh vũng máu, tôi sợ hãi tiến lại gần thì phát hiện ra ông ấy đã ngừng thở. Tôi vội vã chạy vào nhà, vừa mở cửa ra thì trước mắt tôi là cảnh cha mẹ và em gái đang nằm đấy, họ đều không còn thở, tôi chạy đến gọi thế nào họ cũng không mở mắt, tôi chạy lên tầng hai nhìn vào nôi thì thấy hai đứa em sinh đôi của tôi cũng đã ra đi, tôi ôm lấy chúng hét lên một tiếng rồi ngất đi.

Khi tôi tỉnh dậy là hai ngày sau.

– Vương Gia Hạo, chúng tôi cần lấy lời khai của cậu, mong cậu hợp tác. Hai vị cảnh sát ngồi cạnh giường bệnh của tôi.

Tôi kể hết những gì đã xảy ra cho họ.

 

– Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự mất mát của cậu nhưng hiện tại chúng tôi vẫn chưa thể tìm ra hung thủ. Đã hai tháng trôi qua mà cảnh sát vẫn chưa điều tra được gì, tất cả những gì họ cho tôi biết là hung thủ gây ra cái chết cho năm người thân của tôi, sáu người giúp việc cùng với bốn vệ sĩ là cùng một người, từ hung khí gây án đến cách thức gây án họ có thể chắc chắn điều đó.

– Các người nói gì vậy đã hai tháng rồi mà các người vẫn chưa bắt được hung thủ, các người làm cảnh sát kiểu gì vậy?

– Chúng tôi xin lỗi vì toàn bộ camera trên đường và trong nhà lúc đó đều đã bị hỏng, chúng tôi chỉ có thể kết luận đây là vụ án cố ý giết người.

Rồi thêm ba tháng nữa họ vẫn chưa tìm ra hung thủ và vụ án bị tạm thời ngừng điều tra. Ngày nào tôi cũng chạy hết nơi này nơi khác để tìm chứng cứ nhưng không thể nào tìm được.

Hôm nay là sinh nhật của hai đứa em sinh đôi của tôi, tôi đi vào phòng của chúng sắp xếp lại đồ đạc trong phòng, lúc đặt lại con gấu bông thì tôi mới nhớ ra trong mắt nó có một cái máy quay nhỏ mà ba mẹ đặt vào để có thể ở phòng ngủ của họ xem chúng như thế nào tại phòng của chúng. Tôi mang con gấu đến chỗ cảnh sát, sau khi khôi phục đoạn ghi hình, trong đoạn ghi hình chỉ nhìn thấy thấy phía sau của tên hung thủ, đó là một tên đàn ông cao gần mét chín mái tóc đen vuốt ngược khoác ngoài một chiếc áo da màu đen, bàn tay phải gây án của hắn trên mỗi ngón tay xăm các chữ cái tạo thành chữ DEATH (tử vong).

Lại một năm nữa trôi qua mà cảnh sát vẫn không thể tìm thấy được hắn, quá thất vọng tôi tự dựa vào các mối quan hệ của cha trong thế giới ngầm lúc trước, hai năm sau tôi mới tìm được tung tích của hắn. Không ai biết tên thật của hắn, chỉ biết mọi người gọi hắn là Lucifer (thiên thần sa ngã) và đúng như cái Lucifer hắn là sát thủ đệ nhất cũng chính là thần chết của thế giới ngầm, ai trở thành con mồi của hắn cũng chỉ có một con đường duy nhất là con đường tiến đến địa ngục.

Biết được hắn là người đồng tính, tôi bắt đầu tiếp cận hắn để tìm ra kẻ đã thuê hắn và sau đó tôi sẽ tiễn hắn xuống địa ngục, hai mươi hai năm cuộc đời tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tiếp cận một người đàn ông.

Tôi đến quán ba Hell (địa ngục) mà hắn hay lui đến, hôm nay tôi mặc  một chiếc sơ mi trắng mở rộng phần cổ kết hợp với quần bò đen. Thấy hắn đang uống rượu một mình chỗ quầy bar tôi tiến lại gần tiếp cận hắn.

– Anh không phiền nếu tôi ngồi cạnh chứ?

– Nếu cậu muốn thì cứ thế đi.

Tôi và hắn trò chuyện cùng nhau, tôi kể cho hắn rất nhiều chuyện lúc tôi còn đi học và mời hắn lúc nào ghé qua quán cà phê của tôi.

– Anh có thể đến đó, tôi sẽ mời anh thưởng thức tay nghề của tôi.

– Nếu cậu đã có lòng thì tôi không thể không đi được rồi.

Đêm đó hắn đem tôi về nhà của hắn, đây là một chung cư cũ nhưng bên trong đầy đủ tiên nghi, hắn để tôi ngồi đợi trên giường rồi mang vào hai ly rượu sau khi tôi vừa đặt ly của mình xuống hắn liền tiến sát lại phía tôi.

– Chúng ta bắt đầu chứ?

Tôi không chống cự mà nghe theo lời hắn. Hắn hôn nên phần cổ tôi rồi từ từ cởi đồ của tôi ra, lật úp tôi xuống hắn luồn tay chạn vào phần dưới của tôi. Lần đầu bị kích thích tôi xuất ra nhanh chóng.

– Cậu ra dễ quá như là lần đầu vậy.

– Đây là lần đầu tôi làm thế. Tôi nói vẻ ngượng ngùng.

Nghe thấy thế hắn khẽ vuốt lên mái tóc của tôi thủ thỉ vào tai tôi.

– Sẽ đau một chút thôi, nhưng một lúc thôi em sẽ thấy thoải mái.

Nói rồi hắn tiến vào phía trong tôi, dù đau đớn và ghê tởm nhưng tôi vẫn cố chịu đựng, tôi sẽ chịu đựng cho đến khi hắn tin tưởng mình rồi lúc đó tôi sẽ thẳng tay giết hắn.

Tôi cũng đã chuyển vào sống với hắn, hằng ngày hắn đều vuốt ve tôi bằng chính bàn tay đã giết chết cả gia đình tôi điều đấy làm tôi phát tởm.

Hôm nay là kỷ niệm một năm ngày tôi và hắn quen nhau, 8 giờ tối tôi đợi hắn ở quán cà phê của tôi, hôm nay tôi cho nhân viên nghỉ sớm để cả cả hai dược ở riêng bên nhau, nghĩ đến việc này làm tôi muốn nôn mửa.

Đột nhiên có năm người đàn ông lạ mặt chạy vào kéo tôi lên một chiếc xe màu đen, tôi bị trói chặt và bịt miệng. Một chiếc xe chặn ngang chiếc xe đang chạy, chiếc xe màu đen dừng lại, năm người đàn ông ban nãy đều bước xuống xe, dù họ có súng nhưng chưa đến một phút cả năm đã chết dưới lưỡi dao của hắn. Bây giờ thì tôi có thể hiểu tại sao hắn có thể dễ dàng giết cả nhà tôi như thế hắn quá nhanh và nguy hiểm.

Hắn chạy tới cởi chói cho tôi, rồi ôm lấy tôi.

– Anh xin lỗi, vì anh mà em mới gặp nguy hiểm, anh xin lỗi.

Hắn khóc ư, một con quỷ như hắn mà cũng biết khóc ư?

Hắn không đưa tôi về nhà mà đưa tôi đến một nhà nghỉ cũ kĩ.

– Hôm nay chúng ta ở lại đây ngày mai anh đưa em ra nước ngoài.

– Ra nước ngoài, tại sao chúng ta phải ra nước ngoài chứ, tôi không đi? Tôi hỏi hắn.

– Em nghe lời đi, bây giờ ở đây rất nguy hiểm.

– Nguy hiểm, ý anh là gì?

– Em yên tâm đi anh sẽ bảo vệ em.

Nói xong hắn vào phòng tắm để thay bộ đồ dính đầy máu của hắn ra.

Là tiếng điện thoại, là chiếc điện thoại của hắn đang bỏ trên giường cạnh chỗ tôi  ngồi, trên màn hình hiện K đang gọi tôi ấn nút nghe.

– Lucifer à, cậu đúng là cư xử không phải rồi, chúng ta đã hợp tác với nhau bao năm nay vậy mà hôm nay cậu lại giết năm người của tôi, tôi sẽ giận lắm đấy, tôi cho cậu một cơ hội cuối cùng, mang xác của Vương Gia Hạo về đây cho tôi, cậu cũng biết ngoài cậu ra tôi còn hợp tác với rất nhiều người khác, cậu có thể chạy thoát một cách dễ dàng nhưng mang thêm một tên tiểu tử đi cùng thì cậu nghĩ liệu phần trăm thoát được là bao nhiêu.

Lucifer bước ra khỏi phòng tắm thấy tôi đang nghe điện thoại hắn vôi vàng giật lấy tắt máy ngay lập tức.

– K là Vương Gia Thành đúng không?

Giọng nói vừa rồi tôi không thể nào quên được, tôi đã nghe nó từ lúc sinh sinh ra đến tận bây giờ, đó là người chú ruột mà tôi kính trọng nhất, tại sao hắn ta có thể làm thế chứ, cha tôi không chỉ là anh trai mà còn là trợ thủ đắc lực của hắn ta vậy mà hắn lỡ cho người giết cả nhà tôi kể cả những đứa trẻ con cũng không tha, hắn còn đến đám tang mà xót thương cho gia đình tôi.

– Tôi hỏi anh có phải không? Anh câm à?

Hắn quỳ xuống trước mặt tôi.

– Anh xin lỗi, em làm gì anh cũng được chỉ xin em hãy cùng anh đi khỏi nơi này, hiện tại nó quá nguy hiểm, xin em đấy.

Tôi tát một cái thật mạnh vào mặt hắn, nắm lấy cổ áo hắn.

– Anh biết tôi là Vương Gia Hạo từ bao giờ?

– Từ sáu tháng trước, khi anh vô tình thấy lại ảnh của gia đình em khi sắp xếp lại đồ trong phòng bí mật, anh đã biết em không phải Dương Đàm mà là Vương Gia Hạo.

– Vậy tại sao anh không giết tôi, không sợ tôi giết anh trả thù à?

– Anh sợ chứ anh sợ người con trai mình yêu đâm dao vào tim mình nhưng làm sao anh có thể ra tay với em được, anh đã yêu em qua mất rồi, dù anh có chết cũng không thể để ai làm hại tới em.

– Vậy thì anh chết đi. Tôi dùng tay bóp cổ của hắn.

Hắn dùng sức gỡ tay tôi ra rồi ôm gọn tôi vào lòng, tôi cố gắng vùng vẫy nhưng không thể thắng được sức của hắn.

– Tôi sẽ chết nhưng cho đến khi em an toàn thì tôi chưa thể chết được.

– Anh là sát thủ phải không, vậy tôi thuê anh, thuê anh giết chết Vương Gia Thành, anh mau giết chết ông ta đi, mang đầu ông ta đến trước mộ cha mẹ tôi.

Anh ta buông tôi ra, đẩy tôi tựa vào thành giường, dùng tay lau đi hai hàng nước mắt của tôi.

– Em yên tâm anh sẽ làm theo những gì em nói, giờ thì nín đi. Anh ta đứng dậy đi ra khỏi phòng bỏ tôi một mình ở đó.

Tôi đã thiết đi từ lúc nào không biết, 5 giờ 13 phút sáng điện thoại đổ chuông, là cuộc gọi của hắn, tôi nhấc máy.

– Em đến nghĩa trang đi. Rồi hắn tắt máy luôn.

Tôi vội vàng trả phòng rồi bắt taxi đến nghĩa trang. Tiến lại gần mộ phần của gia đình tôi thấy hắn quỳ gối ở trước mộ phần với cơ thể đang rỉ máu bên cạnh hắn là đầu của Vương Gia Thành. Tôi đến gần hắn quy sang nhìn tôi nở nụ cười.

– Anh làm theo ý em rồi, đầu của K đây, anh mang đầu của hắn đến đây cho em rồi.

Tôi cũng quỳ xuống đối diện với hắn, hắn dùng hai bàn tay đầy máu chạm vào mặt tôi.

Có ba điều tôi muốn cảm ơn em:

– Thứ nhất, cảm ơn em năm đó đã không có mặt tại ngôi biệt thự thự đó.

– Thứ hai, cảm ơn em đã cho tôi gặp em và yêu em.

– Thứ ba, cảm ơn em là người sẽ tước đi mang sống của tôi, chết dưới tay em là vinh hạnh của tôi.

Hắn nhét vào hai bàn tay tôi con dao, rồi nắm lấy tay tôi đặt lên trước ngực hắn.

– Đây là con dao đã lấy đi tính mang của cả gia đình em, hãy dùng nó kết thúc tất cả đi. Rồi hắn buông thõng hai tay.

– Lucifer tôi hận anh. Tôi hét lớn.

Hắn chạm một tay vào mặt tôi.

– Suýt chút nữa quên nói với em tôi là Hàn Địch, nhớ nhá, đừng bao giờ quên tôi.

Tôi cắm con dao trên tay vào giữa lồng ngực hắn, hắn nở nụ cười rồi nhắm mắt mãn nguyện. Tôi ôm lấy hắn vào lòng rồi gào thét. Vậy là tôi lại như năm năm trước, lại mất đi người mà mình yêu thương, lại cô độc một mình trên cõi đời này.

Bài cùng chuyên mục

Vi Vũ Yến

Vi Vũ Yến (2 năm trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 7

52% (26/50)

Bài viết: 6

Chương: 97

Bình luận: 8

Lượt thích: 20

Lượt theo dõi: 1

Tham gia: 04/05/2018

Số Xu: 4187

Trần Ngọc Tuyết Mai

Nếu yêu thương sao còn một đao đâm xuống, sợ cô độc sao còn ra tay, kẻ đáng chết cũng chết rồi, sao không cho hắn một cái mạng để...

Cảm ơn sự ủng hộ của bạn, mình sẽ cố gắng để cho ra nhiều tác phẩm hay hơn nữa


Trần Ngọc Tuyết Mai

Trần Ngọc Tuyết Mai (2 năm trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 1

0% (0/1)

Bài viết: 0

Chương: 0

Bình luận: 4

Lượt thích: 0

Lượt theo dõi: 0

Tham gia: 05/05/2018

Số Xu: 78

Trần Ngọc Tuyết Mai đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Nếu yêu thương sao còn một đao đâm xuống, sợ cô độc sao còn ra tay, kẻ đáng chết cũng chết rồi, sao không cho hắn một cái mạng để làm lại từ đầu.

Bạn viết hay quá, mình mới tham gia không có xu nhiều để ủng hộ tác giả, mong bạn sẽ ra nhiều tác phẩm hay nha ^^


Vi Vũ Yến

Vi Vũ Yến (2 năm trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 7

52% (26/50)

Bài viết: 6

Chương: 97

Bình luận: 8

Lượt thích: 20

Lượt theo dõi: 1

Tham gia: 04/05/2018

Số Xu: 4187

mình đã sửa rồi, mong admin duyệt bài giúp mình


Tiến Lực

Tiến Lực (2 năm trước.)

3 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 17

85% (765/900)

Bài viết: 51

Chương: 0

Bình luận: 1073

Lượt thích: 2378

Lượt theo dõi: 790

Tham gia: 25/06/2016

Số Xu: 635

Chào bạn, bạn vui lòng thay đổi ảnh đại diện cho bài phù hợp với nội quy tại Website.


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Lục Minh ๖ۣۜNguyệt ๖ۣۜNha Khánh Đan Trần Xuân Lân Mai Duy Luật và 114 Khách

Thành Viên: 28684
|
Số Chủ Đề: 4822
|
Số Chương: 16211
|
Số Bình Luận: 34513
|
Thành Viên Mới: Mai Duy Luật