Cách yêu của kẻ điên

Cách yêu của kẻ điên
Thích

Hồi 1: Bạn bè

Dương Thiên Hạo gặp Lưu Vũ Kỳ vào một ngày tuyết rơi phủ kín mặt đất, ngoài hai người anh em anh quen từ nhỏ thì cô là người đầu tiên trong ngôi trường này chạm vào anh.

Dương Thiên Hạo đang chuẩn bị bước lên xe thì đột nhiên bị Lưu Vũ Kỳ kéo lại cô muốn đi nhờ xe của anh vì tuyết lại bắt đầu rơi, từ lần đó họ trở thành bạn của nhau theo lời đề nghị của Dương Thiên Hạo. Anh cũng không hiểu tại sao mình lại chủ động mở lời đề nghị cô làm bạn của mình nhưng khi cô đồng ý làm anh cảm thấy rất hạnh phúc dù đây là lần đầu tiên anh gặp cô.

Dương Thiên Hạo chỉ chơi với hai người duy nhất từ nhỏ đến giờ là Liễu Thừa Hành và Trương Kiệt nhưng anh coi họ như anh em chứ không phải bạn bè, anh không ngờ mình cũng có ngày có thể làm bạn với một cô gái. Từ nhỏ mọi người đều coi anh là tầng lớp trên các mối quan hệ xã giao của những người cùng trang lứa với anh làm anh cảm thấy kinh tởm, đây là lần đầu tiên anh muốn làm bạn với một người nhưng anh không thể ngờ rằng Lưu Vũ Kỳ là chủ tính tiếp cận anh là lợi dụng anh.

Lưu Vũ Kỳ là con gái của một người phụ nữ đơn thân mà thậm chí chính mẹ cô cũng không biết cha cô là ai, giống với mẹ mình cô từ nhỏ đã biết cách làm thế nào để đàn ông phải ngoan ngoãn bên chân mình dù mới mười bảy tuổi nhưng không những ngoại hình mà cả tính cách của cô đã rất trưởng thành. Cô được vào ngôi trường danh giá này không phải nhờ thực lực mà là nhờ mẹ cô là tình nhân của cháu họ Hiệu trưởng, từ khi vào trường cô đã bẫy rất nhiều nam sinh và lần này người cô chọn là Dương Thiên Hạo một trong ba người có gia thế khủng nhất ngôi trường này.

Lần đầu cô nhìn thấy Dương Thiên Hạo là ở sau trường khi cô đang bùng tiết lúc đó cô nhìn thấy anh đang đấm mạnh vào tường “Tại sao? Tại sao tôi không có bạn bè?” với con mắt nhìn người của cô thì cô chắc chắn anh là một kẻ giàu có và thứ anh cần là một người bạn mà cô thì có thể cho kẻ giàu có đó một người bạn. Cô tiếp cận anh một cách quá dễ dàng anh cắn câu ngay từ nụ cười đầu tiên của cô, cách cô nắm lấy tay anh cảm ơn và khi cô hỏi cần làm gì để trả ơn anh thì anh đã hoàn toàn nằm trong tay cô.

– Hãy làm bạn với tôi.

– Được thôi.

Cô lại nắm lấy tay anh một lần nữa và nở nụ cười giả tạo với anh nhưng những thứ đó lại khiến anh cảm thấy rất ấm áp.

Trong thời gian quen nhau Dương Thiên Hạo trở thành cái máy rút tiền của Lưu Vũ Kỳ mặc dù trong trường có rất nhiều lời đồn đại xấu về Lưu Vũ Kỳ nhưng anh chỉ để ngoài tai, thứ anh muốn duy nhất là nụ cười của cô và cô cảm thấy vui vẻ khi ở bên anh. Còn đối với Lưu Vũ Kỳ thì những lời đồn đó cô nghe cũng quen rồi dù thế nào thì cô cũng phải bám lấy Dương Thiên Hạo vì anh là người chịu chi và hiện giờ cô biết anh ta là người giàu có nhất cô từng quen. Vào sinh nhật thứ mười tám của cô anh đưa cô đến Ý, để cô ở trong khách sạn đẹp nhất đưa cô đi mua những thứ xa xỉ mà cô thích, đặt bàn tại nhà hàng đắt nhất vậy mà đến thứ anh muốn nhất là một nụ hôn bạn bè anh cũng không dám nói với cô nhưng khi cô cảm ơn anh và vui vẻ thì anh cảm thấy thế là đã quá đủ cho mình.

Trước đó, cả hè năm hai cao trung cô đều tụ tập bạn bè đến căn hộ cao cấp anh mua cho ở tòa nhà đắt đỏ nhất thành phố, lúc đầu cô bảo muốn chuyển ra ngoài sống anh không đồng ý vì cô mới có mười bảy tuổi nhưng khi cô nói mẹ cô mới chia tay với bạn trai bây giờ bực tức thường xuyên mắng chửi cô thậm tệ thì anh lập tức đồng ý cho cô chuyển đến đây. Dù không học cùng lớp nhưng chương trình học giống nhau nên thời gian đầu cô còn chịu khó cùng anh học nhưng đến hè thì cả ngày tụ tập ăn chơi, mua sắm, có lần cô với bạn bè uống rượu làm anh tức giận đuổi hết bọn họ về nhưng cô lại tức giận nổi đóa mắng nhiếc anh rồi không thèm nói chuyện với anh, cuối cùng anh vẫn là người xin lỗi trước và phải đưa cô đến Hàn Quốc chơi.

Một năm kỉ niệm tình bạn cô muốn chỉ có hai người đi chơi với nhau anh vui vẻ cho người lái du thuyền đưa cô ra biển chơi, hôm đó là lần đầu tiên cô hôn anh và cũng là lần đầu tiên anh biết mùi vị phụ nữ là thế nào, ban đầu anh từ chối vì chỉ có cô đủ mười tám tuổi còn anh thì chưa nhưng khi cô ôm lấy anh và bảo chỉ là việc bạn bè có thể làm thì anh nghe theo lời cô. Lần đầu anh vụng về còn cô có kỹ năng nhất định sáng hôm sau anh thấy tấm ga vẫn trắng tinh không hiểu tại sao anh cảm thấy tức giận khủng khiếp nhưng anh có thể làm gì chứ, anh và cô chỉ là bạn bè thì anh có quyền gì mà đòi hỏi cô giữ cái đó mà trao cho anh.

Dương Thiên Hạo tạm thời bị khóa thẻ trong hai tháng vì thời gian này anh tiêu xài quá hoang phí, đã hai tuần nay anh không mua cho cô bất kỳ bộ đồ nào và khi cô biết anh bị khóa thẻ cô cứ nghĩ là anh bị khóa vĩnh viễn. Sinh nhật mười tám tuổi của anh cô mời anh đến dùng bữa tại một nhà hàng cao cấp, cô mua cho anh một chiếc khăn đắt tiền vì anh bảo muốn có một chiếc khăn len vào mùa đông này nhưng đó không phải điều anh muốn thứ anh muốn là chiếc khăn len do chính tay cô đan.

Trong trường mấy ngày có tin đồn là cô qua lại thân với một người đàn ông trung niên nhưng anh không tin cho đến khi anh nhìn thấy cô chạy đến ôm lấy người đàn ông đi chiếc xe màu đen và vào xe cùng anh ta. Anh chưa bao giờ tức giận như bây giờ anh lập tức chạy đến kéo cô vào xe chạy thẳng về nhà, hai người đã xảy ra cãi vã và anh đã lỡ tay tát cô một cái vì cô bảo anh chỉ là bạn bè bình thường với cô còn cô đang hẹn hò với người đàn ông đó, dù thời gian qua cô chỉ coi anh là bạn bè bình thường nhưng anh cũng đã mong ước rất nhiều về việc được thấy cô mặc váy cưới và người đeo nhẫn cưới cho cô là anh nên đã mất bình tĩnh tát cô. Anh lập tức quỳ xuống xin lỗi, im lặng nghe những lời mắng chửi và những cái tát những lần cô đạp vào người anh.

Cô bỏ đi và hôm sau anh nhận được tin nhắn của cô “Tôi không muốn làm bạn với cậu nữa, chúng ta chấm dứt đừng bao giờ đến gặp tôi nữa” anh bắt đầu phát điên lên chưa bao giờ anh cảm thấy thất vọng và đau lòng như thế này.

Cô đã mất tích được nửa năm, nửa năm này không ai liên lạc được với cô cả mẹ cô cũng không biết cô ở đâu nhưng bà ấy chỉ đi tìm trong gần một tháng rồi cũng bỏ cuộc.

Liễu Thừa Hành thấy Dương Thiên Hạo vẫn như không quan tâm đến chuyện cô mất tích thì rất lo lắng nghĩ rằng anh đang tự làm khổ bản thân mà đâm đầu vào học tập, ngày nhận được kết quả thi đại học Liễu Thừa Hành gọi anh ra quán cà phê.

– Tại sao cậu không di du học?

– Tôi sẽ học trong nước như thế có thể vừa học vừa đến công ty làm việc.

– Có phải vì Lưu Vũ Kỳ không? Có phải vì không có cô ta đi cùng cậu không?

– Cậu nghĩ nhiều rồi.

– Cô ta không đáng để cho cậu như thế đâu, biết đâu cô ta bỏ đi với một người đàn ông nào đó và đang sống vui vẻ bên anh ta mà bỏ mặc cậu.

Dương Thiên Hạo kéo ghế đứng dậy ra về.

– Chắc chắn không có việc đó đâu.

Anh mở cửa bước vào một căn biệt thự ở ngoại ô, mở khóa căn hầm bật điện lên tiến đến gần cô gái khỏa thân đang bị trói chân tay theo hình chữ X bằng gỗ với cơ thể không lành lặn. Cô gái với khuôn mặt bị rạch nát, gân chân đã bị cắt đứt, hai nhũ hoa đã bị cắt giờ đã liền sẹo, trên lưng xăm ba chữ lớn Dương Thiên Hạo, tai trái đã bị cắt mất một nửa, toàn cơ thể dày đặc sẹo để lại do dao rạch, vết răng, dấu hôn và vết bỏng, trên tay cô gái có đeo nhẫn cưới.

– Mình à anh về rồi đây, hôm nay anh đỗ thủ khoa nên anh mua bánh kem về để cùng em chúc mừng.

Dương Thiên Hạo tiến lại cởi trói cho cô gái bế cô đặt xuống ghế vuốt ve khuôn mặt đáng sợ của cô, đặt lên môi cô một nụ hôn ôm cô vào lòng xin lỗi vì hai ngày nay không đến thăm cô làm cô bị trói và chịu đói hai ngày, anh cắt bánh đút cho cô gái ăn nhẹ nhàng lau đi phần kem dính trên mép cô gái.

– Em không vui cho anh à sao em chẳng cười gì cả?

Thấy cô gái gượng cười giả tạo, Dương Thiên Hạo tức giận đá cô xuống khỏi ghế tiến đến bên tủ mở khóa lấy ra con dao phẫu thuật tiến lại giữ chặt người con gái đang sợ hãi cố bò đi, anh nắm chân cô kéo lại giữ chặt khuôn mặt rạch vào hai bên miệng cô làm máu chảy ra.

– Giờ thì lúc nào em cũng cười với anh rồi.

– Thằng khốn mày giết tao đi.

Dương Thiên Hạo cầm tóc kéo cô đến phía bàn tra tấn, trói chân tay cô lại.

– Con điếm này có lẽ lần trước mày tự cắn lưỡi vết thương đã lành rồi lần này để tao giúp mày ngậm miệng lại.

Nói rồi anh lấy kìn kẹp vào lưỡi dùng dao cắt một phần lưỡi của cô làm máu chảy ra đầy miệng cô, anh khâu phần lưỡi lại sát trùng cẩn thận vết thương trên miệng và lưỡi rồi tiêm cho cô một liều thuốc ngủ làm cô ngủ thiết đi.

Nửa năm trước, sau khi nhận được đoạn tin nhắn của Lưu Vũ kỳ, Dương Thiên Hạo đến gặp cô nhưng hai người xảy ra cãi vã anh không kiểm soát được đã cưỡng hiếp cô nhưng khi thấy cô gào khóc xin anh dừng lại trong tuyệt vọng làm anh cảm thấy hạnh phúc hơn bất kỳ điều gì. Anh cho người bí mật bắt Lưu Vũ Kỳ về đây, anh bắt đầu đánh đập và cưỡng hiếp cô càng ngày anh càng tìm ra nhiều cách tra tấn cô hơn, anh thích cảm giác rạch từng nhát dao lên cơ thể cô anh nghiện việc liếm máu chảy ra từ vết thương của cô và yêu cảm giác mỗi lần anh dùng sắt nóng chạm vào da thịt cô.

Sáng hôm sau khi tỉnh dậy thấy cô nằm gọn bên cạnh cơ thể nóng như lửa đốt, mê sảng anh cho cô uống thuốc hạ sốt liều cao nhưng đã nửa ngày vẫn chưa hết sốt mà còn nóng hơn, đến lúc cô ngất đi anh mới sợ hãi đưa cô đến bệnh viện. Cô lập tức được đưa vào phòng cấp cứu sau năm tiếng phẫu thuật cuối cùng cửa phòng cấp cứu cũng mở cô được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt.

Bác sĩ đã tiến hành cắt bỏ hậu môn và tử cung vì chúng bị viêm nhiễm nặng nếu không cắt bỏ sẽ nguy hiểm đến tính mạng, Lưu Vũ Kỳ từ nay sẽ phải mang hậu môn nhân tạo suốt đời cô cũng phải cắt bỏ một quả thận và một phần ruột già.

Đã năm ngày rồi mà cô vẫn chưa tỉnh, Dương Thiên Hạo như phát điên lên không biết bản thân đã làm gì nhìn cô lúc này không khác gì một cục thịt chứ không phải con người, khuôn mặt biến dạng không còn nhận ra toàn cơ thể là sẹo khó có thể thấy một phần da thịt lành lặn.

Lưu Vũ Kỳ tỉnh dậy sau một tuần, cô dần lấy lại ý thức sau một tháng cô được xuống giường, ngồi trên xe lăn ngoài vườn túi bài tiết trên bụng cô lại bốc lên mùi hôi thối đến người chăm sóc cũng cảm thấy kinh tởm, hàng đêm khi cô ngủ có khi nó còn tràn ra khắp người cô. Có lẽ bây giờ trên người cô chỉ còn đôi mắt và trái tim là còn bình thường hàng ngày hàng tuần cô phải sống cùng thuốc và máy móc, đến hôm nay là thứ mấy cô cũng không biết cô không biết mình phải sống như này đến bao giờ.

Nhìn thấy cô đang ngồi khóc một mình trong phòng mà trái tim anh như bị bóp nghẹt, chính anh cũng không biết tại sao mình có thể làm ra những việc như thế, đợi cô ngủ anh cẩn thận bước vào kéo chăn lên đặt lên trán cô một nụ hôn rồi cắm bó hoa hồng mình mới mang đến vào bình, mở cửa ra về.

Vừa về đến nhà anh nhận được tin cô đã qua đời anh một mạch chạy đến bệnh viện, lúc nãy khi anh ra khỏi phòng cô tỉnh dậy bò vào phòng tắm, vì thấy cô đã ngủ mà anh cũng đang ở cạnh cô nên người canh camera trong phòng ra ngoài mua đồ ăn khuya sau khi quay lại thì đã không thấy anh đâu còn cô thì đã nằm bất động trên vũng máu dưới sàn nhà tắm. Họ nói với anh camera trong nhà tắm ghi lại cảnh cô cố gắng tháo chiếc nhẫn trên tay ra nhưng không được nên cô lấy trong túi áo ra một con dao nhỏ không biết lấy được của y tá từ khi nào, cô cắt đứt ngón tay rồi cắt ngang qua hai mắt mình cuối cùng đâm dao vào trái tim.

Anh lập tức ôm lấy cái xác của cô được đặt trên giường đưa ra khỏi phòng, các bác sĩ cố gắng ngăn lại nhưng bị đám vệ sĩ giữ lại, anh đưa cô về biệt thự nhưng lần này anh không đưa cô xuống hầm mà là căn phòng anh đã chuẩn bị nửa năm trước, anh vẫn mong có một ngày sẽ được cùng cô ở trong căn phòng này. Anh lấy trong tủ ra một bộ đồ cưới, anh mặc váy cưới cho cô đặt cô xuống giường đặt ngón tay của cô lại vị trí trên bàn tay, anh mặc bộ lễ phục của mình vào anh đổ xăng khắp căn phòng rồi nằm xuống nắm lấy bàn tay cô, chiếc bật lửa đang cháy rơi xuống nền nhà cả căn nhà chìm trong biển lửa.

Bài cùng chuyên mục

Minh Anh Nguyễn

Minh Anh Nguyễn (3 tháng trước.)

Level: 6

70%

Số Xu: 111

nam9 bị khờ hay sao á đêm đầu ko nhất thiết phải có máo


Tâm Trần

Tâm Trần (3 tháng trước.)

Level: 8

86%

Số Xu: 1719


Ly Lưu

Ly Lưu (3 tháng trước.)

Level: 7

56%

Số Xu: 1202

ôi má ơi, dọa nát trái tim bé bỏng của con rồi


Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương