Hoa Tùy Phong Phiêu Linh

Hoa Tùy Phong Phiêu Linh
Thích

Tên truyện: Hoa Tùy Phong Phiêu Linh

Tác giả (Bút danh): Thần Lạc

Thể loại: Tình Cảm, Cổ Trang

Cảnh báo: Truyện có những tình tiết tình cảm không thích hợp cho trẻ dưới 13 tuổi.

Giới thiệu:

Nàng – một tiểu thư sống trong gia đình giàu có, nhưng lại chịu sự ngược đãi như hạ nhân vì thế lực của vợ cả.

Hắn – một người đứng trên đỉnh cao, như ánh dương sáng rực rỡ, dù đứng trong đám đông cũng có thể dễ dàng phân biệt được, người người xung quanh chỉ như để làm tăng thêm sự ưu tú, ánh hào quang của hắn.

Hắn và nàng là sự tồn tại của hai thế giới khác nhau. Hắn như những loài kì trân dị bảo linh dược ở trên cao, được nâng niu, quý trọng, còn nàng chỉ là một cây có dại mọc ven đường. Hắn như mặt trời sáng chói, rọi sáng cả khoảng không bóng tối vô tận, mang lại ánh sáng, còn nàng chỉ là một ngôi sao nhỏ bé chỉ xuất hiện vào buổi tối, lúc màn đêm vô tận đang ngự trị khi không còn ánh sáng của mặt trời. Cứ ngỡ là vậy, nhưng kì tích có lẽ đã xuất hiện, hắn và nàng gặp nhau.

Sau ba trăm sáu mươi lăm ngày dài đằng đẵng, tích góp tinh hoa, tài nguyên để được trổ hoa, để khoe sắc đẹp của mình, được thăng hoa dù chỉ trong khoảnh khắc, dù sau đó bị mọi người lãng quên. Gió thổi hoa bay, liệu hoa có đến được vùng đất màu mỡ, phì nhiêu để tiếp tục phát triển, sinh uy, hay là lụi tàn theo thời gian. Cuộc đời nàng cũng như đóa hoa, chịu bao nhiêu khổ cực, cay đắng, có lẽ chỉ vì để gặp hắn. Nhưng rồi cuộc đời nàng sẽ ra sao? Hắn và nàng có ở bên nhau? Cuộc đời nàng kết thúc sẽ như đóa hoa tiếp tục sinh trưởng, hay sẽ lui tàn, bị năm tháng lãng quên mãi mãi?

Mọi người ủng hộ mình nhé!

 

 

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Vong Are Huỳnh Kẻ Phản Diện Phương Mminh Vkook9345 Huyền Trang Tiểu Ngọc Ngọc Mạch Yên Thanh Di Kỳ Double Nguyễn Tú Uyên Tin Tin Ngô Thanh Y LinhHonLT và 153 Khách

Thành Viên: 48877
|
Số Chủ Đề: 7256
|
Số Chương: 24105
|
Số Bình Luận: 109518
|
Thành Viên Mới: Dương Minh

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10