Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách.

Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách.
Thích Theo dõi

Cuốn sách này tình cờ tôi được một người tặng lại cho tôi. Sau khi đọc xong cuốn sách tôi cảm thấy rất là hay và hấp dẫn. Cuốn sách này là tự chuyện của Chung Ju Yung người đã sáng lập ra tập đoàn Hyundai. Lúc đầu ông cũng chỉ là một người nông dân bình thường, ông có tám anh chị em và người cha thì làm ruộng, người mẹ nuôi tằm. Năm mười tuổi ông đã phải đi ra ruộng làm cùng cha mình, nhưng vì ông cảm thấy những gặt hái trong nghề nông không xứng đáng với sự cố gắng của mình. Ông đã bỏ trốn ra khỏi nhà với số tiền ít mà tích góp được nhưng ông bỏ trốn cả ba thì y rằng cả ba lần đều thất bại. Đến lần thứ tư thì ông đã thành công từ đó ông gây dựng sự nghiệp của mình với hai bàn tay trắng, cho dù có mạo hiểm, đầy thử thách, khó khăn nhưng ông vẫn tiến đến thành công. Ông được lòng tin của tất cả mọi người và từ đó ông vượt qua khó khăn để sáng lập tập đoàn lớn mạnh Hyundai. 

Tôi đã không tiếc mà bỏ cả một buổi chiều ra để đọc cuốn sách này, nó rất hay và triết lý, giúp tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm hơn trong cuộc sống. Còn chần chừ gì nữa mà không đọc cuốn sách này?

Người khác làm được thì ta làm được và làm tốt hơn!

Nước khác làm được thì Việt Nam làm được và

làm tốt hơn!

Ta nhất định làm được!

 

Cuốn sách ”Không bao giờ là thất bại. Tất cả chỉ là thử thách” sẽ trao cho bạn niềm tin chiến thắng, vượt qua những trở ngại, thất bại để gặt hái thành công trên lộ trình Sáng tạo – Khởi nghiệp – Kiến quốc.

 Khi cùng nhau, không gì là không thể!

 Tôi nghĩ các bạn nên đọc thử quyển sách này vì nó rất hay và có ý nghĩa, một lần thất bại không có nghĩa là từ đó trở về sau mà thất bại nữa. Nhờ thất bại đó mà ta đứng dậy được, tránh sai lầm để tạo nên thành công.

Cần có sự nỗ nực và là bài học quý giá, quyển sách này sẽ giúp các bạn có khát vọng khám phá những bí quyết thành công, dám dấn thân khởi nghiệp để làm giàu cho đất nước.

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Hoa Ngọc Phong Ranmina Sou Phong Đằng Lan Lê Thị Minh và 108 Khách

Thành Viên: 26050
|
Số Chủ Đề: 4565
|
Số Chương: 15464
|
Số Bình Luận: 30977
|
Thành Viên Mới: Lan Lê Thị Minh