Nước mắt rơi bao nhiêu lần?

Nước mắt rơi bao nhiêu lần?
Thích
  • Nước mắt rơi bao nhiêu lần?
  • Tác giả: Trang Võ
  • Thể loại:
  • Nguồn: Trang Võ
  • Rating: [K] Mọi độ tuổi đều đọc được
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Lượt xem: 2.653 · Số từ: 541
  • Bình luận: 0 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 1 Kat Kat

Thật ra chẳng có ai là mạnh mẽ cả, tất cả đều chỉ như bong bóng sà phòng vậy, thật sự rất mong manh nhưng lại mang cái tên mạnh mẽ. Chỉ cần một chút va chạm nhẹ hoặc chỉ cần gió thoảng qua thôi cũng đủ làm bong bóng tan vỡ và biến mất, cũng như cảm xúc của con người vậy dù cho có ý chí mạnh mẽ đến đâu chắc chắn cũng sẽ yếu mềm trước những tổn thương và mất mát. Chính những người mạnh mẽ nhất, đôi khi lại yếu đuối nhất, họ mang cho mình một lớp vỏ bọc nhìn bề ngoài có vẻ rất chi là kiên cố thế nhưng thật ra nó thật sự rất mong manh, và cũng chính vì nó quá mong manh nên họ phải thật kiên cường để bảo vệ, như bong bóng sà phòng nếu lỡ chạm vào sẽ vỡ tan, và đó cũng là lúc những con người mạnh mẽ kia rơi nước mắt. Suy cho cùng ai rồi cũng muốn bản thân mình được hưởng trọn những gì tốt đẹp nhất, bởi từ khi sinh ra và lớn lên ai cũng có cái quyền được sống và được hạnh phúc. Nhưng trớ trêu thay, đời không như là mơ. Có lẽ các bạn trẻ hiện nay khi đi qua nhiều đau thương vấp ngã họ cho rằng cuộc sống này là không hoàn hảo và có quá nhiều khoảng trống bấp bênh, nhưng với tôi thì không phải vậy.

 

Cuộc đời cũng như giọt nước mắt, rất hoàn hảo, tự sinh ra và cũng tự mất đi, nó trong suốt, không màu nhưng lại có vị, là một thứ mà chạm vào cũng như không chạm vào và rất khó nắm bắt. Nhưng chẳng phải nhờ chính những đau thương, những khó khăn nó khiến cuộc đời ta thêm nhiều màu sắc và những giọt nước mắt thêm nhiều những miền cảm xúc hay sao? Đừng nghĩ rằng những giọt nước mắt kia là tột cùng của sự yếu đuối, nó là minh chứng cho sự mạnh mẽ của ta đấy, đau đớn hãy cứ không khóc đi, sợ hãi hãy cứ khóc đi vì nó sẽ là thứ rửa trôi đi tất cả làm sạch bóng những nỗi buồn. Nếu cuộc sống là một chiếc bình nhiều những kẻ hở do những tổn thương trên đời tạo ra thì những giọt nước mắt kia sẽ là thứ cuối cùng lấp đầy chiếc bình cuộc sống. Vậy nước mắt phải rơi bao nhiêu lần mới có thể lấp đầy hết những khoảng trống? Chắc chắn ta sẽ chẳng thể nào tính được số lần ta khóc trên đời hay số lượng những giọt nước mắt rơi, chỉ là khóc và sau đó ta hãy thử nhìn lại liệu những giọt nước mắt kia có điều gì nhắn nhủ ta không, sẽ có đấy. Ta có thể không nhớ ta khóc vì một người nào đó là bao nhiêu lần, có thể không nhớ rằng ta đã đau bao nhiêu, có thể không nhớ rằng những giọt nước mắt kia ta đã khóc cạn đi bao nhiêu lít, nhưng có một điều ta luôn phải nhớ rằng, sau những giọt nước mắt ta đã học được những gì?

 

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Mạn Tử Đằng Lão Yêu Vạn Năm Akabane1701 Ngọc Quý Tuyết Linh Hạ Tiểu Ngọc Ngọc Tin Tin và 139 Khách

Thành Viên: 48967
|
Số Chủ Đề: 7270
|
Số Chương: 24142
|
Số Bình Luận: 109785
|
Thành Viên Mới: Hạt Dẻ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10