Tâm Thư

Tâm Thư
Thích
  • Tâm Thư
  • Tác giả: Tà Tiên Sinh
  • Thể loại:
  • Nguồn: Tự sáng tác
  • Rating: [T] Không dành cho trẻ dưới 13 tuổi
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Lượt xem: 946 · Số từ: 945
  • Bình luận: 0 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 1 Gấm Nguyễn

Ta yêu nhau, em không cần phải hỏi lý do tại sao anh lại yêu em nhiều đến thế, anh yêu em khi em hạnh phúc, nhưng anh yêu em nhiều hơn cả là khi em buồn. Anh yêu em trong những tháng ngày mình vui vẻ, hồn nhiên, nhưng anh yêu em nhiều hơn là lúc em đấu tranh với cuộc sống, với xã hội bề bộn này. Anh yêu em khi em đẹp nhất nhưng anh thương em những lúc em vất vả, mệt mỏi, những phong trần trên gương mặt em làm anh thấy xấu hổ hơn. Bởi anh biết, ai trong chúng ta cũng phải trải qua những điều tương tự như thế, em xứng đáng được yêu thương dù trong tình trạng xấu xí nhất, xộc xệch lôi thôi nhất. Em à, anh sẽ luôn nghĩ tốt về em, vì anh biết em chính là món quà mà thượng thiên dành tặng cho anh, và anh nghĩ anh là một kẻ may mắn nhất trên đời này. Anh yêu em mặc dù đó là một điều khiến cho trái tim anh nhức nhối. Bởi vì anh biết trong tình yêu, người rung động trước sẽ luôn là người thua cuộc. Mặc dù vậy thì anh vẫn sẵn lòng, chỉ vì anh yêu em.

Anh sẽ yêu em trong những tháng ngày đẹp nhất, và những đêm đen tối nhất. Anh yêu em khi em là một người toàn diện và hoàn hảo, nhưng anh sẽ yêu em nhiều hơn khi em nghĩ rằng em là một người đầy khiếm khuyết. Anh sẽ yêu em ngay cả khi em nghĩ rằng chúng ta cần thời gian để làm những điều đúng đắn và để tìm thấy chính mình. Anh sẽ yêu em ngay cả khi quyết định của em khiến tôi đau lòng, nhưng khi anh biết đó là điều cần thiết, anh lại càng yêu em hơn.

Em không cần phải hỏi lý do tại sao anh luôn luôn ở cạnh bên. Anh sẽ luôn luôn muốn được vây quanh em bởi vì đó là cách thể hiện tình yêu tuyệt vời nhất đối với anh. Em không cần phải cảm thấy xấu hổ chỉ vì em nghĩ rằng tình yêu của anh dành cho em là lớn lao hơn tình yêu của em đối với anh. Anh sẽ luôn luôn bám theo em, ngay cả khi em nghĩ rằng anh không cần ở gần bên em đến thế. Em sẽ là idol của anh và anh vẫn sẽ là fan hâm mộ lớn nhất trong cuộc sống của em. Anh sẽ luôn dõi theo em bởi vì anh luôn muốn em được hạnh phúc và bình an. Anh sẽ luôn cổ vũ em, ngay cả khi anh chỉ có thể làm như vậy từ xa.

Anh sẽ yêu em cho dù em thất bại. Anh sẽ yêu em lúc mà em mệt mỏi và xấu xí vô cùng. Anh sẽ yêu em vào thời điểm mà em thấy mọi thứ đen tối nhất. Bởi vì đó là khi tôi biết em xứng đáng được yêu thương nhiều nhất.

Tôi sẽ yêu em đủ để cho em đi và đến với người mà em cảm thấy là phù hợp hơn tôi, để tìm ra những giấc mơ và kế hoạch của riêng em – mà không có bất kỳ áp lực từ tôi hoặc từ bất kỳ ai khác. Em yêu, em có tất cả thời gian và cả tình yêu nơi tôi. Và đó chính là điều em đã làm đối với anh. Rời xa anh.

“Phải chi ta có thể một lần thôi em hỡi, hoán đổi cho nhau để em biết anh yêu em thế nào, để cho em sẽ biết niềm đau anh phải gánh khi cứ yêu em dẫu biết tim em nay đã nguội lạnh. Phải đâu anh yếu đuối, bởi vì yêu em thôi. Nước mắt anh rơi giữa đêm khuya vắng,anh điên mất rồi. Ngày qua anh vẫn sống, nụ cười anh vẫn hé nhưng em biết không anh chưa bao giờ thấy lòng bình yên”.

Giai điệu cứ vang nhưng lòng anh chạnh lại từ bao giờ.
Em à.
Anh đoán anh sẽ phải yêu em từ một khoảng cách xa xôi từ bây giờ. Nhưng tâm trí và trái tim của anh không thay đổi, anh vẫn cảm thấy như vậy. Trong thời gian này, anh cũng sẽ tiếp tục cố gắng để làm việc trên, làm cho bản thân mình tốt hơn, không chỉ cho anh, mà còn cho vợ anh, gia đình anh, những người đối với anh và cho tất cả mọi người khác, những người quan tâm đến anh. Anh không biết làm thế nào, nhưng anh sẽ cố gắng hết sức để làm cho tất cả mọi người tự hào, trong đó có cả em nữa.
Đây không phải là chuyện dễ dàng, nhưng nếu cuối cùng em cũng nhìn thấy những gì mà em đang tìm kiếm, khi em đã đạt được những giấc mơ của em, khi em muốn tìm thấy một ai đó yêu em vô điều kiện thì em cũng đã biết cần phải đến nơi đâu để thấy anh rồi đấy! Nhưng… khi đó có lẽ anh sẽ không còn tình yêu lớn lao như xưa nữa, em sẽ mãi là mối tình đẹp của anh nhưng nó không còn là vĩnh cửu từ khi em nhất quyết bước ra đi. Không phải lỗi của chúng ta, lỗi ở duyên phận. Cứ đổ lỗi như vậy sẽ khiến mình thoải mái hơn, đó là cách mà anh làm khi xưa.

Khép lại những tâm tư còn in hằn trong ký ức của anh, goodbye!

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Vong Kẻ Phản Diện Đặng Huy Lâm Tuyết Nhi Thanh Di Gelato Ngọc Nguyễn LinhHonLT Thùy Linh Bùi Phạm Kim Ngân và 225 Khách

Thành Viên: 48967
|
Số Chủ Đề: 7270
|
Số Chương: 24142
|
Số Bình Luận: 109793
|
Thành Viên Mới: Hạt Dẻ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10