Chương 6: Ngoại truyện: Mảnh vỡ kí ức
Bình chọn

Chương 6: Ngoại truyện Phần kí ức

Hôm đó là một buổi tối trời đầy sao tuyệt đẹp. Trái ngược với bầu trời là mặt đất đẫm máu.

*Nhân Giới đã phản bội chúng ta*

– Ai đó ngăn Yuka đi! Cứ như thế này cô ấy sẽ chết và cả hai thế giới sẽ bị huỷ diệt mất!

– Không được đâu Yuka đã lún quá sâu rồi!

– MA PHÁP… NHÁT CHÉM TỬ THẦN!

– không được! cậu sẽ chết mất Yuka!

– Yu… ka…! Không… Yuka…

*trước khi Nhân Giới chiếm Anime Giới*

Trước đây, khi mà ra vào giữa hai thế giới là chuyện hết sức đơn giản chỉ cần một một viên pha lê của Anime là ta có thể ra vào tự do giữa hai thế giới. Lúc đó mọi người của cả hai thế giới đều vui vẻ sống với nhau không lo nghĩ gì. Những đứa trẻ có thể giao lưu và tham gia vào bất cứ cuộc hành trình nào với bất cứ nhân vật, bộ anime nào mà chúng muốn. Nam nữ ở cả hai thế giới chỉ cần yêu nhau là có thể đến với nhau như những cặp đôi bình thường. Nơi mà con người có thể gặp và kết bạn với các nhân vật mà họ thích: Naruto, Luffy, Natsu, Songoku, Sailor Moon,… tất cả đều có đủ, một cuộc sống trong mơ cho các Otaku (Otaku là từ dùng đển chỉ các fan anime, yêu thích say mê anime)

Lúc đó, Yuka đặc biệt hơn những người khác, bây giờ vẫn vậy. Yuka là người của cả hai thế giới. Và bởi Yuka có thể ra vào tự do nên nó cũng chính là người tạo ra cánh cổng giao lưu giữa hai thế giới tạo nên thế giới trong mơ ấy.

Nhưng trong Nhân Giới đã có một thế lực vì lòng tham muốn độc chiếm cả hai thế giới mà đứng đầu thế lực này là tên Orochi. Chúng đã cấu kết với phe phản diện trong thế giới anime đánh chiếm Nhân Giới. Chúng tạo thành một đội quân nghiên cứu và tìm cách để ngăn cản các đòn đánh và năng lực siêu nhiên chết người của thế giới anime.

*Năm đó*

Thế lực phản bội này đã nghiên cứu thành công điểm yếu và cách để kìm hãm tất cả các anh hùng trong anime. Ví như những người có năng lực của trái ác quỷ chỉ cần gặp nước biển là sẽ mất dần sức mạnh và chỉ cần còng “đá biển” là có thể kìm hãm được họ. Naruto thì tách vĩ thú ra là xong,… Chúng còn nghiên cứu được các loại máy móc có thể ngăn cản sức mạnh khủng khiếp có thể huỷ diệt được cả Trái Đất của Songoku, Zeref,… các loại máy này chỉ có 1 điểm yếu duy nhất là chỉ giữ được tối đa 1 vạn người. Tuy vậy, chúng vẫn đắc ý bắt đầu tấn công hai thế giới.

Yuka và bốn người bạn nữa chia ra thành Ngũ Trụ Trận dẫn đầu đội quân hùng hậu gồm con người với những máy móc hiện đại và tất cả các anh hùng anime với năng lực siêu nhiên chống lại phe phản diện kia.

Ban đầu Ngũ Trụ Trận phát huy sức mạnh rất cao. Nhưng sau khi Orochi ra lệnh  mang vũ khí ra thì phe Ngũ Trụ mất dần ưu thế ban đầu. Lúc đó chính Yuka đã dùng sức mạnh đặc biệt mà mình có được là Thiên Giới Ấn, dùng đôi cánh xanh dương lấp lánh thổi bay tất cả và khiến phe phản diên thiệt hại quá nửa quân số. Hai thế giới tưởng chừng đã có tia hi vọng chiến thắng nhưng không… Orochi biết được điểm yếu của Yuka.

– Các ngươi đừng vội đắc ý! Thiên Ma dung hợp… Trời là Đất, Đất là Trời… Mặt biên của gương là Ma… Mặt sau của cửa là Ác… Ma trong xác thần xin hãy hồi sinh…

Hắn đọc thần chú biến Yuka thành Ác Thần. Yuka mất hết ý trí tấn công điên loạn.

– Hahahaa… Ngươi phải chết. Các ngươi phải chết!

Nó tấn công cả Anime Giới lẫn Nhân giới. Đánh cả phe phản diện lẫn phe đồng minh. Tất cả chìm trong chết chóc.

– Không thể nào! làm sao hắn lại biết được điểm yếu của Yuka và biết được phép triệu hồi đó? Đó là 1 phép cấm mà?

– Ai đó ngăn Yuka đi! Cứ như thế này cô ấy sẽ chết và cả hai thế giới sẽ bị huỷ diệt mất!

– Không được đâu Yuka đã lún quá sâu rồi!

– MA PHÁP… NHÁT CHÉM TỬ THẦN!

Yuka như một con ngựa mất cương dùng ma pháp chém hết tất cả những ai, những gì nó nhìn thấy. Mỗi một nhát chém được tung ra là nó lại hứng chịu đúng vết thương đó nhưng nặng hơn gấp đôi.

– không được! cậu sẽ chết mất Yuka!

– Yu… ka…! Không… Yuka…

– Không được! Chúng ta phải cứu Yuka! Đừng nói nhiều nữa…

– Đúng chỉ có chúng ta mới có thể cứu Yuka và chỉ có Yuka mới cứu được cả Hai Thế Giới!

Tứ Trụ còn lại hợp sức lập pháp trận cứu Yuka, nhưng trong quá trình đó đã có biến cố xảy ra khiến Yuka trở thành Ác Thiên Thần, vừa là thần vừa là ma. Yuka lúc này nửa tỉnh nửa mê. Hai tính cách đấu tranh lẫn nhau

– Tên khốn! ngươi biến ra khỏi người ta!

– Ngươi mơ hả? Khó khăn lắm ta mới được hồi sinh trở lại ngươi mới là người nên biến đi…Hahaha…

– Ngươi biến ra…

– Đừng hòng…

– Tên khốn… Ngươi chết đi

Trong những phút giây tỉnh táo ngắn ngủi Yuka đã tự hoá đá kết liễu mình cùng với cánh cửa, khiến cho dòng lịch sử bị thay đổi. Loài người không còn biết đến Anime giới nữa, còn anime giới chỉ có Tứ Trụ là còn nhớ những tất cả, đã khắc vẽ dòng lịch sử này vào những phiến đá đặt trong một căn phòng cùng với cánh cửa và Yuka bị hoá đá.

Từ sau năm đó chỉ có một số hậu nhân của Anime Giới sống ở thế giới loài người mới được phép tự do qua lại giữa hai giới nhưng đổi lại họ sẽ mất đi một nửa tuổi thọ ở cả hai nơi. Và như một tiền lệ bất kể hậu nhân nào cũng phải đổi nửa tuổi thọ mới có thể ra vào hai thế giới không có ngoại lệ. Còn linh hồn Yuka thì được đầu thai lại ở Nhân Giới và quên hết những chuyện đã xảy ra.

 

Hết Chương 6

Tiếp theo Chương 7 Bắt đầu mới.

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Thiên Khúc Truy Linh Chi Trần Lục Minh Nguyễn Kumi Chiến Thần Bại Trận Da Uoc Di Chu và 128 Khách

Thành Viên: 17881
|
Số Chủ Đề: 3706
|
Số Chương: 12037
|
Số Bình Luận: 23897
|
Thành Viên Mới: Kan Ber