Chương 16: Chiến thắng

Làm thế nào mà… Một bộ giáp nano QC4 lại ở đây?

Thiên đang nhìn về phía người đàn ông lùn tịt trước mặt với khuôn mặt kinh ngạc, chính xác hơn là nhìn vào bộ giáp ông ta đang mặc với khuôn mặt kinh ngạc. Bộ giáp đó là thứ mà Thiên biết, nó vốn dĩ không được tạo ra trên thế giới này. Áo giáp nano QC4, bộ giáp chiến đấu cá nhân đầu tiên trên thế giới ứng dụng sâu công nghệ nano.

Mặc dù sau gần một tháng sống chung với chủng tộc đang làm chủ Gaia, Thiên biết được họ có một thứ sức mạnh được gọi là “phép thuật” mà nhân loại không hề có, nhưng một thứ như giáp nano thì họ không cách nào có thể sản xuất được. Và nếu Thiên không nhầm, thì bộ giáp đó đã được thu lại từ xác chết của một guardmens, Thiên biết được điều đó khi vô tình nghe một cuộc trao đổi của bộ chỉ huy lúc còn ở trên phi thuyền.

– Đúng như ta mong đợi, bộ giáp này có thể chặn lại cả một đòn đánh của một con wyvern. Đã vậy con này lại còn là một con wyvern đực.

Gã người lùn từ từ đứng dậy và nói với giọng khâm phục. Mặc dù nói là có thể chặn lại được đòn tấn công, nhưng những chỗ mà bộ giáp không bảo vệ cũng đã bị tổn thương ít nhiều. Người đó đứng lên, và sau đó rút thanh kiếm màu xanh lục từ đằng sau lưng của mình ra.

– Đây là thanh kiếm được làm từ mithril, loại vật chất có thể xuyên thủng được bộ vảy của loài wyvern. Mặc dù tao là một thợ rèn, nhưng đừng có khinh thường tao, nhào vô nào con quái vật.

Nói rồi ông ta cầm thanh kiếm và lao thẳng tới chỗ con wyvern. Mặc dù có đôi chân lùn tịt nhưng tốc độ chạy của người đàn ông này là rất đáng gờm. Chỉ trong khoảng vài giây, ông ta đã tiếp cận được con wyvern và vung thanh kiếm. Nhát kiếm vung ra chỉ sượt qua lớp vảy ngoài ở phía chân trái của con wyvern, nhưng chỉ cần có thế cũng đã đủ khiến cho lớp vảy bị bong ra ngoài, kéo theo đó là một chút máu rỉ ra từ con vật.

Bị đau, con vật lồng lộn lên. Nó hướng ánh nhìn về kẻ vừa gây ra vết thương nhỏ xíu ở chân của nó. Vết thương làm nó thực sự khó chịu, và vì thế nó xác định kẻ cần tiêu diệt là tên đang cầm vũ khí kia. Một lần nữa, con wyvern lại vung vuốt.

– Mày nghĩ tao sẽ không tránh được đòn tấn công của mày sao? Nó quá chậm, đừng có nghĩ người lùn thì chậm chạp. Hãy xem tao tránh nó dễ dàng như thế nào đây…

Và cuối cùng gã người lùn bị dính đòn trong khi còn đang thao thao bất tuyệt. Gã bị thổi bay ra xa, còn cây kiếm phép cũng bị bắn đi một khoảng.

Và thật tình cờ, điểm rơi của thanh kiếm là ngay dưới chân của Mojica.

– Đây là…

Nhặt thanh kiếm lên, Mojica nhìn ngắm thanh kiếm trong sự mê hoặc. Tay cầm của thanh kiếm, thật ngạc nhiên rất vừa vặn với Mojica. Cứ như thể nó được làm ra cho cô vậy.

– Này Mojica, bây giờ không phải là lúc ngắm nghía đâu, làm gì với con wyvern đằng kia đi chứ.

Thiên, vừa kéo căng dây cung bắn ra một mũi tên về phía con wyvern vừa nói. Mặc dù mũi tên bay với vận tốc rất cao, nhưng nó liền bật ra ngay lập tức khi chạm phải lớp vảy cứng của con wyvern. Nhưng chỉ cần có thế là quá đủ để thu hút sự chú ý của con wyvern khỏi gã người lùn.

Lúc con wyvern quay đầu nhìn về phía Thiên, cũng là lúc cậu bắn ra mũi tên thứ hai. Và lần này, mũi tên cắm thẳng vào vết thương vừa nãy. Con wyvern đau đớn gầm lên.

– Tốt! Ăn tiếp phát nữa đi này.

Thiên vừa nói vừa rút ra mũi tên thứ ba.

Thấy vậy, con wyvern gầm lên và lao tới chỗ cậu.

– Mày nghĩ tao để mày đi à?

Nhưng trước đó, gã người lùn đã lấy đâu ra một cái búa và dùng hết sức mạnh của mình đập thẳng vào mũi tên đang cắm ở nơi vết thương. Như một chiếc đinh được đóng, múi tên cắm hoàn toàn vào trong lớp thịt của con wyvern. Cơn đau đớn như luồng điện truyền thẳng tới não bộ của con quái vật, khiến nó khuỵu xuống ngay lập tức.

Trong lúc con wyvern đang gầm lên đau đớn. Thiên kéo căng mũi tên và nhắm bắn. Và lần này, mũi tên phá hủy luôn con mắt còn lại của con vật.

Con wyvern giờ đã trở nên mù lòa, nó lồng lộn gầm lên trong khi cố gắng tàn phá mọi thứ xung quanh. Gã người lùn đã nhanh chóng rời khỏi đó, không quên đập cho nó hai phát vào hai con mắt cho chắc chắn mù hẳn.

Cây cối xung quanh đổ rạp. Những cái cây ở đằng xa may mắn tránh được sự tàn phá của con wyvern cũng rung chuyển theo tiếng gầm, khiến cho những giọt nước mưa đọng lại trên lá rơi xuống. Máu chảy ra từ hai hốc mắt của con wyvern, và ở chỗ vết thương nơi chân trái đã xuất hiện chất dịch lỏng hôi thối chảy ra. Sau một lúc quằn quại, con wyvern cố đứng vững, rồi nó dang hai cánh của mình ra.

– Nó đang bỏ chạy.

Thiên nhìn về phía con wyvern và lẩm bẩm. Sau đó cậu bắn thêm một mũi tên nữa, nhưng chất dịch lỏng ở vết thương đã chặn gần hết động năng của mũi tên nên Thiên không gây được thêm thương tổn gì.

– Đừng có cho nó chạy!

Gã người lùn hét lên, và cầm cái búa rèn to bằng cả cái đầu của gã mà lao tới. Nhưng trong lúc gã chạy đến, con wyvern đã bắt đầu đập cánh. Một cơn gió cực mạnh từ đôi cánh của nó được tạo ra, thổi bay gã người lùn ra vài mét. Thiên cùng Mojica mặc dù đứng ở khá xa nhưng vẫn phải cố đứng vững trước cơn gió.

– Cơn gió của nó mạnh quá, mũi tên của tôi bắn đi bị thổi bay cả rồi. Làm thế nào bây giờ? Mojica, cô có cách nào tiếp cận được nó không?

– Có đấy.

Mojica nắm chặt thanh kiếm mithril. Rồi cô tiếp tục.

– Khi vỗ cánh, con wyvern sẽ tạo ra một cơn gió cực mạnh hướng xuống đất để đẩy cơ thể của nó lên. Thế có nghĩa là chỉ cần ở phía trên nó là ta đã có thể tránh được cơn gió.

– Nhưng, làm thế nào mới có thể ở phía trên nó được? Nó còn đnag đứng thẳng nữa đấy.

– Làm thế này này.

Nói rồi, Mojica lao thẳng về phía trước, nhắm đến chỗ con wyvern. Nó đã bắt đầu nhấc mình lên trên không trung được vài mét, và chỉ một lúc nữa, nó sẽ bay quá tầm bắn của Thiên.

– Siêu cấp kiếm kĩ: ” Đạp không bộ pháp.”

Liền sau đó, Mojica tập trung ma lực của mình và nhảy lên không trung. Và rồi sau khi đã ở cách mặt đất chừng hai mét, cô dồn ma lực vào đôi chân của mình và đạp thẳng về phía sau. Từ đôi chân của cô, một tấm ván ma thuật hình vuông có màu trắng hiện ra làm điểm tựa. Và như thế, Mojica bật lên cao hơn, rồi lại tiếp tục tạo ra một tấm ván ma thuật. Chẳng mấy chốc, cô đã ở ngay phía trên đầu con wyvern.

– Giờ thì, mi chết đi được rồi đấy! Siêu cấp kiếm kĩ: “Bán nguyệt.”

Thanh kiếm mithril đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của nó, đó là phá hủy lớp vảy bảo vệ của con wyvern.Đường kiếm hình vòng cung đúng như tên gọi của chiêu thức, xẻ dọc đầu của con wyvern ra làm hai phần. Con wyvern chỉ kịp gầm lên một tiếng trước khi mất đi ý thức. Và rồi cả cái cơ thể khổng lồ đang cách mặt đất hai mươi mét đó bắt đầu rơi tự do.

Một âm thanh lớn phát ra khi xác của con wyvern chạm xuống mặt đất lạnh lẽo. Sau khi cả cơ thể khổng lồ của nó nằm hẳn xuống, hộp sọ của nó bắt đầu tách ra làm hai, để lộ ra bên trong là bộ óc không lớn lắm so với hộp sọ.

Bằng “Đạp không bộ pháp”, Mojica từ từ hạ độ cao xuống, sau khi còn cách mặt đất khoảng năm mét, cô nhảy hẳn xuống mặt đất mà không mấy khó khăn.

Sau đó, Thiên chạy về phía Mojica.

– Thật không thể tin được! Vừa rồi, vừa rồi là gì vậy? Cô vừa mới bay sao Mojica…

Không trả lời Thiên, Mojica nặng nhọc bước về phía cậu, sau đó gục xuống. Thiên nhanh chóng đỡ lấy, hỏi với khuôn mặt lo lắng:

– Mojica? Cô làm sao vậy? Bị thương ở đâu sao?

– “Đạp không bộ pháp” tốn rất nhiều ma lực của ta… Nên bây giờ ta đã cạn kiệt ma lực mất rồi… ta cảm thấy… mệt quá… nên làm ơn, đưa ta về đến lâu đài được không?

– Cứ để đó cho tôi!

Và thế là Thiên bế xốc Mojica lên.

– Wa, waaa! Ngươi đang làm cái gì thế? Ta nói ngươi đưa ta về chứ đâu bảo ngươi bế ta.

Mojica đỏ mặt hét lớn.

– Nhưng mà tôi đang đeo cái ống tên đằng sau, làm sao cõng cô được? Với lại đưa về bằng cách bế thì cũng có sao đâu?

– Cũng đúng… mà không phải! Tại sao lại là… bế kiểu công chúa thế này chứ…

Mojica lí nhí.

– Hử? Có gì không ổn à?

– Không có… gì…

Trước câu hỏi của Thiên, Mojica chỉ còn biết lí nhí trong cổ họng.

Chợt, trong lúc đó Mojica để ý thấy có ai đang nhìn mình.

Phía đằng sau cái xác của con wyvern, lấp ló bóng dáng của một người đàn ông lùn tịt đang nhìn về phía hai người. Phát hiện ra gã người lùn đó đang nhìn mình, Mojica đỏ mặt.

– Ha ha, cứ tự nhiên đi, làm như là ta không có ở đây là được.

– Ông… ông đang hiểu lầm rồi! Chỉ là ta đang kiệt sức, nên mới…

Gã người lùn gật gù như nói “ta hiểu mà” rồi bất chợt tiến lại gần hai người.

– Ta trông cô quen quen, hình như đã gặp ở đâu rồi thì phải.

Và rồi ông ta nhìn ngắm một lượt khắp người Mojica, khiến cho cô bối rối.

– Tóc vàng ngực bự, lại còn sử dụng được kĩ năng đạp không khi còn trẻ thế này… Mojica Thury, con gái của lãnh chúa Hoar Thury vùng Sown de Chrota?

– Đúng vậy, tôi là Mojica Thury nhưng mà… ông là ai?

Thấy gã người lùn chỉ đích danh mình, Mojica ngạc nhiên hỏi.

– Cô không nhớ ta sao? Mới gặp nhau nửa năm trước mà đã quên nhanh vậy sao? Ta là Ve’imbak đây. Nửa năm trước cô đã tới chỗ ta yêu cầu làm một thanh kiếm mithril mà. Ồ, trông mặt cô có vẻ đã nhớ ra rồi nhỉ ốiiiiiiiiii….

Ngay lập tức, Ve’imbak nhận lấy một cú đấm từ Mojica, người vẫn còn đang được bế trên vòng tay của Thiên. Ve’i,bak bị đấm một cú ngã lăn ra đất, ôm má rên rỉ:

– Đau quá… Đúng là tiểu thư Mojica thật rồi nhỉ, bản tính bạo lực vẫn thế.

 – Cú đấm đấy là dành cho ông, tên khốn đã chậm trễ việc chuyển giao thanh kiếm cho tôi.

– Ta xin lỗi vì đã chậm trễ, dù sao thì cũng vì vài lí do cá nhân. Nhưng mà thanh kiếm đó chẳng phải giờ cô đang giữ rồi sao.

Nói rồi Ve’imbak chỉ vào thanh kiếm đã được tra vào bao được dắt ở lưng của Mojica.

– Đây là… kiếm của ta sao?

– Đúng vậy, cô đã đặt làm một thanh kiếm giống hệt thanh kiếm cũ của cô mà phải không. Không chỉ có thế đâu, ta còn cải tiến thêm một số thứ, để cho mặc dù bộ ngực của cô có cản trở thì việc sử dụng kiếm cũng vẫn dễ dàng ốiiiiiii!

Một đấm nữa được tung ra, và rồi Ve’imbak lại ngã lăn ra đất. Mojica, tay còn đang nắm chặt, trán nổi gân xanh.

– Không hiểu sao, tôi lại muốn cho ông một đấm.

– Cô đã đấm rồi đấy! Ôi cái thân già này, lặn lội đường xa đến tận đây trao kiếm mà lại bị đánh, công bằng ở đâu trên cái đế chế này?

Thiên, người nãy giờ chỉ chứng kiến mọi thứ xảy ra, nghĩ “chỉ tại ông chứ tại ai mà giờ còn kêu ca vậy?” Và rồi cậu cũng lên tiếng.

– Thôi nào mọi người, bây giờ chúng ta về thành đã, rồi có gì muốn nói thì nói sau đi được không? Cái thứ này bắt đầu bốc mùi rồi đấy.

Thiên nói và nhìn về cái xác của con wyvern trên mặt đất. Cơ thể của wyvern khi bị thương chảy ra một loại chất dịch có mùi rất thối. Vì điều đó mà sau khi giết, xác của wyvern đều phải lập tức đốt cháy nếu không mùi thối sẽ dẫn dụ các loài ăn xác thối đến.

– Phải rồi, ta còn phải về để lệnh cho quân đội xử lí cái xác nữa. Vậy, chúng ta về thôi.

– Nhưng trước hết, cần phải làm một việc đã.

Mojica nghiêng đầu thắc mắc, không biết Thiên còn đang định làm gì.

Cậu cứ thế bế cô đi về phía bãi cỏ gần bìa rừng, cách xác của con wyvern một khoảng. Ở đó, một người con gái vẫn còn đang nằm đó bất tỉnh.

– Trước đó, cần phải đánh thức cô ấy đã.

Ruran, nằm bất tỉnh ở bãi cỏ bên vệ đường, mặc dù cô ấy bất tỉnh nhưng chẳng có vẻ gì là như vậy. Trông khuôn mặt dễ chịu như đang ngủ thế kia, sẽ chẳng ai nghĩ cô ấy vừa bị ngất sau khi ngã khỏi một con ngựa đang phi nước đại cả.

– Hì hì, trông em ấy kìa… – Mojica cười – Ruran, tỉnh dậy thôi nào.

Thiên đặt Mojica xuống, cô ngồi cạnh Ruran và vuốt nhẹ mái tóc.

– Ư ư… Tiểu thư, Karken, ông già lùn… Đây là đâu?

– Này, cô nhóc vừa gọi ta là gì đấy hả? Ta chưa có già, chỉ mới 65 tuổi thôi.

Ve’imbak có vẻ tức tối khi bị gọi là ông già lùn. Nhưng rồi sau đó Ruran hét lên át luôn cả tiếng nói của gã:

– Phải rồi! Con wyvern! Tiểu thư, mau chạy thôi!

– Mọi chuyện đã qua rồi Ruran. Chúng ta thắng rồi.

– Hế?

Ruran ngây người trước câu trả lời của Mojica. Nhưng rồi sau đó, cô ấy ngay lập tức nhận ra cái xác của con wyvern với dòng máu đã bắt đầu đông lại.

– Là tiểu thư làm sao?

– Đúng vậy, chúng ta đã giết được nó rồi.

Nói rồi, Mojica đứng dậy, đưa bàn tay về phía Ruran. Theo phản xạ, Rura cũng đưa bàn tay mình về phía Mojica. Sau khi hai bàn tay đã nắm chặt, Mojica cười:

– Cùng về nhà nào.

*

Tại một nơi xa xôi, cách đó hàng ngàn dặm về phía tây.

Một người đang ngồi trong một căn phòng nhỏ hẹp. Căn phòng đó không có cửa sổ, cũng không có nguồn ạnh sáng nào. Chỉ có một chút ánh sáng lờ mờ chiếu từ bên ngoài vào thông qua một cái cửa, nói đúng hơn là một cái hốc lớn vừa đủ cho một người chui lọt. Người đó ngồi chính giữa căn phòng, có vẻ như đang thiền định. Qua những nếp nhăn trên khuôn mặt cùng với mái tóc bạc, có thể nói rằng đó là một vị trưởng lão đã lớn tuổi.

– Thưa trưởng lão, chúng lại tới rồi.

Một người từ bên ngoài hớt hải chạy vào, còn chưa kịp vào trong căn phòng đã thông báo cho vị trưởng lão đang ngồi thiền ở đó. Người vừa vào là một người đàn ông trông có vẻ vạm vỡ, thân hình cơ bắp cùng với mái tóc dài màu vàng kim. Có vẻ như ông ta vừa phải chạy tức tốc để có thể thông báo tin quan trọng trong thời gian nhanh nhất, nên ông ta đang thở dốc và cơ thể bắt đầu tỏa ra mùi mồ hôi.

Nhưng, thứ gây sự chú ý từ ông ta, chính là cặp tai nhọn ở hai bên.

Đó là một elf.

Vị trưởng lão đang ngồi thiền, chậm rãi điều hòa hơi thở và từ từ mở mắt.

– “Ác điểu”, chúng lại tới rồi sao?

– Đúng vậy, thưa trưởng lão.

– Viga, ngươi hãy thông báo cho mọi người không cần phải tấn công nữa. Nếu như chúng có ý định thù địch, chúng ta sẽ đáp trả. Còn giờ, chỉ cần quan sát hành động của chúng, chúng ta vẫn chưa biết mục đích thực sự của “ác điểu” là gì.

– Nhưng, thưa trưởng lão. Đã hơn một tuần chúng bay vào thánh địa của chúng ta rồi. Mặc dù chúng chỉ bay lòng vòng mà không làm gì hết, nhưng như vậy quả là một sự sỉ nhục. Ngài đang nói rằng chúng ta cứ để chúng tự do bay lượn ngay trên bầu trời của thánh địa loài elf sao?

– Nếu chúng không có ý định làm hại, thì chúng ta có thể cho phép chúng bay lượn ở đó. Dù sao thì, đã sáu lần chúng ta tấn công chúng nhưng đâu có ảnh hưởng gì được đến chúng có đúng không?

– Điều này…

Người đàn ông tên Viga ấp úng. Vị trưởng lão nói đúng, trong suốt một tuần qua, hai sinh vật lạ bay với tốc độ cực nhanh luôn luôn bay qua thánh địa của loài elf trong vòng vài giờ. Mặc dù đã sử dụng các loại ma pháp tầm cao để tấn công nhưng hai sinh vật kia luôn bay quá cao và nhanh để có thể bắn trúng. Và chúng cũng chẳng hề có ý định đánh trả những người ở dưới mặt đất đang cố gắng tấn công chúng.

Viga cúi đầu chào vị trưởng lão và bước ra ngoài.

Bên ngoài, nơi Viga đang đứng là một khu rừng rộng lớn. Với những cái cây khổng lồ cao tới hàng trăm mét ở khắp mọi nơi. Bản thân Viga cũng đang đứng trên một cành cây khổng lồ. Đây chính là cây đại thụ lớn nhất của cả khu rừng, với chiều cao hai trăm mét và đường kính hai mươi mét. Căn phòng mà vị trưởng lão ở đó, thực chất cũng là một cái hốc ở trong cây đại thụ mà thôi.

Trên những cái cây, những cây cầu treo nối giữa những cái cây và ở trong những cái cây đó, là vô số những cái hốc. Bên trong đó, là nơi sinh sống của hàng loạt sinh vật mà nhân loại gọi đó là loài “elf”.

Viga bước lên trên ngọn cây theo phần thang xoắn ốc tự nhiên bên ngoài cái cây khổng lồ. Phần đỉnh ngọn của cây, không phải chỉ là một ngọn nhỏ mọc lên cao nhất, mà đó là một tấm gỗ bằng phẳng với kích thước bằng cả một căn phòng. Đứng từ trên đỉnh, có thể vươn tầm mắt ra hàng cây số.

Bên trên đỉnh, đã có hàng loạt elf ở đó. Phần lớn họ đang cầm trên tay những cây cung, một vài người cầm theo những cây trượng phép. Nhưng điểm chung của họ, là đều có mái tóc màu vàng bất kể nam nữ.

– Trưởng lão đã nói gì, Viga?

Một trong số các elf hỏi.

– Chúng ta không được tấn công, chỉ theo dõi chúng thôi. Đó là lời của trưởng lão.

– Nếu trưởng lão đã nói vậy… Vậy, việc quan sát không cần phải cần tới nhiều người như vậy, chúng ta chỉ cần giao cho một người là được. Ai sẽ đảm nhận trách nhiệm theo dõi chúng?

– Để đó cho tôi.

Người vừa đề nghị giao việc quan sát về mình, không ai khác chính là Viga.

– Được rồi, chúng tôi sẽ để cho anh lo mọi việc vậy. Nếu có chuyện gì xảy ra, hãy thông báo cho mọi người biết.

Và rồi sau đó lần lượt tất cả các elf rời khỏi đỉnh cây đại thụ. Cuối cùng chỉ còn một mình Viga đứng ở đó, nhìn lên bầu trời của thánh địa nơi mà hai con “ác điểu” đang mặc nhiên bay lượn như trong nhà của mình. Vì hôm nay trời có khá nhiều mây, nên từ bên dưới Viga chỉ có thể nghe thấy âm thanh gầm rú như tiếng sấm của hai con ác điểu.

– Lũ quái vật khốn kiếp, rồi sẽ có ngày ta giết được ngươi. Hãy cứ đợi đấy.

Viga gằn giọng hướng mặt lên trời chửi rủa. Với loài elf, việc để cho bất cứ một kẻ ngoại tộc nào khác không phải cư dân của Cánh Rừng Vĩ Đại đi vào thánh địa mà chưa được sự cho phép là điều tối kỵ. Vậy mà bây giờ đây, những kẻ tự xưng là người bảo vệ cánh rừng lại không thể ngăn chặn được hai con ác điểu từ đâu xuất hiện. Với Viga, đó là một sự sỉ nhục nặng nề. Nhưng vì đã có lời của trưởng lão, nên ông ta không thể hành động bất cẩn. Là một elf tài năng với những đòn tấn công phép thuật tầm xa, việc không thể đánh trúng hai con ác điểu khiến cho danh dự của Viga bị tổn hại nặng nề. Vì vậy, ông cực kì ghét hai con quái vật kia.

Bỗng, ông nhận thấy, những đám mây phía trên đang chuyển động một cách kì lạ, cứ như thể có gì đó đang chuẩn bị rẽ mây đi xuống.

– Bọn chúng đang hạ độ cao?

Tăng cường cảnh giác, Viga nắm chặt cây trượng phép và niệm chú. Chẳng mấy chốc, câu chú hoàn thành, không gian xung quanh bị méo mó và chuyển dần sang màu vàng. Nhiệt độ xung quanh Viga cũng bắt đầu tăng lên.

– Cứ lại đây và hứng chịu lấy đòn tấn công có thể thiêu đốt cả một con behemoth đi, đồ quái vật.

Đám mây dần dần bị tách ra, để lộ hai vật thể đang từ từ hạ xuống.

Đó là hai chiếc chiến đấu cơ Fujin-jet.

Nhưng, khác với mọi hôm, lần này chúng bay với một vận tốc rất chậm, nếu không muốn nói là gần như lơ lửng trên không.

– Nhận lấy này! “Hỏa ngục”.

Viga hoàn tất thuật chú và bắn thẳng đòn tấn công phép thuật về phía hai chiếc phi cơ. Một quả cầu lửa khổng lồ nóng rực phóng thẳng lên trời.

Trong khoảnh khắc quả cầu lửa chuẩn bị lao vào một trong hai chiếc máy bay Fujin, bỗng nhiên nó đột ngột di chuyển chậm lại.

– Cái gì?

Viga hết sức kinh ngạc vì điều này, đây là lần đầu tiên đòn tấn công phép thuật cao cấp của ông ta bị ngăn chặn. Nhưng mọi việc không chỉ dừng ở đó, sau khi bị giảm tốc, quả cầu lửa như bị dập tắt bởi một sức mạnh khủng khiếp. Chỉ trong một cái chớp mắt, đòn tấn công phép thuật đã bị triệt tiêu.

Đứng phía dưới, Viga ngỡ ngàng đến không nói nên lời.

Và rồi, thứ phá hủy quả cầu lửa bắt đầu xuất hiện phía sau những đám mây.

Một vật thể khổng lồ màu xám tro, với kích thước khủng khiếp đang dần dần hạ xuống. Sau khi  hạ thấp xuống dưới những đám mây, vật thể đó dừng lại và lơ lửng trên không trung. Sau một hồi để ý, Viga nhận thấy, thứ đã thổi bay đòn hỏa ngục vừa rồi chính là dòng không khí mà vật thể bay đó tạo ra.

Đó là một con tàu con thoi.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Tâm Trần khoa vu Trâm Đặng và 140 Khách

Thành Viên: 60558
|
Số Chủ Đề: 9014
|
Số Chương: 28115
|
Số Bình Luận: 115128
|
Thành Viên Mới: Mezuhiko music

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5