Chúng ta không thuộc về nhau

Chúng ta không thuộc về nhau
Thích

Mai Ly

Bộ ba chúng ta chơi cùng nhau cũng khá lâu rồi nhỉ?!. Cậu, tôi và Thái Quân. Cả ba biết nhau từ thời thơ ấu – cái thời mà cùng nhau đi hái trộm xoài, mận nhà Ông Năm, hái thị nhà Bà Tư Mắm, cùng với một lũ choai choai làm do thám. Lúc nào đầu đàn cũng là cậu – người chúa hái trộm nhưng cũng là trùm sò học giỏi nhất trong lớp. Tôi nhớ có hôm chúng tôi lẻn vào vườn Ông Năm để hái mận, cậu lại trèo phóc lên cây như một chú khỉ.

“Woa, mận mùa này trái đẹp mà xum xuê phết nhỉ?” Cậu vừa trèo vừa ngước nhìn những quả mận mà xuýt xoa.

“Bố sẽ thịt chúng mày ngay thử có ngọt không nào!” Cậu ta lúc nào cũng thế, xung phong trèo cây chỉ để mỗi cậu ta được hưởng trước mà thôi, khi nào ngán rồi mới hái đem xuống cho chúng tôi. Nhưng hôm nay hình như cậu ta bước ra khỏi nhà gặp bà bầu hay sao ý, con Lượm – con gái Ông Năm trạc tuổi chúng tôi, nó vừa ra ngoài và về với hai con Becgie to và hung dữ ngang giống Ngao Tây Tạng, thấy thế tôi và Quân dục cậu ấy mau leo xuống khi vừa mới cắn một phát vào quả mận chín mọng ấy. Cậu lật đật vứt đi và tụt nhanh xuống đất. Cùng lúc ấy ánh mắt của hai “đại ca vô tâm” này bắt được cậu và chúng chạy tới sủa và đuổi theo chúng tôi. Tôi và Quân ở dưới đất nên chui qua lỗ chó trước cậu, còn cậu thì bị con chó cắn một phát, cũng may là chỉ rách áo và đỏ ửng ở vùng lưng thôi. Tối hôm đó Ông Năm sang nhà cậu mắng vốn, như mọi hôm cậu nghĩ người đánh phạt cậu là mẹ – mẹ dù biết có mo cau ở mông nên vẫn đánh cho qua chuyện vì mẹ rất thương cậu. Có ai ngờ hôm nay mẹ cậu bị tước quyền đánh cậu mà thay vào đó là bố. Bố cậu đánh cái đầu tiên là biết cậu con trai hư của mình dở trò nên lấy miếng mo cau ấy ra rồi đánh cho cậu một trận no đòn. Kể từ khi ấy đứa nào đi ngang qua nhà Ông Năm ngước nhìn những trái xoài, trái mận chín mọng mà thèm thuồng thôi chứ không làm được gì sất.

Cũng đã trải qua một thời gian khi chúng tôi cứ lớn dần lớn dần cùng nhau theo năm tháng.

Vương Khải

Tôi từ nhỏ đã có tố chất quậy, chọc phá mọi người, cũng không ít lần bị đòn nhưng  bù lại tôi là đứa học tốt nhất lớp nên cũng được mẹ cưng và được tha thứ trong những trận đòn giở trò của tôi. Có hôm tại không được may mắn khi thực hiện phi vụ ở nhà Ông Năm nên về tôi lại bị đòn. Những trận đòn này không phải là mẹ xử mà hôm nay bố tôi là người đứng ra phạt tôi. Bố đánh mông tôi xưng vù, kèm theo đó mắc tôi cũng xưng không kém. Hai đứa bạn thân nhất của tôi đứng thò thò thụt thụt ngoài cửa sổ xem xét tình hình của tôi. Tụi nó thấy tôi khóc xưng cả mắt ngó ra đầy vẻ mắc cỡ nên tụi nó thụt đầu lại. Sau trận đòn đó chúng tôi không đi ăn trộm nữa, nhưng người khiến tôi phải xung phong đứng ra chịu trận chỉ có con nhỏ Mai Ly mà thôi.

“Ê, nay Ly đi ngang qua nhà Ông Năm thấy mận nhà ổng chín nhìn phát thèm luôn á!” Chỉ một câu nói của nó mà tôi nổi máu anh hùng, tôi quyết hái để cho nó ăn cho thỏa thích, khi nhìn nó vui tự dưng trong lòng tôi cũng vui sướng theo. Thế nhưng nào ngờ hai con Becgie ở đâu chui ra làm tôi phải bị đòn ngượng chín cả mặt. Sáng hôm sau tôi gặp Mai Ly ở lớp nó hỏi thăm tôi xem có bị sao không.

“Ông có sao không, Khải? Bị đòn có đau lắm không?” Nó bị đòn thử đi rồi biết có đau hay không, vậy mà cũng hỏi. Những câu hỏi của nó thường khiến người khác bực mình, nhưng khi tôi nhìn thấy bộ dạng nó lo lắng cho tôi thì tôi chả thấy bực gì sất, mà còn thấy vui nữa chứ.

“Tao không sao hết, mấy trận đòn đó có nhằm nhò gì!.” Tôi vẫn tỏ vẻ là không sao nhưng khi ngồi xuống ghế nó để ý thấy tôi tỏ vẻ đau khi mông chạm chưa tới ghế.

“Ông đau như vậy mà còn nói không sao à. Có cần Ly bôi thuốc cho không?” Khi nghe tới đó tôi đỏ chín tận mang tai.

“Thôi…thôi… không cần đâu, tao thoa thuốc ở nhà rồi!” Không hiểu nó con gái con lứa kiểu gì mà đòi thoa thuốc cho con trai cơ chứ. Nó nhìn thấy bộ dạng từ chối lia lịa của tôi nên nó đành tin là tôi thoa thuốc rồi. Kể từ lúc nào những gì nó bảo thích là tôi phải làm bằng được cho nó. Những lúc nó buồn tôi cũng buồn theo. Những đứa con trai nào mà chọc ghẹo nó là tôi đánh cho tới tấp luôn và cũng vì thế mà tôi bị đòn rồi nó đòi thoa thuốc. Cứ như thế nó đã chiếm một vị trí trong tim tôi – tim của đứa con trai 12 tuổi với mối tình đầu đầy “nước mắt”.

Mai Ly

Tới bây giờ bộ ba chúng tôi vẫn học chung đại học nhưng không cùng ngành. Cậu thì ở chung và học cùng với Thái Quân còn tôi thì ở nhà dì của mình nên cũng khó gặp nhau, ngoài những giờ ở trường. Không biết cậu có tinh ý thấy tôi quan tâm cậu hơn mức bình thường không. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình muốn chăm sóc cậu kể từ khi cậu bị trận đòn vì tôi. Tôi biết cậu rất ra vẻ nhưng chỉ để che mắt cho những hành động vì tôi của cậu mà thôi. Nhưng hình như giờ đây chỉ có tôi nhớ cậu và đơn phương thích cậu. Những khi cậu bệnh tôi chỉ nhắn được vài tin hỏi thăm nhưng cậu có hay trong lòng tôi rất lo cho cậu. Ngày Noen năm nay, tôi được sự cho phép của dì đi ra ngoài chơi. Tôi vội rủ cậu và Thái Quân cùng đi, nhưng mục đích của tôi chỉ muốn được gặp cậu mà thôi. Hôm đó Thái Quân bận về quê thăm mẹ nên không đi chơi với chúng tôi được và hôm ấy tôi coi như là ngày hẹn hò đầu tiên của chúng tôi. Cậu thấy tôi với vẻ mặt rất vui nhưng lại làm ra vẻ lạnh lùng lắm. Tôi nhìn thấy cậu ấy như thế rất là ngầu và làm tôi thêm phần xuyến xao. Chúng tôi đi ăn rồi đi dạo. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi ngồi sau xe và vòng tay qua eo cậu ấy. Cũng may cậu không từ chối. Trong tim tôi dường như chỉ muốn cho cậu ấy biết tôi thích cậu ấy đến nhường nào.

“Khải à Ly rất thích Khải!” Tôi không biết tại sao tôi lại nói cho cậu ấy chứ, thường những lời lẽ như thế thì con trai mở miệng mới đúng, nhưng tại những cơn sóng tình yêu bắt đầu nổi mạnh mẽ trong lồng ngực của tôi và buộc tôi phải nói ra với cậu. Tôi không biết phản ứng của cậu như thế nào mà chỉ biết cậu lái xe chậm dần lại và tay cậu kéo tay tôi để ôm qua eo cậu chặt hơn.

Tôi tựa vào vai cậu và nghĩ “buổi tối hạnh phúc nhất của mình là đây ư?!.”

Thái Quân

Từ khi lên lại thành phố tôi cảm thấy Vương Khải khác hẳn thường ngày. Nay cậu ấy chăm cầm điện thoại trên tay hơn là chơi game hoặc học bài. Cậu ấy cứ ngồi tủm tỉm cười một mình làm tôi thấy sợ. Tôi sợ cậu không còn quan tâm tôi nhiều như trước nữa, tôi sợ tôi có Khải ở bên nhưng không bắt được con tim của cậu ấy lại gần tôi. Tôi bắt đầu có cảm xúc với cậu từ khi nào? Hay là từ khi tôi bị một trận sốt thừa sống thiếu chết ấy. Trong trận sốt ấy cũng may có cậu ở bên cạnh chăm sóc tôi và luôn canh chừng tôi xem tôi đỡ sốt chưa, nấu cho tôi bát cháo hành nóng hổi bắt tôi phải cố ngồi dậy ăn cho kỳ hết. Chỉ những cử chỉ, hành động nhỏ của cậu cũng làm tôi lấy ấm lòng. Càng ngày tôi càng mến cậu và thích nũng nịu với cậu hơn. Cậu cũng “chiều” tôi nhưng đây có phải “chiều” vì tôi là bạn thân của cậu không hay là hơn thế. Và cũng vì thế từ khi nào tôi đã mất cảm giác thích con gái mà bình thường những cánh đàn ông đều thích. Tôi khá nhạy cảm với những hành động của cậu. Nó khiến tôi thấy khó chịu khi cậu cứ chú ý tới điện thoại mỗi khi có tin nhắn tới. Hết ngày này qua ngày khác trong mắt của cậu dường như không có tôi. Và thế là tôi quyết xem thử người khiến cậu cầm điện thoại miết mà bỏ bê tôi là ai. Nhân lúc cậu đi ra ngoài mua đồ, có một tin nhắn tới và tôi nhận ra số điện thoại ấy, không ai khác là của Mai Ly. Các cậu vẫn thân mật với nhau như thế này ư?!

“Uhm, Ly biết rồi lát nữa Ly ăn!”

Tôi chưa hiểu đầu cua tai nheo ra sao nên coi những tin nhắn mà Khải đã gửi đi.

“Làm ơn ăn uống đúng bữa dùm tui nha cô!”

“Ly không nghĩ cho bản thân thì cũng phải nghĩ cho cái dạ dày của Ly chứ, đau dạ dày mà vẫn ăn uống thất thường là sao? Lát Khải mua thuốc đem qua cho Ly nha, nhớ xuống nhà lấy á, Khải treo ở trước cổng, nghe tiếng chuông cửa là ra nghen!”

“Là thế ư?! Cậu đi mua thuốc cho Mai Ly ư?! Hai người đã thân thiết hơn mức bình thường như thế này từ khi nào vậy?!”… Trong đầu tôi toàn những suy nghĩ mà không cần lời giải đáp. Tôi thất vọng tràn trề. Tôi ngồi thẫn thờ ở góc phòng cho tới khi cậu về với vẻ mặt hớn hở vui tươi.

“Ủa sao mày ngồi thừ ra một đống vậy Quân?”

“Mày ốm hả?”

“Cái thằng này đau ở đâu sao hỏi không nói?”

Thấy vẻ mặt lo lắng của cậu càng khiến tim tôi đau nhói thêm.

“Không sao tao ổn mà!”

“Vậy mà tao tưởng mày bệnh, làm tao hết hồn không hà!”

Đúng rồi cậu hết hồn còn tim tôi đang hết máu đây. Suốt buổi tối tôi không nói chuyện với cậu nhiều như mọi hôm. Tôi nằm trăng trở không thể nào ngủ được, những suy nghĩ cứ bủa vây lấy tôi. Tôi không biết phải làm thế nào?. Sáng hôm sau tôi quyết định rời khỏi phòng không ở chung với cậu nữa. Nhưng trước khi đi tôi cũng muốn cho cậu biết tình cảm của tôi đối với cậu như thế nào, nếu cậu có ý với tôi thì câu sẽ đi tìm tôi chứ?!.

“Khải à, tao không biết mày với Mai Ly thân thiết với nhau khi nào, nhưng tao biết tao ở cạnh mày mà trái tim mày chưa bao giờ ở cạnh tao đúng không? Tao rất rất thích mày, mỗi khi mày nấu đồ ăn cho tao tao cảm thấy tao là người hạnh phúc nhất, mày làm tao không còn cảm xúc với con gái nữa, tao đã yêu mày ư?. Hiện giờ cảm xúc trong tao đang rối bời nên tao muốn ra đi xa mày để xem tao có phải là người bình thường hay tao thuộc thế giới khác không? Tao biết con Mai Ly nó cũng rất thích mày và nó là tình đầu của mày. Mày hãy gửi lời tới Mai Ly rằng “nếu mà hai đứa bay sống không tốt thì coi chừng tao đó nha Ly” Còn đối với mày “nếu khi mày và tao cả hai không có vướng bận gì thì tao sẽ không để mày lướt qua tao dễ dàng vậy đâu nha!”.

Vương Khải

Khi đọc xong lá thư chỉ vỏn vẹn vài dòng này, tôi cũng cảm thấy có lỗi vì hành động của mình đã khiến người khác hiểu nhầm như thế, nhưng cũng may đó là bạn thân của tôi. Nó hiểu cảm xúc của tôi trao ai. Tôi đã chờ đợi mối tình đầu của mình tới bây giờ mới dám ngỏ lời yêu cô ấy nên tôi dám chắc tôi sẽ không buông cô ấy ra bằng mọi giá. Tôi mong cậu cũng sẽ hạnh phúc khi tìm được người thích hợp với mình và hãy chúc phúc cho chúng tôi.

Inbox facebook to Thái Quân

“Vài năm sau khi ra trường tôi và Mai Ly đã kết hôn và có với nhau một cô con gái với cái tên Sunny. Cô bé lúc nào cũng mang nắng ấm sưởi khắp căn nhà, làm cho mái nhà trở nên rực rỡ và vui tươi hơn.”

….

“Còn cậu sau bao năm cũng đã check – in trên facebook chàng trai của đời mình rồi à!. Tôi cảm thấy cuộc sống của chúng ta muôn màu muôn vẻ và vạn sự tùy duyên, cái duyên của cậu cũng đã đến bên cậu rồi. Chúc cậu hạnh phúc nhé bạn thân của tôi.”

“Cảm ơn cậu Vương Khải!”

Chỉ vỏn vẹn câu cảm ơn của cậu thôi cũng làm tôi cảm thấy nhẹ cả người. Tôi đảo mắt sang nhìn người mà tôi cùng lớn lên, là thanh mai trúc mã của tôi và cô công chúa bé nhỏ đang vui đùa bên cạnh, tôi cảm thấy không gì hạnh phúc hơn như thế này nữa.

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Ran Ani Tong Tran Thu Ngan Lưu Nhi Triệu và 157 Khách

Thành Viên: 61355
|
Số Chủ Đề: 9077
|
Số Chương: 28281
|
Số Bình Luận: 115953
|
Thành Viên Mới: Lưu Nhi Triệu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5