Hồi 40 – Danh Y

Từ sau khi Vân Linh tỉnh lại, Bắc Long Tiên và Nam Túy Tiên ai nấy đều tỏ ra vui vẻ khác hẳn ngày thường. Đến cả Tiểu Bạch cũng tỏ ra tíu ta tíu tít bên cạnh Vân Linh. Vì Vân Linh mới gượng dậy, sức khẻo chưa hoàn toàn bình phục cho nên y không thể nào bước chân ra khỏi hang động. Mỗi khi Vân Linh cố dùng sức, thì chỉ được một lát thì lại rơi vào tình trạng kiệt sức. Mặc dù gò bó là vậy, ngoài những lúc tìm kiếm quả dại mang về cho Vân Linh, thì hầu hết thời gian trong ngày Tiểu Bạch luôn luôn ở bên bầu bạn với Vân linh. Chính nhờ vậy Vân Linh mới bớt cô độc trong thời gian sống trên đảo.

Sau hơn bốn tháng, Vân Linh được Túy Tiên chữa trị, thương thế của y cũng thuyên giảm phần nào. Y có thể đi lại, sức khỏe cũng dần dần ổn định. Tuy nhiên dường như kinh mạch của y vẫn không hề được lưu thông, mỗi khi Vân Linh vận khí, khí lực không thể luân chuyển hết một chu kỳ kinh mạch. Mỗi khi như vậy, lực phản chấn khiến Vân Linh thổ huyết không ít lần.

Có lần Vân Linh nói cho Túy Tiên biết chuyện  kinh mạch trong cơ thể không thể lưu thông. Túy Tiên bắt mạch một lúc lâu rồi nói:

 • Âm Phong Chưởng vốn chỉ mang độc tính, ta chưa từng nghe trên giang hồ có trường hợp nào sau khi trúng Âm Phong Chưởng mà khiến kinh mạch không thể luân chuyển. Nhưng rõ ràng…

Nam Túy Tiên thở dài rồi nói tiếp:

 • Kinh mạch của ngươi không thông vốn không phải do Âm Phong gây ra.

Vân Linh gật mình:

 • Vậy…
 • Ta nghĩ là do cơ thể ngươi có tồn tại một nguồn chân khí khác, chính nó đã phong tỏa kinh mạch của ngươi.

Túy Tiên lên tiếng ngắt lời Vân Linh, nói xong Túy Tiên đưa mắt thăm dò phản ứng của Vân Linh.

Thông qua cuộc nói chuyện của Độc Vương và Bắc Long Tiên tại chân núi Thạch Trấn, Vân Linh đã biết trong cơ thể mình có ẩn chứa Cửu Vỹ Thần Ma. Tuy Vân Linh chưa từng biết đến Cửu Vỹ Thần Ma, nhưng trong thời gian Vân Linh sống trên núi Bạch Trúc cũng từng nghe qua về con ma thú này.

Cơ thể Vân Linh khẽ run run sau khi nghe Túy Tiên nói như vậy. Trong lúc này, mọi cử chỉ của Vân Linh đều không thể qua mắt được Túy Tiên. Phải chăng Túy Tiên muốn kiểm tra thật sự Vân Linh có biết về sự tồn tại của Cửu Vỹ Thần Ma trong cơ thể mình hay không?

 • Chuyện này sao có thể…

Túy Tiên lắc đầu lão nói:

 • Có lẽ từ nay, ngươi không thể tu đạo được nữa. Nguồn chân khí trong cơ thể ngươi có sức mạnh hơn ngươi rất nhiều, nó khiế kinh mạch của ngươi bế tắc, khí huyết không thông.

Túy Tiên tỏ vẻ buồn chán lão nói:

 • Ta nghĩ ngươi cũng đôi lần thử vận khí đúng không?

Vân Linh khẽ gật đầu, Túy Tiên lại hỏi:

 • Ngươi cảm thấy cơ thể mình có gì bất thường không?

Vân Linh lên tiếng trả lời:

 • Bẩm tiền bối, khi mới điều khí cơ thể không có gì bất thường, nhưng khi chân khí đến huyệt Thận Du thì chân khí bắt đầu rối loạn, khiến vãn bối không thể nào tập trung chân khí, khiến đan điền trống rỗng, cơ thể lập tức có cảm giác như có ngàn con kiến tấn công vậy.

Túy Tiên gật đầu lão nói:

 • Vậy là đúng rồi, chân khí của ngươi đến huyệt Thận Du thì bế tắc không thông. Huyệt này vốn là huyệt đạo điều tiết chân khí, nó là nơi bất kỳ nguồn chân khí nào tồn tại trong cơ thể ngươi cũng phải đi qua…

Dừng lại một lát Túy Tiên lại nói:

 • Nếu ta đoán không nhầm, Thận Du đang phải chịu sự luân chuyển của hai nguồn chân khí. Bình thường hai nguồn chân khí cân bằng không bên nào mạnh hơn, nhưng khi ngươi vận khí, tất yếu khí lực sẽ dồn đến Thận Du trước khí tới đan điền. Lúc đó huyệt Thận Du phải chịu nguồn chân khí quá lớn, tất sẽ ngưng khí để bảo vệ kinh mạch, cho nên chân khí không thông.

Túy Tiên nhìn Vân Linh rồi nói:

 • Còn về cảm giác tê tê rát rát chắc là do nguồn chân khí kia tạo ra. Nó cảm nhận được sự luân chuyển khí lực của ngươi nên nó cộng hưởng theo. Bị hai nguồn chân khí công kích nên ngươi mới chịu cảm giác như vậy.
 • Vậy tiền bối có cách nào…

Vân Linh run run lên tiếng, nhưng y chưa kịp nói hết câu Túy Tiên đã ngắt lời:

 • Chuyện này là không thể, ta biết ngươi khổ cực nhiều năm mới có thành tích như ngày hôm nay. Nhưng sự xung đột trong nội thể ngươi thì không ai có thể can dự. Nếu có nguồn chân khí thứ ba luân chuyển trong kinh mạch, ngươi thử nghĩ huyệt Thận Du có thể chịu được không?

Vân Linh cúi mặt không nói gì, lát sau như nhớ ra chuyện gì Vân Linh hỏi Túy Tiên:

 • Bẩm tiền bối, như người nói thì chân khí của vãn bối xung đột với nguồn chân khí trong cơ thể vãn bối. Nhưng nguồn chân khí kia đã tồn tại trong cơ thể vãn bối từ lâu, nhưng tại sao vãn bối vân có thể…
 • Là vì lúc đó nguồn chân khí kia chưa được thức tỉnh, ngươi nghĩ kỹ lại xem, gần đây ngươi có cảm giác như được một nguồn sức mạnh nào đó hỗ trợ không?

Vân Linh ngây người nhớ tới lúc giao đấu cùng Độc Vương, y lại cúi mặt không nói gì. Thấy Vân Linh không nói gì Túy Tiên lại tiếp tục nói:

 • Ta thiết nghĩ, từ nay ngươi hãy từ bỏ việc tu đạo thì hơn.

Vân Linh giật mình y ngước mắt và nhìn chằm chằm vào Túy Tiên.

 • Chuyện này… Chuyện này…

Túy Tiên nhìn Vân Linh một cách chăm chú, lúc ấy Vân Linh như bị những lời nói Túy Tiên làm cho suy sụp hoàn toàn. Với một người tu chân mà nói, việc phải từ bỏ tu vi của mình chẳng khác nào như phải từ bỏ chính mạng sống của mình. Từ bỏ tu vi cũng chính là từ bỏ tay chân của mình, lúc ấy liệu Vân Linh có khác một kẻ phế nhân là bao. Sau mười bốn năm sống trên núi Bạch Trúc y luôn bị coi là một phế nhân. Gần đay trên con đường tu đạo  y mới có một chút thành tựu. Nhưng ngay giây phút này đây, những gì mà y phải làm là từ bỏ cái thành tựu mà y mới có. Nếu tu vi bị mất liệu khi trở về Bạch Trúc mọi người sẽ nghĩ y là người như thế nào… Phải, lại là một kẻ phế nhân, một kẻ không thể làm lên trò trống gì. Ngay cả việc trả thù cho cha mẹ thì giờ đây nó cũng là chuyện quá xa vời.

Nỗi uất nghẹn ngày một trào dâng, cảm xúc u uất lại quay trở về:

 • Từ bỏ??? Phải từ bỏ sao???

 

Tiếng Vân Linh phát ra kèm theo một chút gì đó tức giận, hai hàm răng y nghiến chặt, ánh mắt long lên từ từ đỏ ngàu. Chẳng biết từ khi nào, sát khí dần dần xuât hiện, nó nhanh chóng bao phủ lên  không gian xung quanh, khiến cho nơi đây trở lên ngột ngạt, khó thở vô cùng.

 

Tiểu Bạch đang chìm trong giấc ngủ, nhưng ngay khi sát khí xuất hiện nó liền tỉnh dậy hai mắt nhìn chừng chừng vào Vân Linh miệng liên tục phát ra những âm thanh đe dọa hướng thẳng vào Vân Linh. Chuyện này quả thật khác thường, từ xưa đến này Tiểu Bạch luôn luôn yêu quý Vân Linh chưa từng một lần có thái độ tức giận như thế này.

Sát khí tỏa ra ngày một mạnh mẽ, nguồn phát ra thứ sát khí ghê người đó lại chính là Vân Linh, nếu là người bình thường chắc cũng không thể nhận ra điêu khác biệt, nhưng Túy Tiên từng trải qua trăm trận, không ít lần đối mặt với sinh tử, cho nên đối với những chuyện bất thường này lão có sự mẫn cảm đặc biệt. Cho nên sự thay đổi đột ngột của Vân Linh vốn  chẳng thể qua được con mắt tinh tường của Túy Tiên

Những tiếng “rắc rắc” phát ra từ cơ thể Vân Linh nghe thật ghê người, Túy Tiên vẫn chăm chú nhìn Vân Linh mà không hề có ý ngăn cản nguồn sức mạnh đang lớn dần trong cơ thể Vân Linh.

 • Từ bỏ… Từ bỏ… Phế nhân… Phế nhân… Từ bỏ để lại trở thành một kẻ phế nhân sao?

Đột nhiên Vân Linh ghiến răng kèn kẹt và nói ra những lời nói xấc xược với Túy Tiên như vậy. Mặc dù Vân Linh nói những lời như vậy với Túy Tiên nhưng tuyệt nhiên Túy Tiên vân không hề chú tâm tới lời nói của Vân Linh, mà lão chỉ chăm chú quan sát Vân Linh một cách tỉ mỉ.

Tiểu Bạch thì không bình tĩnh được như vậy, nó lao bổ vào Vân Linh toàn thân nó phát sáng, từ từ sáu cái đuôi mọc ra. Ngay khi thay đổi hình dạng, nó liền tung Ngọc Cầu về phía Vân Linh.

Cảm nhận được mối nguy hiểm Vân Linh liền quay về phía Tiểu Bạch, nhưng y không hề có ý tránh né Ngọc Cầu của Tiểu Bạch. “Bùm” một tiếng nổ lớn vang lên khiến cho cả hang động rung chuyển, khói bụi mù mịt không ai có thể quan sát được Vân linh có sao không. Thấy vậy Túy Tiên dùng bộ pháp thoái lui về sau, dường như lão không muốn can dự vào trận giao tranh của hai chủ tớ Vân Linh.

Khói bụi dần tan biến, Vân Linh từ từ xuất hiện nhìn y lúc này thật chẳng khác một con quỷ đội lốt người. Hai mắt đỏ sọng, trên mặt nhiều vết thương do chính sát khí gây ra, khuôn mặt lạnh tanh không một chút cảm xúc, ánh mắt y nhìn Tiểu Bạch như không hề quen biết. Sự thay đổi bất ngờ cuả y khiến chính Tiểu Bạch cũng không khỏi bất ngờ, nó trợn mắt nhìn Vân Linh, dường như chính nó cũng không còn tin vào mắt mình nữa, nó loạng choạng lùi về sau mấy bước.

Vân Linh nhìn Tiểu Bạch một hồi y đưa tay lên một quả cầu màu đỏ dần dần hình thành, ban đầu nhỏ càng về sau nó càng lớn, Tiểu Bạch thấy động thái của Vân Linh nó cũng đủ hiểu Vân Linh muốn tấn công nó, nó liền di chuyển, xung quanh miệng những tia sáng bắt đầu tập trung dần dần tạo thành một viên ngọc hình cầu, ánh sáng của nó thuần khiết trái ngược hoàn toàn với thứ sát khí ghê người mà Vân Linh tạo ra.

“Bùm” lại một tiếng nổ vang trời, những viên Ngọc Cầu và Huyết Cầu liên tục và chạm vào nhau khiến cho hang động luôn luôn phải chịu sức ép từ những vụ va chạm. Tiểu Bạch liên tục di chuyển còn Vân Linh y chỉ đứng yên một chỗ mà tấn công. Tuy là Vân Linh đứng yên một chỗ nhưng Tiêu Bạch hoàn toàn không có cách nào có thể tập kích Vân Linh, mọi đòn đánh của Tiểu Bạch đều bị Vân Linh hóa giải một cách dễ dàng.

Phía xa Túy Tiên vẫn chăm chú quan sát Vân Linh, dường như trận chiến đầy cam go kia, cũng không thể thu hút ánh nhìn của Túy Tiên.

 • Ngũ đệ! Đệ có phát hiện gì chăng?

Túy Tiên đang chăm chú nhìn Vân Linh, lão chú tâm đến mức Long Tiên đã đến bên cạch từ lúc nào mà lão không hề hay biết. Chỉ tới khi Long Tiên lên tiếng hỏi, lão mới nhận ra sự có mặt của Long Tiên. Túy Tiên liếc mắt nhìn qua Long Tiên rồi lại thu hồi ánh mắt hướng về phía Vân Linh lão nói:

 • Cửu Vỹ Thần Ma quả thật có sức mạnh khó lường. Trong cơ thể hắn dù có Thái Cực Chân Quyết điều hòa kinh mạch thế nhưng chân khí cửa Cửu Vỹ vẫn luôn luôn áp đảo chân khí của hắn.

Long Tiên lắc đầu rồi nói:

 • Chính vì thế mà đệ muốn kiểm tra năng lực của Cửu Vỹ tới đâu, nên đệ đã khiến nó đánh mất bản thân mình?

Túy Tiên cười cười:

 • Huynh nói thế cũng đúng, nhưng những gì đệ nói với tên tiểu tử này hoàn toàn là sự thật.

Long Tiên cau mày:

 • Người được thiên hạ xưng tụng là thần y như đệ mà cũng không có cách sao?

Túy Tiên liếc mắt nhìn Long Tiên và nói:

 • Nếu thật sư đệ là thần y thì trên núi Yên Mã năm đó Thanh Sơn đã không vong mạng theo cách như vậy.
 • Đệ vẫn tự trách mình vì chuyện đó hay sao?

Long Tiên nghe thấy Túy Tiên nhắc lại chuyện cũ, lão đoán trong lòng Túy Tiên vẫn tự trách mình không thể giúp Thanh Sơn trong những giây phút quan trọng nhất.

 • Có nói gì thì mọi thứ cũng muộn rồi, Thanh Sơn không thể trở lại được, điều quan trọng bây giờ là làm sao giúp tên tiểu tử này, lấy lại tu vi.

Long Tiên cười cười:

 • Ta biết đệ nhất định có cách mà giúp nó mà.

Túy Tiên lắc đầu:

 • Đệ không thể giúp nó được.

Long Tiên giật mình, lão chăm chú nhìn Túy Tiên nhưng ra ràng Túy Tiên không hề có ý đùa giỡn, lão hỏi:

 • Vậy… đệ cũng không có cách gì sao?

Túy Tiên lắc đầu:

 • Cách thì có nhưng phải phiền đến huynh rồi.

Long Tiên thở phào lão hỏi:

 • Đệ cần huynh giúp điều gì?

Túy Tiên điềm tĩnh nói:

 • Cửu Vỹ Thần Mà dùng chính nguồn sức mạnh của nó không chế các kinh mạch quan trọng của Vân Linh, nếu muốn đả thông kinh mạch cho y. Trước hết y cần khống chế được kinh mạch của y.

Long Tiên gật đầu:

 • Ta hiểu rồi, đệ muốn ta truyền thụ Bế Quan Phong Nguyệt cho Vân Linh?

Túy Tiên gật đầu:

 • Bế Quan Phong Nguyệt là bộ tâm pháp giúp con người có thể tự kiểm soát kinh mạch trong cơ thể, nó rất có ích đối với Vân Linh ngay bây giờ và cả về sau này. Bế Quan Phong Nguyệt sẽ giúp nó rất nhiều trong trận chiến với Cửu Vỹ. Không những thế huynh còn phải truyền cho nó Đế Lai Phi Thiên Ấn nữa.

Long Tiên nhìn Túy Tiên một cách đầy nghi hoặc, Túy Tiên nói ngay:

 • Trải qua hai lần Cửu Vỹ khống chế Vân Linh đệ nhận thấy một điều.

Long Tiên lập tức hỏi ngay:

 • Đệ nhận thấy điều gì?

Túy Tiên trả lời:

 • Mỗi khi Vân Linh bị cảm xúc chi phối Cửu Vỹ sẽ nhân cơ hội đó mà khống chế Vân Linh. Đế Lai Phi Thiên Ấn là một chiêu thức yêu cầu tĩnh nhẫn nại, và sự bình tĩnh cao, đệ thiết nghĩ nó sẽ có lợi cho Vân Linh.

Khi nghe những lời nói đó của Túy Tiên, Long Tiên cũng tỏ ra đồng tình với cách giải quyết của Túy Tiên, hai người lại hướng tầm mắt vào trận chiến của Vân Linh và Tiểu Bạch.

***

Sau một hồi giao tranh, Tiểu Bạch xuống sức rõ ràng, tốc đọ của nó đã chậm hơn so với lúc ban đầu khá nhiều. Chỉ khi nào nó rơi vào thế bí, thì Ngọc Cầu mới được tung ra, phần đa  nó toàn né tránh Huyết Cầu là chủ yếu. Còn về Vân Linh do được nguồn sức mạnh bổ trợ nên y gần như không có dấu hiệu nào xuống sức, y vẫn đứng nguyên vị trí ban đầu mà tấn công, những đòn tấn công của y tốc độ đến mức chưa một lần Tiểu Bạch có thể áp sát Vân Linh.

Sau khi nhận thấy Tiểu Bạch đã thấm mệt lúc này Vân Linh mới di chuyển, y dù bộ pháp hướng thẳng về phía Tiểu Bạch. Long Túy Tiên ai nấy đều bất ngờ khi thấy Vân Linh thi triển bộ pháp, bộ pháp Vân Linh thi triển cũng chỉ là bộ pháp của Hoàng Liên Môn, nhưng lạ một chỗ nó rất quái dị và đặc biệt tốc độ quá nhanh. Nó nhanh tới mức Tiểu Bạch không hề nhận thấy Vân Linh đã áp sát mình, thì nó đã bị Vân Linh đá trúng một cước, khiến nó văng vào vách đá. Tiểu Bạch loạng choạng đứng dậy, dường như nó đã kiệt sức, ngay khi nó đứng dậy thì nó không còn giữ được hình dạng chiến đấu nữa, nhanh chóng nó trở về hình dạng ban đầu. Thấy mọi chuyện đã kết thúc Vân Linh với vẻ mặt lạnh băng của mình tung Huyết Phong Sát về phía Tiểu Bạch, thế chiêu như dời non lấp biển, nhanh như thiểm điện, xem chừng đây sẽ là chiêu kết thúc.

Khi Huyết Phong Sát gần đánh trúng Tiểu Bạch, chẳng hiểu từ đâu một chiếc bình hồ lô đã cản đường tấn công của Huyết Phong Sát, ngay sau đó Huyết Phong Sát dần dần bị chiếc bình hồ lô hấp thụ. Vân Linh xoay mình đang định thi triển bộ pháp hướng về Tiểu Bạch, thị y bị một nguồn sức mạnh tấn công ào ạt vào đan điền khiến y dần dần bất tỉnh.

 • Vân Linh ngươi hãy nghỉ một chút đi, ta hứa ta sẽ giúp ngươi khống chế được kinh mạch của mình…

Vân Linh bất tỉnh trên tay Long Tiên, sát khí dần biến mất, những vết thương của Vân Linh không hiểu sao cũng tự khỏi, Long Tiên nhìn Túy Tiên cả hai không ai nói gì, nhưng ai cũng hiểu suy nghĩ của đối phương.

Danh Sách Chương
Thế Kiệt

Thế Kiệt (7 năm trước.)

Level: 10

99%

Số Xu: 527

CVTM là ma tính được sinh ra từ Cửu Tinh Thạch ỷong các chương trước mình có nói rất nhiều về nó cho nên mình nghĩ không cần thiết phải nói quá nhiều về nó.

Duy chỉ có một điều là mình có nhắc tới việc ảnh hưởng hiện tại của CV. Khiến Vl bị Chân khí của CV khống chế huyệt Thận Du làm Vân linh thường xuyên bị tác động ngược lại khiến VL không thể vận khí đc


Thế Kiệt

Thế Kiệt (7 năm trước.)

Level: 10

99%

Số Xu: 527

Còn về ÂPC chưởng này luyện độc nội thể mình có nói qua nhưng chưa được kỹ lắm. Còn về việc VL bị tắc nghẽn kinh mạch là do sự ảnh hưởng từ CV chứ không phải là do ÂPC. Bạn có thể đọc lại. Sr vì máy mình bị lỗi cop nên không thể đưa dẫn chứng


Thế Kiệt

Thế Kiệt (7 năm trước.)

Level: 10

99%

Số Xu: 527

Trong chương 39 mình có nói qua về thương thế của Vân Linh.

Vân Linh bib Âm Phong Chưởng làm bị thương khiến Vân Linh bị trúng độc. Nhưng do Vân Linh bị Cửu Vỹ (CV) khống chế và vắt kiệt sức khiến cho kinh mạch bế tắc khiến khí huyêt không thông mới khiến y thảm hại như vậy. Cộng thêm CV đã thoát khỏi Phong Ấn C38 và nó đã và dang ảnh hưởng tới VL nên Túy Tiên chỉ dám dùng Chân khí để điều hòa kinh mạch giúp Vân Linh hồi phục. Độc tính chưa được hóa giải, VL đang yếu thì dùng thuốc có dược tính nhẹ sau khi VL lấy lại thể lực Tiys Tiên tự sẽ có cách chữa trị. Còn về việc Túy Tiên cứu người cần dùng thêm rượu thì mình sẽ cân nhắc. Cám ơn ý kiến hay của bạn


Thế Kiệt

Thế Kiệt (7 năm trước.)

Level: 10

99%

Số Xu: 527

Mình cảm ơn sự góp ý chân thành của bạn. Những vấn đề bạn nêu ra thật sự rất có ích đối với mình. Và sau đây mình có đôi lời giải đáp về những thắc mắc cho bạn


Phạm Văn Trường

Phạm Văn Trường (7 năm trước.)

Level: 12

90%

Số Xu: 204580

Phạm Văn Trường đã tặng 5 Xu cho Tác Giả.

Thấy đầu chương có nhắc tời ngoại hiệu của 1 người là Nam Túy Tiên chữ túy thể hiện ông ta là một người thích rượu, và thấy có ghi la sau thời gian chữa trị Vân Linh đã hồi phục, vậy ông ta đã chữa Trị như thế nào? tác giả cũng nên nói qua lại vấn đề này, và thêm nữa nếu đã là chữa thì nên cho tí rượu vào trong cách chữa để cho liên quan đến nội dung Ngoại Hiệu Túy Tiên của ông ta.

Bên dưới có nói là Vân Linh chúng Âm Phong Chưởng, đây là một loại chưởng pháp hệ âm hàn, phát ra từ xa chưởng phát gió, nếu như vậy trong chưởng có độc thì do luyện độc công từ nội thể hay ngoại độc do bôi lên từ ngoài, cái này tác giả cũng nên nói qua về bộ độc chưởng này nói về cái nguy hiểm của nó cho độc giả thấy.

Dưới là người trúng chưởng kinh mạch tắc nghẽn không thông, nếu đúng ra người trúng độc chưởng thì độc sẽ ăn nhiều vào lục phủ ngũ tạng, nhưng nếu bộ độc chưởng này ăn vào kinh mạch thì nói thế thì hơi qua loa, tại sao không thêm là Trong Âm Phong Chưởng có một sát chiêu có tên là Đoạn Mạch Ma Khí, người trúng phải kinh mạch co rút khiến chân khí không thông võ công có thể bị phế tính mạng khó giữ, tình tiết giữa nội dung và võ công rất cần phải liên quan chặt trẽ với nhau thì mới đem lại hiệu quả cho truyện được.

 

Cửu vĩ thần ma là gì? sự lợi hại cũng như tác hại của nó với cơ thể Vân Linh thế nào tác giả chưa nói rõ, đây là điểm nhấn của chương này nên góp ý tác cần phải đi sâu vào chi tiết này thật kỹ càng.


Thành Viên

Thành viên online: và 160 Khách

Thành Viên: 60563
|
Số Chủ Đề: 9014
|
Số Chương: 28115
|
Số Bình Luận: 115129
|
Thành Viên Mới: Thu Kim Thu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5