Đông Vũ Toàn Tập

Đông Vũ Toàn Tập
Thích

Đông Vũ Toàn Tập

Thể loại: Cổ đại gia tộc, Tự truyện, Nhật Kí Online

Tác giả: Vũ Bạch Song Nhi

Lời tác giả:

Quyển sách này, ta viết cho chính ta, ta cũng viết cho tất cả thành viên của gia tộc. Vốn dĩ ban đầu có Đông Phương Lãnh Thiên ở bên cạnh, ta và huynh ấy có thể cùng nhau viết nên quyển này. Nhưng nay người đã không còn nữa, ta đành một mình viết vậy, Sự việc sẽ không đầy đủ cũng không giống hoàn toàn hoặc sẽ không có đầy đủ tên thành viên trong gia tộc. Mong rằng ai còn nhớ xin gửi lời nhắn cho tác giả.

Có một số người, có một số chuyện ta muốn quên không được…

Ta chưa bao giờ nghĩ trên cuộc đời này có hai chữ  gọi là duyên phận, cũng chưa bao giờ nghĩ việc xây dựng một gia tộc trong thế giới GHA bao giờ. Nhưng may mắn cho ta đã gặp được những bằng hữu trân quý, gặp được người thân trong giang hồ như những người thân thật sự.

Từ ngày ta quyết định đưa Đông Phương Vũ Gia đi vào hoạt động, đã thu thập rất nhiều nhân tài, hào kiệt bốn phương tám hướng khắp nơi trở về tụ hội một nhà. Những kỉ niệm buồn vui, chúng ta đã cùng trải qua ta xin viết lại hoặc cải biên phiên bản mới. Tên của mọi người sẽ có ở đây, và vị huynh muội nào biết về gia tộc có thể đóng góp thêm.

 

Danh Sách Chương

Chương 1: Tham Gia GHA26/06/2017 lúc 7:27

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Ham Hố Vkook9345 Lemon Chann Linh Nguyên LinhHonLT Mặt nạ YeongSeo Won Hồng Gấm và 194 Khách

Thành Viên: 48980
|
Số Chủ Đề: 7273
|
Số Chương: 24151
|
Số Bình Luận: 109870
|
Thành Viên Mới: Bảo Ngọc Đoàn Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10