Người cũ quay lại, có nên cho cơ hội thứ hai hay là không?

Người cũ quay lại, có nên cho cơ hội thứ hai hay là không?
Thích Theo dõi
Người cũ quay lại, có nên cho cơ hội thứ hai hay là không?
Bình chọn

Tình cảm thường xuất hiện theo lẽ tự nhiên nhưng đa phần là nghiêng về cảm xúc, cho nên con người họ thích thì họ yêu, đến khi họ đã chán rồi thì cho dù là nhẫn tâm vứt bỏ người mà họ đã từng rất yêu thương và gieo rắc bao nhiêu loại tình cảm vào thì họ vẫn có thể làm được.

Mối quan hệ của bạn đã đến hồi kết thúc, cho dù bạn có cố gắng vãn hồi cỡ nào đi chăng nữa thì kết thúc vẫn là kết thúc. Và điều các bạn cần làm là hãy dứt khoác, đừng níu kéo bất kỳ điều gì cho dù là bản thân vẫn còn rất yêu đối phương. Bởi vì níu kéo chính là thương hại, sự níu kéo của bạn sẽ chỉ làm đối phương cảm thấy bạn đáng thương, khao khát tình cảm của họ.

Họ đã muốn vứt bỏ bạn thì bạn có cố gắng trở nên thật tội nghiệp, trở nên thật đau đớn thì cũng không thể kéo họ trở về được, thức tỉnh, họ đã thay đổi rồi. Ở đây tôi sẽ không nói đến việc họ có thay lòng hay là vì một cái lý do nalf đó khó nói mà họ bỏ rơi bạn.

Điều tôi muốn nói là, việc họ đồng ý cùng bạn nghiêm túc với mối quan hệ này thì hãy thực sự nghiêm, đừng lúc nào cũng lời ngon tiếng ngọt để rồi ra đi không một lời từ biệt.

Vậy thì khi họ muốn quay trở lại và làm đảo lộn cuộc sống của bạn một lần nữa, thì bạn có nên cho họ thêm một cơ hội nữa hay không? Câu trả lời là họ hoàn toàn không xứng đáng với cơ hội đó. Giống như là bạn đang chơi một trò chơi mang tên là “đánh liều” vậy. Bạn không cho họ cơ hội, cuộc sống của bạn sẽ như một vòng luân hồi lặp đi lặp lại cho đến khi có một điều gì khác xảu ra, còn khi bạn cho họ cơ hội thì sao? Chả khác bạn đem bản thân mình liều mạng, bạn đem trái của mình để đánh cược rằng nó sẽ một lần nữa sống lại hay một lần nữa chịu thêm tổn thương.

Và tôi nghĩ có lẽ trái tim của bạn sẽ chẳng thể nào chịu được thêm một tổn thương nào cả.

Kinh nghiệm mà bản thân bạn rút ra được là gì? ĐỪNG DỄ DÀNG RUNG ĐỘNG TRƯỚC BẤT KỲ MỘT AI CẢ! Ở đây không phải khuyên là bạn nên vô tâm, thờ ờ với mọi thứ xung quanh, chỉ muốn nói với bạn rằng, khi yêu đừng quá thiên về cảm xúc, và hãy lựa chọn thật kĩ người sẽ cùng mình cả đời.

Vẫn là câu nói cũ, hãy để lý trí làm việc rồi sau đấy lại đến con tim.

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Kenz Tú Nguyễn Ngọc Kim Giao Vinatas Von Sviel và 72 Khách

Thành Viên: 19688
|
Số Chủ Đề: 4042
|
Số Chương: 13281
|
Số Bình Luận: 26120
|
Thành Viên Mới: Nhu Quynh Nguyen