Nhật kí của cô gái thất tình.

Nhật kí của cô gái thất tình.
Thích

Tôi chia tay rồi, không nằm ngoài dự đoán, người ấy vẫn không níu kéo… Vẫn để tôi đi. Tan nát rồi, trái tim tôi tan nát rồi. Mọi thứ là do tôi bắt đầu thì tôi cũng phải có trách nhiệm để kết thúc nó.

“Chặng đường dài tôi vẫn khóc một mình lẻ loi. Từng ngày buồn tôi vẫn luôn tin rằng, người sẽ mãi chờ đợi tôi, rồi một ngày người sẽ trở về bên tôi!

Lần chia tay này, không khác những lần trước là mấy, nỗi đau vẫn còn đó, những giọt nước mắt vẫn cứ rơi… Và cũng chỉ có một mình em chống chọi với nỗi đau. Ngoài người ra, em không cần bất kì một ai. Đến bây giờ em vẫn luôn tự hỏi người rằng: “Bao giờ người mới hiểu lòng em?”

Có lẽ cả đời này, người cũng chẳng bao giờ hiểu được rằng nỗi đau em phải gánh chịu to lớn như thế nào! Em cô dơn lắm, cảm giác một mình ở trong bốn bức tường hiu quạnh rồi tự khóc một mình, tự chống chọi với những vết cắt hằn sâu trong trái tim này, người giúp em khâu nó lại được không? Em cứ nghĩ là em mạnh mẽ để có thể tự lực gánh sinh, em sai rồi. Em không mạnh mẽ được đến thế, thậm chí còn yếu đuối hơn cả em nghĩ…

Bầu trời bây giờ tối lắm, không có một ngôi sao nào đang lấp lánh… Giống như em bây giờ, như đang ở trong giông bão, không có một tia hy vọng nào để thoát ra! Người đã từng nói với em: “Vậy đợi anh hiểu em”, đén bây giờ… em vẫn đợi! Em đợi trong mơ hồ, ngay cả bản thân em cũng biết được rằng có ngày đó hay không, nhưng em vẫn đợi… Em đang tự tạo ra một tia hy vọng nhỏ nhoi cho chính em. Nhưng hình như người cũng đang tính dập tắt luôn nó thì phải?

Người tên Oliver Nguyễn đó… Chính người đó là nguyên nhân làm em nói chia tay! Người ta chửi em như vậy nhưng anh vẫn ầm ừ cho qua. Em hiểu mà…Em không trách móc gì người. Vì em gõ bàn phím quá mỏi tay mà người vẫn không hiểu em.

Nhớ cô dạy hóa đã từng nói gì không: “Cái gì hóa đá là nó đã chết.” Giống như trái tim của em… nó đang dần dần hóa đá, nó sắp chết rồi. Em đâu muốn trở thành con người “lanh như băng” đâu, em thật sự không muốn phải như vậy! Em cần người lắm! em cũng biết rõ là người chẳng cần gì em đâu, nhưng em vẫn rất cần người!

Người biết không, thực sự trên đời chẳng ai hợp ai, họ vượt qua tất cả cũng chỉ bởi vì có nhau. Và cho đến bây giờ em vẫn yêu người đậm sâu. Bây giờ em không ổn đâu, thật sự không ổn chút nào!

Em cần người ở bên cạnh em, người là tất cả đối với em… Tại sao lúc đó người không níu em lại? Chỉ cần người níu giữ em lại và nói người cần em thì nhất định em sẽ ở lại mà.

Lúc nào cũng có sẵn những bàn tay chìa ra để chào đón người. Người buồn em và họ bên cạnh. Em buồn, em một mình. Luôn luôn là như thế.

Bài cùng chuyên mục

Hy San

Hy San (2 năm trước.)

Level: 4

80%

Số Xu: 4

Hy San đã tặng 100 Xu cho Tác Giả.

hay lắm

 


Mumi Trần Trần

Mumi Trần Trần (4 năm trước.)

Level: 5

90%

Số Xu: 445

hay quá ad ui <3


Thành Viên

Thành viên online: Bóng Ma Độc Hành Thiên Dương Lâm Thanh Diệp Vkook9345 Chân Ngắn Lội Nước Ống Bơ Lily Trâm Pham Ngọc Linh Trần Phương Thảo Nguyễn LinhHonLT và 139 Khách

Thành Viên: 48973
|
Số Chủ Đề: 7270
|
Số Chương: 24143
|
Số Bình Luận: 109825
|
Thành Viên Mới: Bé Thư2608

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10