Có Một Người Vẫn Đợi Hai Người

Có Một Người Vẫn Đợi Hai Người
Thích

             Có Một Người Vẫn Đợi Hai Người 

Đời là một đại dương vô tận và ta lúc nào cũng phải đối mặt với những cơn sóng do nó tạo ra. Những cơn sóng là những thử thách để mài dũa con người, để họ trở thành người cứng cỏi. Nhưng đôi khi cuộc đời lại gặp một cơn sóng quá lớn và chẳng tài nào có thể chống lại được chỉ có thể bất lực mà nhìn nó cuốn trôi hết tất cả hi vọng, nỗ lực, hạnh phúc vốn có của ta đi mất. Tuyệt vọng là thứ duy nhất nó để lại. Có một người gào khóc trong tuyệt vọng, van xin trong đau đớn và chờ đợi trong bất lực

Tại sao hai người lại bỏ đi chứ? Điểm tựa mất rồi hai người bảo con phải làm sao? Là do con làm không tốt sao? Đừng đi. con có thể cố gắng để đạt được nhiều thành tích được mà. Chỉ cần hai người đừng đi. Cha mẹ, con xin hai người đừng bỏ con có được không? Con rất hạnh phúc và con chẳng bao giờ nghĩ mình sẽ mất đi hạnh phúc ấy. Cảm giác mất đi ấy khiến con như chết đi, đầu óc con trống rỗng, trái tim con hình như vỡ nát rồi. Làm ơn đừng bỏ con mà. Hãy nói rằng đây chỉ là một trò đùa. Đây là lần đầu tiên con khóc lóc cầu xin một điều gì đó nhưng chẳng sao cả chỉ cần hai người trở về thôi tất cả không là gì cả.

Nhưng sao hai người vẫn bỏ đi? Căn nhà bây giờ chỉ còn mỗi con. Im lặng lắm. Im lặng tới mức con không chịu nổi, tới mức lồng ngực như muốn nổ tung. Sự im lặng đó bóp lấy trái tim con khiến con đau đớn không thể thở nổi. Nếu đây chỉ là một giấc mơ thì làm ơn hãy đánh thức con dậy.

Cha ơi mẹ ơi, con đau quá mau về đi. Thật sự chịu không nổi nữa rồi, thật sự không được rồi. Tại sao hai người lại vứt bỏ con? Tại sao hai người lại đi kiếm hạnh phúc mới? Còn con thì sao? Hạnh phúc của con ở đâu? Cố gắng của con phải làm như thế nào? Con đã cố gắng rất nhiều để trở thành đứa con mà cha mẹ tự hào. Con chưa từng than vãn một câu dù cho bản thân mệt mỏi. Con cũng chưa từng bảo bản thân dừng lại, con thật sự rất cố gắng mà, thật chưa từng ngừng lại mà. Nhưng tại sao hai người lại ích kỷ như thế? Hai người đang hạnh phúc ở một nơi nào đó thì liệu hai người có nghĩ đến đứa con này đang nằm đau đớn trong tuyệt vọng không, nó đang chết dần chết mòn trong nỗi đau ấy, nó đang thèm một cuộc điện thoại của hai người, nó đang chờ tiếng mở cửa của hai người, nó đợi trong nước mắt.

Một tháng rồi, sao hai người vẫn chưa về? Hai người quên con rồi sao? Sao không nhận cuộc gọi của con? Hai người đang ở đâu? Con nhớ hai người lắm, làm ơn mau trở về đi.

Họ bảo hai người không cần con nữa, hai người đã vứt bỏ con rồi. Cha mẹ, hai người bỏ con thật sao? Sẽ không đâu phải không? Người sẽ về thôi, con sẽ đợi. Hôm nay nhất định hai người sẽ về bởi vì là hôm nay ngày quan trọng mà. Con đã làm xong đống bài tập cao như núi kia chắc chắn cha sẽ rất hài lòng, Con cũng đã chuẩn bị cho mẹ một bàn thức ăn thật ngon, toàn món mẹ thích đảm bảo mẹ sẽ thích mê.

Mười hai giờ một phút, đã qua rồi sinh nhật của con. Sao hai người chưa về? Đã bao giờ hai người vắng mặt trong ngày sinh nhật của con đâu. Vậy là con đã không còn bất cứ giá trị gì nữa sao? Con đã hoàn toàn bị lãng quên rồi sao? Lần đầu một mình đón sinh nhật cảm giác tệ thật.

Hôm nay con nhận được đồ của cha mẹ đó, háo hức lắm, con mở ra trong đó có rất nhiều tiền, có một tờ giấy kế bên nữa “Con hãy dùng tiền này để ăn học nha con”. “Không”. Đây không phải thứ con muốn, hai người biết rõ là con muốn gì mà không phải sao? Món đồ này thật vô dụng.

Cha ơi mẹ ơi hai người có biết rằng có một người vẫn đang ngồi chờ cửa hai người không? Vẫn có người hằng ngày siêng năng làm bài để được cha mẹ khen, vẫn có một người hằng ngày nấu bữa cơm chờ hai người về ăn. Ổ điện chết tiệt đó hư rồi cần cha về sửa, con bị thương rồi cần phép thuật chữa lành mẹ. Hai người có biết có một đứa con đang đau khổ chờ đợi hai người, nó sẵn sàng tha thứ, sẵn sàng làm mọi thứ để hai người quay trở về. Con vẫn ngồi đó, trên cái ghế tựa và nhìn về phía cửa đợi tiếng cha mẹ bước vào và rồi con sẽ lại nói “Mừng cha mẹ trở về nhà”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài cùng chuyên mục

Kimanh Le

Kim Anh (4 năm trước.)

Level: 8

98%

Số Xu: 2311

Là Đỗ

Mong đợi từng ngày.  

Vâng mik cảm ơn, mong bạn sẽ tiếp tục theo dõi những tác phẩm mới của mik

mik mới tập viết nên vẫn còn non nớt lắm. Mong bạn sẽ tiếp tục ủng hộ


Là Đỗ

Là Đỗ (4 năm trước.)

Level: 8

70%

Số Xu: 2449

Mong đợi từng ngày.

 


Là Đỗ

Là Đỗ (4 năm trước.)

Level: 8

70%

Số Xu: 2449

Mong đợi từng ngày.

 


Là Đỗ

Là Đỗ (4 năm trước.)

Level: 8

70%

Số Xu: 2449

Mong đợi từng ngày.

 


Là Đỗ

Là Đỗ (4 năm trước.)

Level: 8

70%

Số Xu: 2449

Là Đỗ đã tặng 3 Xu cho Tác Giả.

Ủng hộ bn nè!

 


Là Đỗ

Là Đỗ (4 năm trước.)

Level: 8

70%

Số Xu: 2449

Là Đỗ đã tặng 3 Xu cho Tác Giả.

Ủng hộ bn nè!

 


Kimanh Le

Kim Anh (4 năm trước.)

Level: 8

98%

Số Xu: 2311

"Khi tôi chết, hãy chôn tôi với cây đàn."

Tặng em nè :3 Hi vọng em sớm có những tác phẩm hay.

dạ em cảm ơn chị, em sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa

 


゚°☆Cát Bụi☆° ゚

"Khi tôi chết, hãy chôn tôi với cây đàn." (4 năm trước.)

Level: 15

92%

Số Xu: 20

Tặng em nè :3 Hi vọng em sớm có những tác phẩm hay.


Thành Viên

Thành viên online: Nghi Đình Anh Nhu Trúc Nguyên LJS T Linh và 223 Khách

Thành Viên: 58686
|
Số Chủ Đề: 8784
|
Số Chương: 27087
|
Số Bình Luận: 113050
|
Thành Viên Mới: mi mi

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5