Người Kể Chuyện Trong Trí Tưởng Tượng

Người Kể Chuyện Trong Trí Tưởng Tượng
Thích

Author: Duy Mều

Category: Plot? What plot?

Rating: [G] General Audience Mọi độ tuổi đều đọc được.

Status: completed


Xin chào! Tác giả của truyện ngắn này tạo ra tôi với tên gọi là Kẻ Ngủ Yên. Phải! Một “thực thể” với họ Kẻ tên Yên và chữ lót là Ngủ, nghe kì lạ quá phải không? Tôi sinh sống ở một nơi rất xa xôi, hoàn toàn vượt khỏi sự hiểu biết của con người như các bạn. Trái Đất ư? Không! Địa Ngục ư? Sai rồi! Thiên Đường? Cũng sai nốt!

Nơi tôi sống là ranh giới giữa sự sống và cái chết, giữa bóng tối và ánh sáng, giữa trắng và đen, giữa hai cảm xúc của một con người. Đúng vậy! Tuy tôi sống rất xa nhưng tôi lại hiện hữu ở mọi nơi trên vũ trụ này, huống hồ chi là loài người nhỏ bé như các bạn. Ha ha ha!

Kẻ Ngủ Yên? Bạn thấy tên tôi hay chứ? Nhưng tôi chỉ thích người tạo ra tôi đặt một cái tên tiếng anh nào đó thật kêu hơn thôi. Chẳng hạn như “Black Angel”? Nghe rất ư bá cháy hơn là cái tên Kẻ Ngủ Yên vớ vẩn phải không nào?

Trò chuyện vui thế thôi chứ tôi cô đơn lắm. Tôi là một “thực thể” duy nhất được tạo ra mà không có nhiệm vụ gì trên cõi đời này cả. Tôi có hai người bạn thân sinh cùng năm cùng tháng nhưng khác ngày. Thằng dẻo mồm dẻo miệng nhất là Ác Mộng, nhiệm vụ của cậu ta phải nói trắng ra là dễ như ăn cháo ấy, suốt ngày chỉ việc chạy qua chạy lại làm tình báo, thi thoảng lại tạo ra vài cơn ác mộng hù dọa những nhân vật chính trong ba cái bộ truyện vớ vẩn sợ đến xỉu thôi.

Người bạn còn lại thì đáng yêu hơn nhiều, cô ấy tên là Nhỏ, Nhỏ thật sự rất nhỏ theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, cô ấy chỉ bằng cái nắm tay của tôi thôi. Nhưng khi tôi ở bên cạnh cô ấy, không bao giờ tôi có thể buồn cả, tất nhiên là theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Há há! Tôi thường gọi bạn ấy là “Cô Nhỏ ơi! Cô Nhỏ à?” và mọi người biết không? Nhỏ sẽ lập tức lao đến bạn như tử thần đòi mạng ấy vì Nhỏ rất ghét ai gọi nó là cô. Nhỏ là con trai kia mà! Chỉ tại tên tác giả thần kinh kia tạo cho Nhỏ một ngoại hình quá mức nữ tính mà thôi.

Kể về bản thân rồi, về bạn bè rồi, còn gì nữa nhỉ? À! Về gia đình của Kẻ Ngủ Yên tôi đây, có lẽ tôi là một “thực thể” duy nhất được tạo ra bởi tác giả. Nói nhỏ nhé, hắn ta sáng nắng chiều mưa lắm, lúc vui gọi tôi là cục cưng, lúc buồn thì mắng chửi như con ghẻ ấy chứ. Nên đôi khi, Kẻ Ngủ Yên này muốn bùng nổ lắm vì đã không có nhiệm vụ gì để giải khuây mà còn phải nghe chửi vớ vẩn bởi ba cái sự việc chẳng bao giờ liên can đến mình cả. Nói thì nói chứ tôi chỉ có mỗi hắn và hai đứa bạn kia là gia đình thôi. Nhỡ họ đi mất rồi, tôi sẽ sống sao đây?

Đến một ngày nọ, người tạo ra tôi đã giao một nhiệm vụ tối mật. Hắn bảo rằng chỉ có tôi mới có thể làm được chuyện này. Vì thế giới hư vô này và vì hắn, tôi phải bảo vệ nó bằng mọi giá. Đó là lúc ước mơ nhỏ nhỏi đã hình thành trong trái tim của “thực thể” bé nhỏ như tôi đây. Một khát khao mãnh liệt về tính trách nhiệm, sự hi sinh cao cả vì gia đình. Tôi buộc mình bước chân ra khỏi thế giới giữa mộng và ảo chỉ để đánh tan thực tại trước mắt. Hóa tro tàn những sự lừa dối trong tim mỗi người.

Xin các bạn hãy nhìn vào đôi mắt của tôi, nó yên bình như mặt hồ phẳng không chút gợn sóng. Đôi mắt này là tấm gương phản chiếu con người thật của bạn. Và liệu mọi người có đủ sức nhìn ra Kẻ Ngủ Yên trong tâm của mình không? Tôi hiện hữu ở mọi nơi, giữa xấu và tốt, giữa hai thái cực trong một người. Ác không có nghĩa là xấu và tốt không có nghĩa là thiện.

Đùa đấy! Tôi nói chơi thôi chứ tôi chẳng hiểu những điều vừa thốt lên vừa nãy có nghĩa lí gì cả. Ước mơ… ước mơ… ước mơ?

Kẻ Ngủ Yên tôi có một ước mơ. Không! Ta đây có một ước mơ rất cháy bỏng. HỦY DIỆT MỌI THỨ!

‘Ôi! Loài người nhỏ bé, nhìn xem các ngươi gục ngã nhanh đến mức nào. Ta là cánh tay của sự nguy hiểm, độc ác đến nhường nào. Quỳ trước quyền trượng của ta, thứ sở hữu sức mạnh tàn phá mọi tâm can. Ý chí của ta có thể đẩy lùi mọi sự phát triển. Ta bị đe dọa bởi những sinh linh bé nhỏ? Thật cay đắng làm sao! Ước mơ cả Trái Đất nằm trong tầm tay? Các ngươi nghĩ ta quá tầm thường rồi đấy. Tưởng tượng ngươi bé như Trái Đất, rồi xem ta bẻ cong nó thế nào. Thế giới sẽ bị bao phủ trong bóng đêm, vạn vật chìm vào tĩnh lặng, Kẻ Ngủ Yên ta đây thật thỏa mãn với sự hủy diệt trong tầm tay. Mọi chòm sao phải nghe theo lời yêu cầu độc ác. Ta sẽ thổi tung Trái Đất như hành tinh “Krypton” kia để vạn vật chìm trong bể khổ. Ta thích thú đến nhường nào khi ngọn lửa hủy diệt kia bùng cháy. Và mọi sinh linh trên thế gian này sẽ phải sợ hãi mà bái lạy trước Kẻ Ngủ Yên. Chào mừng loài người đến với ranh giới giữa thực và ảo.’

Bộp.

– Nói lảm nhảm gì vậy thằng dở hơi kia? – Ác Mộng tặng Kẻ Ngủ Yên một dấu ấn hình năm ngón tay đỏ ửng trên má.

– Mày ngon nhỉ? – Nó trừng mắt nhìn đứa bạn thân.

– Thôi tao lượn. Đi gieo nỗi kinh hoàng cho người khác đây. – Ác Mộng dần dần hòa tan vào màn đêm bí ẩn. Cậu ta luôn là người như thế, biến mất và xuất hiện cũng phải thật màu mè, đôi khi điều đó khiến Kẻ Ngủ Yên cười đến chảy nước mắt vì trò đó chỉ dọa được trẻ con mà thôi .

– Nhỏ này, cậu tính đi đâu đấy? – Kẻ Ngủ Yên quay sang hỏi người tí hon đằng xa, khắp người cậu ta tỏa ra một vầng hào quang ấm áp đến lạ thường.

– Hỏi chi? – Nhỏ trả lời cộc lốc rồi bay về phía nơi khác, đó là một cánh cổng kết nối giữa những thế giới.

Đấy! Kẻ Ngủ Yên như tôi đây, cái tên đã chán rồi mà lí do tôi tồn tại trên cõi đời này lại càng chán hơn. “Bảo vệ gia đình” “Bảo vệ thế giới” nghe thật hão huyền làm sao.

Tôi là một “thực thể” được tạo bởi sự tưởng tượng của một cậu trai mà tôi gọi là thằng dở hơi. Vậy, giả sử tôi tạo ra một thực thể khác, tôi sẽ gọi nó là gì? Kẻ Thức Tỉnh? Băng? Phong? Tôi không hề thích những cái tên “tầm cỡ” như vậy. Cái tôi muốn chỉ là những cái tên giản dị nhưng có vần có nhịp.

Tôi chọn một ngày lành tháng tốt để xắn tay áo vào thực hiện ý đồ của mình, đó là một vùng đất… Không! Một tiểu hành tinh to hơn Trái Đất gấp ba lần. Những bước đầu xây dựng kết cấu hạ tầng thật khó khăn biết bao. Nào là chất vô cơ, nào là chất hữu cơ khiến tôi có chút choáng váng, cũng may tôi một thân am hiểu mọi thứ trên cõi đời nên những thứ này không mảy may làm khó tôi. Rồi hành tinh của tôi lại lớn mạnh hơn, dần dần phát triển hơn. Một “thực thể” vô công rỗi nghề như tôi đây lấy làm thích thú lắm, được tận tay chăm sóc thế giới của mình tạo ra chắc ai cũng hiểu mà, tôi cứ hệt như một ông lão chăm nom vườn hoa nhà mình vậy, tiếng anh của loài người gọi là “Garderner” phải không nhỉ? Hay là “Botanist” gì ấy tôi quên béng rồi.

Nói chung, thế giới của tôi tạo ra là một nơi hoàn toàn bình đẳng. Tôi đứng từ ranh giới hai mặt này quan sát mọi sự việc xảy ra trên khắp tiểu hành tinh đó. Cây cối đang trong thời kì xum xuê, mặt đất nở đầy những khóm hoa thơm ngát, vùng biển đón những cơn gió lốc dữ dội, còn đáy biển phải rung động vì sự hoạt động của núi lửa ngầm.

Và rồi sinh vật đầu tiên xuất hiện cũng là lúc tôi phải nghĩ một cái tên cho hành tinh của mình, nhưng tôi lại bí ý tưởng quá nên đành phải kết nối mạng đến Trái Đất để xin tư vấn đặt tên chủng tộc. Đó là một trang mạng rất uy tín, họ gợi rất nhiều những cái tên hoa mỹ nhưng tôi lại chọn một cái tên rất đơn giản: Thrae. Nói nhỏ nhé “Thrae” là từ đảo của Earth đấy các bạn. Ngạc nhiên chưa?

Không ngạc nhiên thì thôi vậy, Kẻ Ngủ Yên như tôi đây cũng không rảnh mà quản các bạn. Tôi chỉ viết những dòng này để thõa nổi lòng của mình mà thôi. Những sinh vật của tiểu hành tinh kia tôi gọi họ là Og’ci. Ắt hẳn các bạn đang thắc mắc thể loại tên gì mà lại dị thế kia chứ gì? Phát âm bằng niềm tin và hy vọng phải không? Vâng! Og’ci là từ hai chữ “Chị Ong” mà ra cả. Mọi sự đều phải cảm ơn tên tác giả vớ vẩn kia lúc nào cũng lẩm nhẩm bài “Chị ong nâu” trong đầu. Ôi! Ám ảnh cả một thời trai trẻ của tôi.

Những “đứa con” của tôi lớn từng ngày, chúng sinh sôi nảy nở theo cấp số nhân mà tôi dùng ba tờ nháp cũng không thể tính hết con số ấy. Nhưng chúng càng hùng mạnh tôi càng lo sợ, Og’ci sẽ không hủy diệt hết những loài sinh vật khác chứ? Tôi cứ hy vọng thật nhiều rồi lại thất vọng thật nhiều. Đến khi con thú cuối cùng của hành tinh Thrae tuyệt chủng, Og’ci mới thật sự nhìn ra thảm họa chúng phải đối mặt. Sự cân bằng đã bị phá vỡ, cả hành tinh của tôi xây dựng giờ đây như tàu Titanic chìm vào biển lạnh. Kẻ Ngủ Yên ta đây phải ra tay một lần, và mãi mãi không còn lần sau.

‘Ôi! Loài Og’ci nhỏ bé, nhìn xem các ngươi gục ngã nhanh đến mức nào. Ta là cánh tay của sự nguy hiểm, độc ác đến nhường nào. Quỳ trước quyền trượng của ta, thứ sở hữu sức mạnh tàn phá mọi tâm can. Ý chí của ta có thể đẩy lùi mọi sự phát triển. Các ngươi chỉ bé như Trái Đất, nhìn xem ta bẻ cong nó thế nào. Thế giới sẽ bị bao phủ trong bóng đêm, vạn vật chìm vào tĩnh lặng. Mọi chòm sao phải nghe theo lời yêu cầu độc ác. Ta sẽ thổi tung Thrae như hành tinh “Trái Đất” kia để vạn vật chìm trong bể khổ. Ta thích thú đến nhường nào khi ngọn lửa hủy diệt kia bùng cháy. Và mọi sinh linh trên thế gian này sẽ phải sợ hãi mà bái lạy trước Kẻ Ngủ Yên. Chào mừng loài người đến với ranh giới giữa thực và ảo.’

Bài cùng chuyên mục

Early Frost

Xoài Xanh (7 năm trước.)

Level: 12

66%

Số Xu: 4061

Kiểu như trào phúng


Lento Kagamine VG

Lento Kagamine VG (7 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 78

Thật là một cách diễn đạt độc đáo :Đ

 


Dương Hà Ly

Hà Kiều Ly (7 năm trước.)

Level: 7

88%

Số Xu: 344

Đầu đến cuối truyện đôi ba lời lảm nhảm nhưng mà mình thấy rất cuốn hút.


Phan Hồng

Phan Hồng (8 năm trước.)

Level: 13

98%

Số Xu: 222

=)) Black... À mà thôi. =))


Thành Viên

Thành viên online: và 202 Khách

Thành Viên: 61863
|
Số Chủ Đề: 9155
|
Số Chương: 28487
|
Số Bình Luận: 116949
|
Thành Viên Mới: Ân Hồng

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5