Review: Em chưa từng chạy trốn cô đơn

Review: Em chưa từng chạy trốn cô đơn
Thích Theo dõi

Lúc sách mới ra, mình thích lắm. Lên tiki đặt ngay. Nhưng khi về đến tay mình thì nó là tản văn nên mình bỏ nó vào một góc tủ. Mình lúc ấy tiếc tiền kinh khủng luôn. Mình thì chỉ thích đọc tiểu thuyết. Mới gần đây mình soạn tủ thì thấy nó, mình mới lôi ra đọc được vài dòng. Thì mình thấy không còn tiếc nữa, nó thật sự rất hay.

Tác phẩm xoay quanh nỗi lòng người phụ nữ. Có 197 trang, có thơ và truyện ngắn còn lại là tản văn. Bây giờ mình sẽ nói về những trang đầu nha.

Thanh xuân là đóa hoa lặng lẽ nở rộ, lặng lẽ tàn phai là những chia sẻ của Mộc Điệp Tử.

Điều con gái thật sự cần? Có một câu nói mình thật sự rất thích là

“Thanh xuân của người con gái giống như pháo hoa, khoảng khắc rực rỡ nhất, người qua kẻ lại ngắm nhìn rất đông, nhưng giây phút lụi tàn chỉ có thể lặng lẽ trải qua một mình.”

Những phần khác cũng rất hay tác giả viết thật sự khiến mình ngồi nghĩ lại. Rất sâu lắng, sẽ hợp cho những bạn thường sống với cô đơn. Mình sẽ không nói nhiều về tác phẩm vì nói quá nhiều bạn sẽ cảm thấy mình biết hết rồi. Sẽ không muốn đọc nữa. Nhưng mình thật sự đánh giá cao tác phẩm này. Cách viết của tác giả khiến con người ta lặng đi một hồi.

Cuốn sách dài 197 trang này thật sự rất cuốn hút và rất ý nghĩa. Nếu bạn thấy lòng mình đang chênh vênh thì hãy đọc nó sẽ cảm thấy mình như có ánh sáng. Mình thật sự rất thích nó. Mong bạn cũng thích nó, chứ mình thấy nó thật sự rất hay.

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Cầu Vồng 7 màu Tiêu Dao Tử và 72 Khách

Thành Viên: 29331
|
Số Chủ Đề: 4872
|
Số Chương: 16047
|
Số Bình Luận: 35187
|
Thành Viên Mới: Hoa Liên