Scream (Tiếng thét)

Scream (Tiếng thét)
Thích

Cô đứng giữa căn hộ mới thuê của mình, nhìn ngắm lại xem mình còn sót thứ gì không trước khi tắt đèn đi ngủ. Không có gì hoàn hảo hơn căn hộ này, cô tự nhủ vậy rồi bước lên giường. Mọi thứ chìm vào bóng tối. Nhưng chưa kịp nhắm mắt, một tiếng hét chói tai vang lên ngay bên cạnh khiến cô giật mình và nhanh chóng bật toàn bộ đèn lên. Chẳng có ai và không gian nơi này im bặt lạ thường, trừ tiếng dế kêu. Cô đi ra ngoài và hỏi những người sống xung quanh có ai nghe thấy không. Họ đều lắc đầu, có người cho rằng cô mới chuyển tới, mệt quá nên mơ sảng thôi. Cô cũng nghĩ vậy, cô cũng nghĩ là mình vừa mới ngủ mơ, một giấc mơ cực ngắn chưa đến một giây. Cô quay về căn hộ, tắt đèn. Tiếng hét ấy lại vang lên, một lần nữa, ngay khi cô vừa nhấn công tắc. Cô lại bật đèn và mọi thứ lại chìm vào im lặng. Cô có cảm giác mình đang bị hoang tưởng hoặc quá mệt mỏi với việc chuyển đồ đạc đến đây. Cô bước lên giường và tắt đèn. Chưa kịp nằm xuống, tiếng hét thất thanh khi nãy lại xuất hiện. Cô bực mình la lớn và bật đèn lên:

“Đùa giỡn đủ chưa hả?”

Không có gì kỳ quái trong phòng cô. Hàng xóm chạy sang và hỏi cô tại sao lại hét lớn vào lúc nửa đêm thế này. Nhưng khi cô nói về việc một tiếng hét thất thanh như kiểu ai đó bị tra tấn cứ thế vang lên mỗi khi cô tắt đèn. Và khi cô thử tắt đèn thì mọi người hết sức ngạc nhiên khi họ chẳng nghe thấy gì mà chỉ có cô nghe thấy, trừ tiếng hét của cô khi nãy. Cô cảm thấy thất vọng và xin lỗi mọi người rồi đóng cửa phòng lại. Uống thuốc an thần và cố gắng nhắm mắt lại, cô ngủ trong đau khổ khi tiếng hét kinh khủng ấy cứ tra tấn lỗ tai cho đến tận sáng hôm sau.

Cô đi làm trong trạng thái hoàn toàn mệt mỏi và đờ đẫn. Ai cũng hỏi cô chuyện nhà cửa thế nào. Cô kể cho họ nghe về sự việc quái đản đêm qua. Một đồng nghiệp của cô bày cô cách để biết được ai đang trêu chọc cô kiểu đó và giúp cô mua một số thứ để chuẩn bị cho công cuộc bắt quả tang kẻ phá rối này.

Ngay khi trời tối, cô trở về nhà với hai tấm gương cỡ lớn, một con búp bê bẩn thỉu dính đầy bụi đất mà bạn cô đã chuẩn bị giúp. Cô để một tấm gương ngay cạnh giường, tấm còn lại treo trên bức tường đối diện hướng cô nằm, còn con búp bê thì để trên đầu giường, bạn cô bảo nó sẽ báo động cho cô như kiểu một vật bảo hộ. Cô ngắm nhìn mình trong gương một lúc rồi nhìn lên đồng hồ chờ đợi. Nửa đêm, cô đi ngủ. Vừa mới tắt đèn thì tiếng hét kinh dị lại vang lên. Lần này cô không bật đèn lên mà nằm yên bất động, mắt nhìn thẳng vào tấm gương treo trên tường. Hình như có một bóng đen đang đứng trước gương. Cô căng mắt ra nhìn trong bóng tối. Tiếng thét cứ vang lên liên hồi và khi mắt đã quen dần, cô nhận ra cái bóng đen đó là một người phụ nữ với mái tóc dài đang cúi gằm xuống, gân cổ hét. Người đó ngẩng mặt lên và trừng trừng nhìn cô với một nửa khuôn mặt bị huỷ hoại bởi một đống giòi bọ bò lúc nhúc lúc nhúc, nửa còn lại trơ ra toàn xương mặt. Hình ảnh tởm đến độ cô không còn kiềm chế được nữa, cô cũng hét lên theo người đó. Hàng xóm bật đèn sáng trưng cả khu, họ chạy sang nhà cô, mở cửa và nhấn công tắc thì cả hai tiếng hét đều biến mất. Cô không còn ở đó nữa mà điều tệ hại hơn nhiều đã xảy ra. Họ nhìn thấy đầu của cô nằm lăn lóc trên sàn, một nửa khuôn mặt hiện lên nỗi kinh hoàng sợ hãi, nửa còn lại thì đống giòi bọ đang bò ra từ hốc mắt. Cả căn phòng đầy mảnh vụn của tấm gương treo trên tường. Họ định chia nhau ra tìm phần xác còn lại của cô thì bất chợt trở nên sợ hãi hơn nữa khi phát hiện ra cái xác không đầu của cô đang túa máu và giãy đành đạch bên trong chiếc gương đặt cạnh giường.

Bài cùng chuyên mục

Dương Cress

Dương Cress (1 năm trước.)

Level: 6

95%

Số Xu: 1336

Dương Cress đã tặng 2 Xu cho Tác Giả.

Ủng hộ tác giả nhé


Đông Hưng

Đông Hưng (1 năm trước.)

Level: 8

95%

Số Xu: 3574

Elena D. Zunasa

đg sợ hãi nhưng đọc chữ dãy đành đạch tự nhiên lại mắc cười :>>

thực ra thì mình ko có từ nào khác để miêu tả cảnh đấy. Nếu bạn đã đọc Short manga collection của Junji Itou, tập Những bức tượng không đầu thì sẽ dễ hình dung hơn. Hơn để dễ hiểu hơn là bạn cứ nhìn phản ứng của một con côn trùng nào đấy khi bị ngắt mất cái đầu ấy.


Evie Lê

Evie Lê (1 năm trước.)

Level: 5

90%

Số Xu: 5082

Hội/Nhóm

[Vnkings Supporter]

[Vai trò: Thành viên][Cấp bậc: Bạc Bạc]
Evie Lê đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Truyện hay á bạn.


Elena D. Zunasa

Elena D. Zunasa (1 năm trước.)

Level: 9

75%

Số Xu: 9655

Elena D. Zunasa đã tặng 5 Xu cho Tác Giả.

đg sợ hãi nhưng đọc chữ dãy đành đạch tự nhiên lại mắc cười :>>


Elena D. Zunasa

Elena D. Zunasa (1 năm trước.)

Level: 9

75%

Số Xu: 9655

sợ ma vẫn cứ thích đọc ahihi


Hạ Ân Ân

Hạ Ân Ân (1 năm trước.)

Level: 8

63%

Số Xu: 3396

Hạ Ân Ân đã tặng 5 Xu cho Tác Giả.

Mong tác giả ra nhiều truyện nha!!!


Hạ Ân Ân

Hạ Ân Ân (1 năm trước.)

Level: 8

63%

Số Xu: 3396

Thích truyện của tác giả ghê á, cuốn hút lắm


Cá Con

Cá Con (1 năm trước.)

Level: 7

78%

Số Xu: 893

Cá Con đã tặng 5 Xu cho Tác Giả.

Ủng hộ Dơi nha, chúc có thêm nhiều tác phẩm hay nữa nhé.

 


Cá Con

Cá Con (1 năm trước.)

Level: 7

78%

Số Xu: 893

Đủ ngắn, đủ xúc tích, đủ độ kinh dị :v dành cho thanh niên mê truyện ma - kinh dị mà làm biếng đọc truyện dài như Cá


Linhxu

Linhxu (1 năm trước.)

Level: 6

85%

Số Xu: 2753

Ui, truyện kinh dị có khác, hay thật. Ủng hộ tác giả ra thêm nhiều truyện về thể loại này nhé!


Xem Thêm

Thành Viên

Thành viên online: Trường Thi Tiểu Từ Hi Trần Thị Kiều Hoa Muốn Ngủ Cả Ngày Tử Nguyệt Rika Đạt Tửng Tửng Zanvi Grimreaper Thùy Trang Lại Ngọc Hà và 166 Khách

Thành Viên: 45352
|
Số Chủ Đề: 6867
|
Số Chương: 22383
|
Số Bình Luận: 96482
|
Thành Viên Mới: Lại Ngọc Hà

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10