Đôi dòng suy nghĩ

Đôi dòng suy nghĩ
Thích

“Có bao giờ mọi người mất niềm tin vào ngôn tình chưa? Tôi thì hoàn toàn mất niềm tin vào nó.”

Tú Anh đăng trạng thái lên facebook, lập tức có hàng ngàn bình luận nổ ra, có rất nhiều bình luận đồng cảm và cũng có rất nhiều bình luận trái chiều. Tú Anh xem một lượt thì có tiếng chuông cửa, người giao đồ ăn đã tới, Tú An vứt điện thoại xuống ghế rồi chạy ra cửa. Chợt có một bình luận hiện lên: “Bạn còn ổn chứ?”

Tú Anh là một diễn viên tự do, tính cách hoạt bát được lòng nhiều người. Tú Anh có sở thích đặc biệt là xem phim đam mỹ, Tú Anh cực kỳ ghiền chúng. Nhưng không có nghĩa là Tú Anh không thích xem phim ngôn tình, Tú Anh cũng có xem, cũng trải qua nhiều mối tình nhưng kết thúc lại chẳng đẹp đẽ như trong phim, đau thê thảm thôi rồi. Sau nhiều lần đau, Tú Anh quyết định không hi vọng gì nữa, Tú Anh chìm đắm vào những bộ phim của mình, bắt đầu thích những bản nhạc buồn, không còn thói quen đi chơi la cà, cũng ít nói chuyện với bạn bè. Một ngày nọ, Tú Anh nhận được thông báo mời đến thử vai cho một bộ phim. Địa điểm, thời gian đã được ghi rõ ràng. Tú Anh nhìn xong cũng chỉ đáp lại ngắn gọn rồi dập máy.

Ngày này cũng đã tới, Tú Anh đến điểm hẹn, là một công ty giải trí. Khi bước vào phòng họp, Tú Anh giật mình nhận ra đây là công ty quản lí của cặp diễn viên đam mỹ trong bộ phim mà mình đang xem và cặp diễn viên đó cũng đang ngồi đây. Tuy có hơi bất ngờ nhưng ngay lập tức lấy lại được bình tĩnh, nhanh chóng ngồi vào chỗ và tập trung lắng nghe. Tú Anh được phân vai vào một cặp ngôn tình, được ghép với một nam diễn viên khá điển trai. Người đó thì vui vẻ chào hỏi còn Tú Anh lại đáp lại với một khuôn mặt lạnh và từ đầu đến cuối vẫn nhìn người đó như vậy.

Trong một ngày quay, Tú Anh đã nhận được cảnh quay ngọt ngào nhất của cặp đôi trong toàn bộ phim. Cảnh quay bắt đầu, ai cũng diễn rất tốt nhưng đến cảnh hôn, Tú Anh đã né nó đi. Mọi người đều đang ngỡ ngàng thì lại vô cùng bất ngờ khi Tú Anh đề nghị dùng góc quay. Và đương nhiên, điều đó không được chấp nhận. Vậy là cả ngày hôm đó, Tú Anh không thể nào tập trung diễn bất cứ cảnh nào được. Một anh trong cặp đam mỹ đó cũng đã quan sát được hết mọi việc.

Buổi tối, Tú Anh đang đứng ngoài ban công, nhìn ngắm bầu trời đêm, ánh mắt thì đăm chiêu. Bé thụ của cặp đam mỹ bước tới gần, vỗ vai Tú Anh.

– Em có tâm sự đúng không? Có thể chia sẻ cho anh được không?

Tú Anh nhìn chàng trai trắng trẻo có nét ngây thơ trước mắt, thở dài một tiếng.

– Cũng không hẳn là tâm sự. Em chỉ tự dưng thấy sao tình yêu đồng giới có thể đẹp đến vậy? Tình cảm của hai anh dành cho nhau khiến em thật sự ngưỡng mộ. Từ trong phim đến ngoài đời, tình cảm vẫn trước sau như một. Người khác nhìn vào chỉ cảm thấy hạnh phúc theo.

– Em thất tình nhiều rồi đúng không?

– Ừm, nhiều đến nỗi cảm xúc đã bị chai lì theo năm tháng rồi.

– Bọn anh quan tâm nhau là thật, chăm sóc nhau là thật, quý mến nhau cũng là thật. Cái quan trọng ở đây là bọn anh thật sự muốn làm điều đó. Người này phụ bạc em nhưng không có nghĩa người khác cũng làm vậy với em. Cảm nhận được tình cảm của người khác đã rất khó, bây giờ em đang đóng trái tim mình nữa, làm sao người khác dám bày tỏ đây. Hãy mở trái tim mình ra, tự cho mình một cơ hội, cảm nhận những người xung quanh mình. Tự em sẽ biết mình thực sự cần ngôn tình nữa hãy không?

Nói rồi chàng trai vỗ vai rồi bước đi, để lại Tú Anh đứng đó trầm ngâm suy nghĩ. Liệu Tú Anh có thực sự mở trái tim thêm một lần nữa?

Bài cùng chuyên mục

Akina Nguyễn

Akina Nguyễn (1 tuần trước.)

Level: 6

70%

Số Xu: 688

Lie Ni

KKK,mình ko thích đam lắm nhg bài cậu cx ấn tượng nha

thanks bạn

 


Lie Ni

Lie Ni (1 tuần trước.)

Level: 6

70%

Số Xu: 89

KKK,mình ko thích đam lắm nhg bài cậu cx ấn tượng nha


Vũ Jenny

Vũ Jenny (1 tuần trước.)

Level: 5

50%

Số Xu: 167

Ôi nó bị làm sao ấy ???


Vũ Jenny

Vũ Jenny (1 tuần trước.)

Level: 5

50%

Số Xu: 167

Thực tế nó khác xa ngôn tình nha


Vũ Jenny

Vũ Jenny (1 tuần trước.)

Level: 5

50%

Số Xu: 167

Thực tế nó khác xa ngôn tình nha


Vũ Jenny

Vũ Jenny (1 tuần trước.)

Level: 5

50%

Số Xu: 167

Thực tế nó khác xa ngôn tình nha


Vũ Jenny

Vũ Jenny (1 tuần trước.)

Level: 5

50%

Số Xu: 167

Thực tế nó khác xa ngôn tình nha


Thành Viên

Thành viên online: Saint Eguard Vân Trường và 110 Khách

Thành Viên: 54149
|
Số Chủ Đề: 7973
|
Số Chương: 24919
|
Số Bình Luận: 107279
|
Thành Viên Mới: Nguyễn Quỳnh Nga

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio