Gây chú ý.

Gây chú ý.
Thích
  • Gây chú ý.
  • Tác giả: Winky
  • Thể loại:
  • Nguồn: Santruyen.com
  • Rating: [K] Mọi độ tuổi đều đọc được
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Lượt xem: 1.023 · Số từ: 649
  • Bình luận: 0 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 3 Ngọc Hải Thanh Hà Gấm Nguyễn

Tản văn: Gây chú ý!
Tác giả: Winky – Ngọc Hải. 

Chào các bạn.

Các bạn biết đấy, thứ tươi đẹp nhất là tuổi trẻ, là thanh xuân. Ai cũng có cho riêng mình một kỉ niệm hoặc đẹp hoặc không nhưng chắc chắn rằng ta sẽ chẳng bao giờ quên nó.
Việc thầm mến một cô bạn gái, thương cô bạn ngồi trên chắc hẳn chẳng xa lạ gì với các cậu học sinh cả. Nhưng họ làm thế nào để bày tỏ tình cảm, hay âm thầm thương người đó trong suốt thanh xuân?
Có người chọn việc đơn giản nhất là trực tiếp bày tỏ tình cảm. Việc này nói là đơn giản nhưng cần sự tự tin của phái nam rất cao. Nếu bạn không đẹp trai hoặc có khuôn mặt ưa nhìn, bạn không thông minh hoặc biết nhiều thứ, bạn không chơi thể thao giỏi thì tỉ lệ thành công gần như rất ít ỏi. Bạn nghĩ mà xem, có cô gái nào chịu quen một anh bạn trai xấu, dốt lại lười vận động chứ?
Có người thì lại chọn cách sắm vai friendzone. Một anh bạn “trên cả thân” ngày ngày đón đưa chăm sóc. Để ý đến hôm nay bạn đã ăn sáng chưa, trời âm u vậy bạn có mang theo áo mưa, gió lạnh rồi bạn có khoác thêm áo? Nhiều bạn gái nói là anh bạn này rất “ga-lăng” nhưng thật ra anh bạn ấy chỉ đối tốt với mình bạn. Một anh chàng như vậy rất đáng để làm bạn trai phải không? Anh ta sẽ chăm sóc bạn, lo lắng cho bạn nhưng đôi khi cũng rất lắm lời.
Có một số người khác sẽ chọn cách “gây chú ý”. Phải, anh bạn sẽ tìm mọi cách gây chú ý đến bạn. Nhưng gây chú ý lại có 2 loại tích cực và tiêu cực. Nói về tích cực trước nhé! Anh bạn ấy sẽ là một cực phẩm trong đống cực phẩm. Một nhân vật mà trong trường ai cũng bàn tán, ngưỡng mộ về học tập, ngoại hình, gia thế, hoặc tài năng. Anh ấy học vô cùng giỏi thầy yêu bạn mến, có ngoại hình “hoa gặp hoa nở”, có tài năng suất chúng phi phàm. Nhưng những anh chàng như vậy thường sẽ ít chủ động tiếp cận bạn hơn. Họ sẽ để bạn tự động sa lưới. Còn về mặt tiêu cực? Anh bạn ấy sẽ sắm vai một anh chàng đa tình thay người yêu như thay áo, một anh chàng suốt ngày lông bông bỏ giờ, một anh chàng đánh nhau gây gổ là chuyện thường tình. Cả trường sẽ đổ xô vào chỉ trích anh ấy, trong các buổi họp tập thể anh ta là người được nhắc tên nhiều nhất với lí do phê bình. Chắc hẳn bạn sẽ chú ý đến anh ta, nhưng còn thiện cảm hay phản cảm lại là do cách nhìn nhận của mấy bạn.
Còn một loại nữa cũng có thể coi là “gây chú ý” đó là chọc ghẹo. Một anh bạn khi thích cô ấy sẽ mặt dày bám theo, trêu trọc bông đùa nàng. Anh ta thậm trí còn quát mắng, to tiếng hay có những hành động không ngờ để khiến bạn bị “thu hút”. Đôi lúc bạn thấy anh ta quả thực rất phiền, nhưng khi anh ta thôi không quấy rầy bạn nữa, bạn sẽ sinh ra cảm giác nhớ nhung.
Cũng có thể bạn cho rằng mình ghét cay ghét đắng anh ta, sẽ không bao giờ có cái ngày bạn với anh ta là một đôi. Nhưng biết đâu được “ghét của nào trời trao của ấy”.

.

Vậy đấy các anh bạn thì muôn hình vạn dạng, hãy nghe theo tiếng gọi của con tim mình. Bạn nhé!

29/09/2017

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Tiến Lực Chao Mow Thắm Thắm Ham Hố phượng băng Sa Tran Tô Mộc Châu Thu Phương Tin Tin Sương Tuyết Star Dark Bảo Ngọc Nguyễn và 89 Khách

Thành Viên: 48830
|
Số Chủ Đề: 7249
|
Số Chương: 24103
|
Số Bình Luận: 109396
|
Thành Viên Mới: Bảo Ngọc Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10