Cho em gần anh một chút thôi.

Cho em gần anh một chút thôi.
Thích

Truyện ngắn: Cho em gần anh một chút thôi.
Tác giả: Winky.

Nó bước những bước nhẹ tênh trên mặt đất, cảm nhận rõ bản thân đã mất đi trọng lực. Đưa bàn tay đã sớm nhợt nhạt lên ngắm nghía, khoé môi nó hé nở một nụ cười nhạt. Ánh trăng vàng mờ ảo chiếu xuống thế gian, dường như đem những thứ dịu nhẹ nhất chiếu lên cơ thể nhợt nhạt của nó. Ánh sáng như xuyên qua từng lớp, mang theo chút quỷ dị.
– Sao lại không thấy bóng chứ?
Nó vô thức đặt câu hỏi. Khẽ đưa đôi tay nên ngắm lại một lần nữa. Cánh tay nó gần như trong suốt, cơ hồ nó còn nhìn thấy đôi con ngươi mình trên cánh tay. Nhìn lại bộ trang phục bản thân đang mặc. Nó thật giật mình. Một cái áo choàng trắng muốt, dài đến mức lết trên mặt đất. Khoác nó lên, cơ thể nó dường như càng thêm ủy mị.
– Ưm.
Nó ngửi thấy một mùi hương thật quen. Đối với mùi này hình như đã có ít nhiều không thể xa cách rồi. Nó nhớ hình như cứ độ dăm bảy bữa lại được ngửi thấy nó. Hơn nữa mỗi lần ngửi cũng chỉ trong khoảng có gần nửa tiếng. Ngoài ra con nghe được cả tiếng thủ thỉ vô cùng dịu dàng nữa. Theo hương thơm quen thuộc dẫn lối, nó càng ngày càng di chuyển nhanh hơn. Đôi chân nó không hề cử động, nó đang bay. Nó thấy phía trước có một bóng lưng người con trai đang quỳ, bàn tay đang mem theo mép di ảnh mà vuốt ve. Là di ảnh sao? Đó là bức ảnh của nó mà.
– Mai, ở dưới đó có thích không? Có vui không? Người con trai kia dịu dàng nói. Bàn tay vuốt ve hết sức ôn nhu, dường như sợ một động tác nhỏ cũng có thể làm biến mất nụ cười tươi trên môi cô gái. Cơn gió nào đột thổi qua, cuốn theo vài chiếc là bay lượn. Cuộn mình lượn vài vòng trên không trung, lướt nhẹ qua bàn tay chàng trai rồi mới nhẹ nhàng đáp đất.
– Là em phải không, Mai?
Vẫn là từng đợt gió thổi qua, lạnh buốt thấm vào tim. Nó chợt thấy có gì đó xao động, lại cảm thấy giọng nói kia rất quen tai. Lại nhìn cử chỉ âu yếm của anh ta với cái bia đá, trong lòng nó nổi lên một cảm giác mãnh liệt. Hít một hơi, đem những mùi hương quen thuộc khắc vào lòng. Thì ra cái mùi nó thấy thân quen đó là do ai kia đốt nhang. Nhưng thật sự nó cảm thấy rất dễ chịu khi ngửi mùi hương đó. Nó bước lên phía trước, mỗi bước đi đều cuốn theo những chiếc lá vàng bay. Ngồi xuống bên người con trai ấy, giật mình vì gương mặt quá đỗi quen thuộc. Là anh. Chính là người mà nó yêu thương. Khuôn mặt này nó đã không gặp bao lâu rồi? Đưa bàn tay lên vuốt ve gò má anh, tiếp xúc với da thịt dường như có chút khó khăn. Nó muốn chạm thật sâu thì bàn tay lại xuyên qua da thịt anh. Cảm giác như trước mặt chỉ là ảo ảnh dễ tan biến. Hôn nhẹ lên đôi môi anh, hương vị ấm nóng còn đọng lại làm nó lưu luyến không muốn rời. Cuộn người trong vòng tay anh, tưởng tượng như đang được anh ôm ấp lấy. Nó chỉ cần vậy thôi. Ở cạnh anh lúc này. Dẫu biết ngày mai khi nắng lên sẽ tan biến. Dẫu biết anh sẽ rời đi chẳng ở lại đây. Nhưng nó vẫn mong được bên anh lúc này. Cho nó gần anh một chút thôi. Vì nó với anh ở hai thế giới.

     Winky        
01/09/2017  

Bài cùng chuyên mục

Phong Linh

Phong Linh (1 tháng trước.)

Level: 8

75%

Số Xu: 3448

Phong Linh đã tặng 15 Xu cho Tác Giả.

Truyện viết 4 năm trước có vẻ ngắn gọn và phần lớn để khơi gợi một thứ cảm xúc tàn nhẫn vừa đủ chạm tới, làm Linh lại nhớ hồi viết Ánh nhìn vô thường nhưng cái kết đau đớn hơn.

Ủng hộ tác nè, vô kiếm lại vài mẩu chuyện cũ đọc cx hay quá !


Ngọc Hải

Ngọc Hải (4 năm trước.)

Level: 6

65%

Số Xu: 391

Phạm Chi Linh

truyện viết khá là hay ạ nhưng mình nghĩ kiểu truyện này cho thêm phần nữa - phần nguyên nhân cái chết của cô gái thì có lẽ sẽ hay...

Cảm ơn lời nhận xét của bạn ạ. ???


Phạm Chi Linh

Phạm Chi Linh (4 năm trước.)

Level: 3

66%

Số Xu: 549

truyện viết khá là hay ạ nhưng mình nghĩ kiểu truyện này cho thêm phần nữa - phần nguyên nhân cái chết của cô gái thì có lẽ sẽ hay hơn ^^


Thành Viên

Thành viên online: Kẻ Phản Diện và 70 Khách

Thành Viên: 48963
|
Số Chủ Đề: 7268
|
Số Chương: 24134
|
Số Bình Luận: 109752
|
Thành Viên Mới: Phạm Kim Ngân

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10