Tình yêu thầm lặng.

Tình yêu thầm lặng.
Thích Đề cử

Tên truyện: Tình yêu thầm lặng.

Tác giả: Cỏ Non.

Thể loại: Dị năng.

Nguồn: Tự sáng tác.

Tóm tắt truyện: Cuộc đời như thế nào là thầm lặng, cô đơn, có lẽ cô là người hiểu rõ hơn ai hết, bởi ngày ngày cuộc sống của cô thường trôi qua là như thế.

Mồ côi…

Cô chưa hề cảm nhận được như thế nào là tình thương, là hơi ấm gia đình, là sự cảm thông, chia sẻ của mọi người. Mỗi lần nhìn gia đình người khác vui vẻ bên nhau thì cô lại có cảm giác muốn được khóc. Nước mắt lại chảy ngược.

Bạn bè…

17 năm sống trên đời không một người bạn, không một ai quan tâm cô. Cô đã rất sợ và để rồi hiểu ra, tự thương lấy mình vẫn tốt hơn là chờ ai đó tới chăm sóc mình.

Trong mắt mọi người xung quanh, một người dị dạng như cô có lẽ không bằng đống cỏ rác bên đường. Dòng đời cứ lặng lẽ như vậy, tưởng rằng cô sẽ sống mãi với sự cô đơn đáng sợ ấy thì cô bất ngờ gặp anh.

Anh, cô không biết gì về anh. Nhưng anh đã tạo cho cô một nguồn sống mới, một hi vọng mới để cô thấy rằng mình không phải là thừa. Thế rồi tình yêu đã nảy nở. Cô yêu anh trong sự thầm lặng, tình yêu đôi khi thật kì lạ, chỉ cần nhìn người mình yêu từ xa thôi cũng thật hạnh phúc. Cô cứ yêu anh như vậy, cứ yên lặng bên anh và tự xây cho trái tim mình bức tường thật dày. Có lẽ cô không muốn anh biết mình yêu anh tới mức nào.

Anh không phải kẻ ngốc. Đến lúc anh nhận ra điều đó. Và rồi…

Bài cùng chuyên mục

Trang Hà

Trang Hà (4 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 6

Trang Hà đã tặng 15 Xu cho Tác Giả.

Thành Viên

Thành viên online: Bắpavolo phượng băng Ruốc 5 Thanh Di Dowi Phan LinhHonLT Hùng Nhật và 115 Khách

Thành Viên: 48985
|
Số Chủ Đề: 7272
|
Số Chương: 24153
|
Số Bình Luận: 109878
|
Thành Viên Mới: Hùng Nhật

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10