Buông Tay

Buông Tay
Thích Theo dõi
Buông Tay
5 (100%) 2 vote[s]

                                         

Em yêu anh, yêu anh hơn chính bản thân mình, nhưng… Em buông tay, em không muốn níu kéo một tình yêu chỉ có mình em tự nguyện. Anh có người con gái mà anh yêu, người con gái đối với anh là tất cả. Giữa em và anh cho dù là ở chung tưởng chừng là gần nhưng nó rất xa. Bởi trái tim của anh luôn ở cùng người con gái ấy.                            

Em cũng rất sợ, sợ đôi mắt lạnh lùng anh nhìn em, sợ sự xa lánh của anh, sợ sự cô đơn mỗi đêm chỉ mình em, sợ căn phòng lạnh lẽo, sợ… Em sợ rất nhiều thứ.

Anh biết không? Em rất yêu anh, tình yêu của em đối với anh còn nhiều hơn là cô ấy. Em yêu anh từ lúc anh đã cứu em thoát khỏi bóng tối trong em, nhưng… Có lẽ anh không nhớ cô bé năm ấy đâu nhỉ? Cô bé mà anh không xua đuổi, xa lánh như ba mẹ của nó, cô bé mà anh quan tâm chăm sóc từng li từng tí và rồi khiến trái tim đầy vết thương của nó rung động.                          

Em luôn đi theo anh, trốn ở một nơi để theo dõi anh. Em cố gắng học, cố gắng tiến tới gần anh và em thành công. Em thành vợ anh, em có được anh nhưng… Anh luôn đối xử lạnh lùng với em, em nghĩ chỉ là mới đầu thôi, từ từ sau này anh sẽ yêu em như là em yêu anh vậy. Luôn mang suy nghĩ đó, mang niềm hy vọng đó, em chưa từng nghĩ mình bỏ cuộc cho đến khi gặp người con gái ấy, em dường như đã tuyệt vọng.                                      

Người con gái ấy xinh đẹp, giàu có, lại là người anh yêu từ nhỏ, mọi thứ của cô ấy đều hơn em. Còn anh, anh luôn dùng ánh mắt yêu thương, chiều mến, dùng nụ cười hạnh phúc và vui vẻ nhìn cô ấy. Mọi hành động của anh đều chứa đựng sự ôn nhu, nhẹ nhàng. Em ghen tị, em hận cô ấy, em mới là vợ anh cơ mà? Tại sao anh chưa từng đối xử như vậy với em? Tim em đau lắm anh biết không? Nhưng khi nhìn thấy giọt nước mắt đó, em lại cảm thấy mình có lỗi. Vì sao chứ? A! Đúng rồi, vì em mới là kẻ đã phá hoại hạnh phúc của cô ấy, là kẻ đã chia rẽ anh cùng cô ấy cơ mà. Anh và cô ấy vốn thuộc về nhau, hai người mới là vợ chồng, còn em… Em là kẻ thứ ba chen chân vào, cuộc hôn nhân này chỉ là hợp tác của hai công ty, chưa từng tồn tại thứ gọi là tình yêu. Em mới là kẻ để cô ấy hận, em không có bất cứ tư cách nào hận cô ấy cả.                         

Càng về sau, số lần em nhìn thấy anh vui vẻ cùng cô ấy càng nhiều. Tim em rất đau, cảm giác có hơn ngàn cây kim đâm vào, lòng ngực của em như có gì đó đè lên mà khó thở. Nước mắt không theo ý chủ mà liên tục rơi xuống. Cơ thể em như muốn ngã quỵ, đôi chân run rẩy. Nhưng em không làm gì cả, em chỉ đứng đó nhìn anh, nhìn anh vui vẻ mà thôi. Bất giác em nhận ra rất nhiều điều, từ lúc em bên anh dường như anh đã mất đi nụ cười vui vẻ cùng ấm áp đó, mất đi gương mặt hạnh phúc đó. Hình như em là kẻ đã hủy hoại anh, là một kẻ cướp đi cuộc sống của anh.                        

Em mệt mỏi và muốn buông tay, em không muốn tiếp tục níu kéo nữa, em muốn anh hạnh phúc, không muốn anh buồn bã. Em muốn nhìn thấy anh nở nụ cười ấm áp đã làm tan bóng tối trong em. Em muốn anh có thể là chính anh, không còn sự ràng buộc của cuộc hôn nhân không kết quả này. Tình yêu, quá khứ kia, cô bé của khi xưa, tất cả hãy để một mình em mang đi. Hãy mãi mãi đừng biết đến hay nhớ đến nó.                                                

 

 

Bài cùng chuyên mục

Thiên Hàn

Thiên Hàn (2 năm trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 7

76% (38/50)

Bài viết: 11

Chương: 23

Bình luận: 129

Lượt thích: 78

Lượt theo dõi: 11

Tham gia: 07/07/2017

Số Xu: 452

Hằng Trương

đọc mà buồn quá :((

Hìhì ^^


Thiên Hàn

Thiên Hàn (2 năm trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 7

76% (38/50)

Bài viết: 11

Chương: 23

Bình luận: 129

Lượt thích: 78

Lượt theo dõi: 11

Tham gia: 07/07/2017

Số Xu: 452

Hằng Trương

đọc mà buồn quá :((

Hìhì ^^


Hằng Trương

Hằng Trương (2 năm trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 5

90% (9/10)

Bài viết: 1

Chương: 19

Bình luận: 12

Lượt thích: 26

Lượt theo dõi: 3

Tham gia: 01/09/2017

Số Xu: 202

đọc mà buồn quá :((


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Chiến Thần Bại Trận Huỳnh Ninh Y Tiên Đoàn Vânn Vânn Sherry Chan và 83 Khách

Thành Viên: 23543
|
Số Chủ Đề: 4354
|
Số Chương: 14758
|
Số Bình Luận: 28254
|
Thành Viên Mới: Sherry Chan