Tình Yêu Của Băng Giá

Tình Yêu Của Băng Giá
Thích Theo dõi Đề cử

Hàn Thế Dương, cái tên không nhiều người phụ nữ không biết đến. Chủ tịch điều hành cả một chuỗi công ty về bất động sản. Trong nước không nhiều người trước mặt anh ta giám giương chân múa tay, làm vài điều lên mặt. Băng lãnh, gương mặt mà chưa ai thấy xuất hiện nụ cười. Tính tình cực kì ngoan cố đặc biệt với tình yêu anh ta không một chút quan tâm. 25 tuổi vẫn là một trai tân chính hiệu.

Hạ Nhật Vy, cô gái xuất thân trong gia đình có chút không êm ấm. Từ khi mới chào đời đã không hề biết mẹ là ai, bố lấy vợ mới và cô có một chị gái. Ai cũng biết câu chuyện gì ghẻ con chồng không mấy lần được êm ấm cả. 20 tuổi cô dọn ra ngoài ở, sống tự lập, tự lo ăn, lo học. Từ một cô gái trong một gia đình điều kiện kinh tế có trở thành một cô bé sống gắn liền với công việc làm thêm. Nhưng dù thế nào cô vẫn giữ nguyên cho mình tính cách đáng yêu của một cô bé, đam mê sắc đẹp nhưng không phải loại người hư hỏng

Giữa hai con người không chút liên quan đến nhau vô tình gặp nhau trong một tối mưa lạnh. Rồi chuyện gì sẽ xảy ra, rồi mọi thứ sẽ đi về đâu?

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Diệp Lưu Nhiên Tiểu Vy Tường Vi Ếch Xanh Xuân Thanh Vũ Dạ Vân Sầu và 88 Khách

Thành Viên: 29242
|
Số Chủ Đề: 4863
|
Số Chương: 16036
|
Số Bình Luận: 35064
|
Thành Viên Mới: Thỏ Lười